3 Sai lầm chết người khi lựa chọn ghế SOFA GIƯỜNG GẤP THÔNG MINH

Thiết kế - thi công nội thất

Ghế sofa giường gấp thông minh được nhiều gia đình sử dụng vì những tiện ích mang lại. Song, không ít người lại mắc phải những sai lầm cơ bản nhất khi lựa chọn sản phẩm này. Vậy, những sai lầm ấy là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau.

1. Ham sofa giường giá rẻ

Giá rẻ là yếu tố hàng đầu giúp thu hút khách hàng. Hãy thử tưởng tượng bạn sẽ vui như thế nào nếu “tậu” được sản phẩm tốt với mức giá phải chăng. Nhưng, không phải ai cũng được “may mắn” như vậy. 

Hiện nay, có một số đơn vị cung cấp sofa giường rao bán sản phẩm đẹp mã  kèm mức giá “rẻ bèo” khiến không ít người mua “sập bẫy”. Khách hàng đâu có ngờ, đằng sau lớp sơn màu sắc kia là những vật liệu rẻ tiền, trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

Ghế sofa giường da
Nên chọn ghế sofa giường chất lượng thay vì chọn sản phẩm với mức giá “rẻ bèo”

Thông thường với những món đồ như thế người dùng sẽ nhận thấy tình trạng sập sệ, hỏng hóc xuất hiện chỉ sau vài tháng sử dụng. Đồ hỏng nghiễm nhiên sẽ phải thay mới. Vậy nên, cứ ngỡ rinh được em “sofa giường giá rẻ” mà hóa ra lại chẳng rẻ rút nào.

2. Lựa chọn sản phẩm có kiểu dáng không phù hợp

Tưởng dễ nhưng lựa chọn kiểu dáng sofa giường phù hợp lại không hề đơn giản như bạn nghĩ. Sofa kết hợp giường ngủ vốn đa dạng về kiểu dáng, kích thước, màu sắc. Do đó, trước khi quyết định chọn mua, bạn nên có sự cân nhắc kỹ lưỡng.

Ghế sofa kết hợp giường ngủ
Chọn sofa giường tân cổ điển hay sofa giường hiện đại để phù hợp với thiết kế bạn mong muốn nhất?
Ghế sofa kéo ra thành giường
Chọn sofa giường chữ I vuông vắn hay sofa góc giường cách điệu?

Nên mua sofa giường văng hay sofa giường góc? Nên mua ghế giường sofa hiện đại hay sofa giường tân cổ điển? Nên chọn sofa giường màu xanh hay màu vàng? Nên chọn sofa giường gấp hay sofa giường kéo? Việc lựa chọn kiểu dáng, màu sắc, vật liệu làm sofa cũng cần dựa trên tính hài hòa và khả năng phối hợp với các món đồ nội thất khác. Tránh chọn những sản phẩm có kiểu dáng, màu sắc lạc quẻ.

Ghế sofa giường đa năng
Chọn sofa giường kéo hay sofa giường gấp để sử dụng thuận tiện nhất?

3. Tìm mua ghế sofa giường gấp thông minh tại địa chỉ có độ uy tín không cao

Sai lầm cuối cùng cũng là sai lầm phổ biến nhất mà rất nhiều người mắc phải. Đó là tìm mua ghế sofa kèm giường ngủ tại địa chỉ không đáng tin cậy. Chỉ nên lựa chọn ghế giường sofa của những nhà phân phối có địa chỉ rõ ràng, kho trưng bày cụ thể và đặc biệt là có bảo hành đi kèm.

Ghế sofa kéo ra thành giường
Chỉ nên tìm mua ghế giường sofa tại những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy

Trên đây là 3 sai lầm thường gặp khi mua sofa giường gấp thông minh mà vilahome tổng hợp được. Hy vọng bài viết sẽ là thông tin tham khảo hữu ích để khách hàng lựa chọn được ghế sofa giường phù hợp. 

 

Xem thêm các sản phẩm khác:

>>> Ghế sofa gỗ 

>>> Ghế sofa góc nỉ

>>> Ghế sofa góc da

Quý khách đừng bỏ lỡ đợt khuyến mại SIÊU SỐC trong THÁNG này:

 

https://vilahome.com.vn/khuyen-mai-tu-vilahome/

Gọi ngay hotline để nhận được tư vấn sớm nhất:

 

SDT vilaHome

 

Nguồn: https://vilahome.com.vn/3-sai-lam-chet-nguoi-khi-lua-chon-ghe-sofa-giuong-gap-thong-minh/

Báo giá ghế sofa 2021

Bài viết cùng chuyên mục