[81+] Mẫu Sofa cho nhà có trẻ nhỏ, trẻ con, em bé

Gần đây có rất nhiều khách hàng đang nghi ngại các góc cạnh của bàn ghế sofa có thể gây hại cho trẻ nhỏ. Hôm nay VilaHome sẽ hướng dẫn các gia chủ có con nhỏ cách chọn sofa gia đình an toàn.

Sofa cho gia đình có trẻ nhỏ
Sofa cho nhà có trẻ nhỏ.

Làm sao để chọn sofa cho nhà có trẻ nhỏ?

Tuyệt đối tránh những chiếc sofa có góc nhọn

Những chiếc sofa có góc cạnh nhọn là những sản phẩm không nên lựa chọn cho phòng khách nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ. Bởi khi đặt những chiếc sofa này trong nhà, dễ khiến trẻ em hiếu động bị thương nếu chẳng may va quệt hoặc ngã vào thành ghế sofa.

Không nên chọn ghế sofa quá to

Một chiếc sofa cho gia đình có trẻ nhỏ không nên có kích thước quá to, quý vị nên lựa chọn những chiếc sofa đẹp lại vừa có kích cỡ vừa phải. Điều này sẽ giúp trẻ em tận dụng tối đa không gian chơi đùa, giảm thiểu khả năng va đụng vào ghế sofa.

Lưu ý về chân ghế sofa

Chân ghế sofa nên được làm cao hẳn hoặc thấp hẳn. Điều này sẽ khiến cho việc dọn dẹp nhà có trẻ nhỏ dễ dàng hơn. Quý vị cũng nên lưu ý đến việc lựa chọn sofa góc bởi ưu điểm tận dụng được không gian trong gia đình, lại vừa không làm rớt hay lọt đồ chơi của con nhỏ. 

Chất liệu sofa 

Chất liệu sofa khuyên dùng cho gia đình có con nhỏ nên là những chất liệu dễ vệ sinh như sofa da bởi trẻ em thường hay vẽ bậy và bôi bẩn lên đồ đạc.

Nhà có trẻ con nên mua sofa ở đâu?

VilaHome sẽ là đơn vị đồng hành trọn đời cho những gia đình có trẻ em, chúng tôi chuyên cung cấp các dòng ghế sofa chất lượng cao, ngoại hình đẹp và an toàn cho mọi thành viên trong gia đình bạn.

sofa em be
Quý vị có thể thay chất liệu bàn trà sofa thành các chất liệu thân thiện và an toàn hơn với trẻ nhỏ, chúng tôi đều có thể đáp ứng.
sofa em be 2
Chất liệu da khiến việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.
ghe sofa giuong nam 9922 1
Các góc cạnh được bo cong làm tăng tối đa mức độ an toàn cho trẻ nhỏ.
12 1
Chân ghế sofa sát đất có thể tránh đánh rơi đồ chơi của trẻ em.

Mua sofa khi nhà có trẻ con là một bài toán cần giải quyết của khá nhiều khách hàng khi tìm tới VilaHome. Với kinh nghiệm hơn 10 năm phụng sự khách hàng, chúng tôi tự tin sẽ làm bạn hài lòng, chỉ cần thông qua một cuộc điện thoại tới hotline: (024).2282.6999 – 09.6565.3333.

xem them n

  Quý khách cần tư vấn ngay?

  Quý khách hàng hãy để lại số điện chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ ngay lập tức

  chat zalo nègọi điệnliên hệ chat message facebook

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài Viết Liên Quan

  Liên hệ Chat 5% Giảm giá
  096.565.3333