Thiết kế bàn làm nail đơn giản mới nhất 2023

Bàn làm nail đơn giản là nơi để các bạn yêu thích làm đẹp thể hiện khả năng của mình trong việc tạo ra các mẫu móng tuyệt đẹp. Một bàn làm nail được thiết kế hợp lý và trang trí đẹp mắt sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Ở bài viết này cùng Vilahome tham khảov các thiết kế bàn làm nail đơn giản.

Bàn làm nail đơn giản
Bàn làm nail đơn giản

Bàn làm nail đơn giản có thiết kế như thế nào?

Bàn làm nail đơn giản là một bàn làm việc được thiết kế để phù hợp với việc làm móng tay và móng chân. Bàn này thường bao gồm vật dụng như đèn LED, máy khoan, máy lọc bụi và hộp đựng dụng cụ. Bàn làm nail hiện đại đơn giản có thể được làm từ nhiều nguyên liệu như gỗ, kim loại, hoặc nhựa và được trang trí để tạo nên một không gian làm việc thú vị và tiện nghi.

Bàn làm nail
Thiết kế bàn làm nail tiện lợi

Điều quan trọng là bàn làm nail đơn giản phải đảm bảo đủ không gian để làm việc và để đựng các vật dụng cần thiết cho việc làm móng một cách tiện lợi. Bàn làm nail là một vật dụng quan trọng trong việc trang điểm móng và đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra những mẫu móng đẹp và chuyên nghiệp.

Tại sao nên chọn các mẫu bàn làm nail đơn giản

Bàn làm nail hiên đại
Bàn làm nail hiên đại

Có nhiều lý do để chọn các mẫu bàn làm nail đơn giản, trong đó bao gồm:

Giá cả phải chăng: Các mẫu bàn làm nail  thường có giá cả phải chăng hơn so với các mẫu bàn phức tạp hơn. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí trong việc thiết lập cửa hàng hoặc phòng làm nail của riêng bạn.

Tiện dụng: Các mẫu bàn nail đơn giản thường có thiết kế đơn giản, tối ưu hóa không gian để đảm bảo bạn có đủ không gian để làm việc và đựng dụng cụ làm nail của mình.

Bàn làm nail thông minh tiện dụng
Bàn làm nail thông minh tiện dụng

Dễ sửa chữa: Các mẫu bàn làm nail  thường dễ dàng sửa chữa hơn nếu có sự cố xảy ra. Bạn có thể dễ dàng thay thế các bộ phận và vật liệu đơn giản hơn so với các mẫu bàn phức tạp hơn.

Thẩm mỹ đơn giản: Các mẫu bàn làm nail thường có thiết kế đơn giản, tinh tế, giúp tạo nên một không gian làm việc sạch sẽ, tiện nghi và chuyên nghiệp.

Bàn làm nail tối giản
Bàn làm nail tối giản mang đến không gian tinh tế

Dễ dàng di chuyển: Các bàn làm nail thiết kế đơn giản thường có trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển và thiết kế linh hoạt, giúp bạn có thể sắp xếp bàn làm nail của mình dễ dàng hơn.

Những lý do trên cho thấy rằng chọn một mẫu bàn làm nail đơn giản là một lựa chọn tốt cho các nhà làm nail, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu hoạt động trong ngành này.

Những lưu ý khi chọn bàn làm nail

Chọn bàn phù hợp

Để tạo ra một bàn làm nail đơn giản, bạn cần chọn một bàn với kích thước phù hợp với không gian của bạn. Điều quan trọng là bàn này phải có đủ chỗ để chứa đồ dùng làm nail của bạn như máy lọc bụi, đèn LED, máy khoan… Bạn có thể chọn bàn bằng gỗ hoặc bằng kim loại tùy theo phong cách của bạn.

Chọn ghế ngồi phù hợp

Mẫu bàn làm nail đơn giản
Mẫu bàn làm nail đơn giản

Bạn cần chọn một chiếc ghế ngồi phù hợp với chiều cao của bàn. Chiều cao của ghế nên từ 40-50 cm, tạo cảm giác thoải mái khi ngồi làm việc. Bạn nên chọn ghế có đệm êm ái và tựa lưng thoải mái để hạn chế tình trạng đau lưng khi làm việc lâu.

Chọn đèn led và máy lọc bụi

Các đồ dùng cơ bản để làm nail bao gồm đèn LED để làm sáng và tạo nhiều góc nhìn khác nhau trong quá trình làm móng. Bạn cũng cần một máy lọc bụi để hạn chế bụi móng hóa học trong quá trình làm móng.

Tạo đồng bộ màu sắc

Bộ bàn làm nail đơn giản
Bộ bàn làm nail đơn giản

Bạn nên chọn màu sắc phù hợp cho bàn làm nail của bạn để giúp tạo ra không gian làm việc thoải mái. Một cách đơn giản để làm điều này là chọn màu sắc phù hợp của đèn LED và ghế.

 

Các mẫu bàn làm nail đơn giản mới nhất hiện nay

Mẫu bàn làm nail đẹp mới nhất
Top các mẫu bàn làm nail đẹp mới nhất

Bàn làm nail màu hồng thiết kế đơn giản

Kích thước bàn làm nail đơn giản
Kích thước bàn làm nail đơn giản màu hồng

Thiết kế đơn giản với phần ngăn kéo để đồ tiện lợi giúp bạn có không gian cất các cật dụng nail cần thiết. Kích thước nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian, ngay cả những không gian nhỏ

Mẫu bàn làm nail đôi

 

Bàn làm nail đôi
Bàn làm nail đôi

Bàn làm nail đôi là một thiết kế thông minh giúp bạn tiết kiệm không gian tối đa. Với thiết kế bàn đôi, bạn có thể sử dụng chúng cho 2 thợ nail.

Bàn làm nail màu hồng

Bàn làm nail màu hông thiết kế đơn giản
Bàn làm nail màu hông thiết kế đơn giản

Nếu bạn yêu thích màu hồng thì đừng bỏ qua sản phẩm này. Sản phẩm thiết kế 3 ngăn để đồ có không gian lớn. Bạn có thể cất mọi vật dụng cần thiết khi làm nail.

Bộ bàn làm nail đẹp

Bộ bàn làm nail đơn giản
Bộ bàn làm nail đơn giản

Bộ bàn nail nail được thiết kế màu trắng xanh tinh tế nhẹ nhàng, kèm theo đó mỗi bàn được gắn thêm đèn chiếu cố định. Từ đó giúp bạn dễ dàng hơn trong việc làm nail.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Liên hệ Chat 5% Giảm giá
096.565.3333