Bật mí 5 ưu điểm đáng kinh ngạc của ghế SOFA GIƯỜNG GỖ THÔNG MINH

Thiết kế - thi công nội thất

Sofa giường gỗ thông minh là món đồ nội thất rất được ưa chuộng hiện nay. Nhiều người tỏ ra kinh ngạc với những ưu điểm vượt trội mà dòng sản phẩm này mang lại. Vậy những ưu điểm đó là gì?

Sofa giường gỗ thông minh là món đồ nội thất rất được ưa chuộng hiện nay. Nhiều người tỏ ra kinh ngạc với những ưu điểm vượt trội mà dòng sản phẩm này mang lại. Vậy những ưu điểm đó là gì?

Ghế sofa giường gỗ đơn giản, dễ sử dụng

Ghế sofa kết hợp giường gỗ có cấu tạo đơn giản, thuận tiện trong quá trình vận hành. Sản phẩm dễ dàng chuyển đổi từ sofa thành giường nhờ thao tác “kéo”. Ngược lại, hình thái ghế sofa cũng mau chóng được trả lại sau thao tác “đẩy” nhẹ nhàng. Chỉ với không đến 15s, bạn đã có ngay được món đồ hữu dụng mà mình cần.

ghế sofa gỗ kéo ra thành giường
Ghế sofa giường gỗ đơn giản, dễ sử dụng

Ghế sofa giường gỗ thông minh có khung xương chắc chắn

Khung ghế là một trong những bộ phận được nhiều người quan tâm nhất. Không ít câu hỏi được đặt ra xoay quanh việc “khung sofa giường gỗ có bền không?”. Đặc biệt khi quá nhiều tính năng được tích hợp trong cùng một sản phẩm như vậy thì tuổi thọ liệu có đảm bảo?

sofa bed gỗ hà nội
Ghế sofa kéo ra thành giường có khung xương chắc chắn

Thực tế, ghế sofa giường gỗ đều được làm từ gỗ tự nhiên. Gỗ sồi Nga nhập khẩu, gỗ xoan đào, gỗ tần bì là các loại gỗ được ưu tiên để tạo nên một chiếc sofa bed gỗ hoàn chỉnh. Các bộ phận như lưng, chân và nan giường đều được tính toán kỹ lưỡng trước khi lên thiết kế. Do đó, sản phẩm có thể chịu được mức tải trọng tương đương một chiếc giường truyền thống. Bạn, gia đình và khách khứa hoàn toàn yên tâm khi nghỉ ngơi, thư giãn tại đây.

Tùy chọn chất liệu bọc cho ghế sofa gỗ kéo ra thành giường

Vật liệu bọc sofa giường vốn đa dạng. Các vật liệu bọc sofa thông dụng gồm có da, nỉ, vải, simili. Song, trong tất cả các nguyên liệu làm khung sofa thì khung xương gỗ tỏ ra là loại khung phù hợp hầu hết các vật liệu nêu trên.

Ghế sofa giường
Ghế sofa giường gỗ bọc vải đơn giản

Dù kết hợp nguyên liệu nào, màu sắc nào thì ghế sofa giường gỗ cũng hiện lên với đủ nét sang trọng cần có. Vậy nên, chọn vật liệu bọc cho sofa giường gỗ ra sao phụ thuộc phần lớn vào điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu, mong muốn của bạn.

Ghế sofa giường da
Ghế sofa giường da sang trọng với khung xương bằng gỗ cao cấp

Ghế sofa giường gỗ có giá thành hợp lý

Không phải ngẫu nhiên mà sofa giường gỗ lại trở thành hot trend trong ngành nội thất. Ngoài tính năng thông minh, khả năng “hô biến” không gian hoàn hảo, ghế sofa kéo ra thành giường gỗ còn trở nên thịnh hành nhờ mức giá vô cùng hợp lý.

Ghế sofa kéo ra thành giường
Dễ dàng sở hữu ghế sofa giường cao cấp với mức giá hợp lý

Chỉ với chưa đến 10 triệu đồng, bạn đã nắm trong tay nhiều món đồ nội thất giá trị. Ngoài là sofa và giường ngủ, hầu hết các sản phẩm ghế sofa giường hiện nay còn có các khoang hoặc hộc chứa tiện lợi. Bạn có thể tận dụng chúng để đựng các món đồ cần thiết.

» Xem thêm nhiều mẫu sofa giường gỗ thông minh tại đây

Quý khách đừng bỏ lỡ đợt đợi SIÊU khuyến mại trong THÁNG này:

 

https://vilahome.com.vn/khuyen-mai-tu-vilahome/

Gọi ngay hotline để nhận được tư vấn sớm nhất:

 

SDT vilaHome

Báo giá ghế sofa 2021

Bài viết cùng chuyên mục