BỐN CÁCH VỆ SINH SOFA DA NHƯ MỚI

Thông thường sau một vài năm sử dụng,dưới tác động của nhiều yếu tố:môi trường,khí hậu,tác động của con người trong quá trình sử dụng bộ Sofa da của gia đình bạn sẽ trở nên cũ bẩn..

1.Sử dụng máy hút bụi và giẻ lau.

Trước tiên các bạn sử dụng máy hút bụi hút sạch tất cả các góc cạnh trên bộ ghế Sofa Da sau đó dùng vải mềm nhúng nước(vắt thật khô) lau lần lượt trên bề mặt ghế(áp dụng cho sofa da).Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng cho những bộ Sofa bị ố bẩn do mồ hôi trong quá trình sử dụng.

ve-sinh-sofa-da-vilahome

2.Sử dụng giấm

Trong cuộc sống hàng ngày giấm còn biết đến là một chất tẩy rửa nhẹ dùng cho tất cả các vật dụng trong gia đình.Dùng khăn mềm nhúng vào giấm sau đó vắt khô và lau lần lượt trên bề mặt da sẽ loại bỏ được bụi bẩn và mồ hôi cứng đầu trên bộ ghế của bạn.

cach-ve-sinh-sofa-bang-giam
                             Cách vệ sinh sofa bằng giấm

3.Sử dụng Rượu để tẩy mốc

Trong điều kiện thời tiết nóng ẩm thì sofa da rất dễ bị nấm mốc.Để loại bỏ nấm mốc các bạn pha rược với nước ấm theo tỉ lệ 1:1 sau đó dùng khăn tẩm hỗn hợp lau đều lên bề mặt da sẽ khiến nấm mốc biến mất ngay lập tức.Lưu ý sau khi lau các bạn phải sử dụng máy sấy(mức thấp nhất) để hong khô bảo vệ bề mặt da.

cach-ve-sinh-sofa-bang-ruou
                                        Cách vệ sinh da bằng rượu

4.Sử dụng bộ vệ sinh da chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường cung cấp một số bộ sản phẩm da chuyên nghiệp,các bạn có thể mua về và thực hiện các bước theo hướng dẫn của nhà sản xuất để được hiệu quả cao nhất.

bo-ve-sinh-sofa-vilahome
 Bộ vệ sinh sofa

Để đặt mua bộ vệ sinh da bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 09.6565.3333, hoặc ghé qua thăm showroom nội thất Vilahome.com.vn của chúng tôi Hoặc xem các mẫu sofa mới nhất hiện đại nhất tại đây Chúng tôi luôn luôn tiếp đón và trả lời tất cả những câu hỏi mà quý khách hàng thắc  mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Liên hệ Chat 5% Giảm giá
096.565.3333