Cách phân biệt sofa da thật và sofa giả da ở Hà Nội

Để có thể phân biệt được đâu là sofa da thật, đâu  là sofa giả da ở Hà Nội thì không hề dễ dàng, bởi sản phẩm được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Cả 2 loại da trên đều có những ưu, nhược điểm riêng biệt cũng như có rất  nhiều điểm tương đồng. Nhưng làm sao để có thể biết được sản phẩm bạn mua là da thật hay giả da?.

Vậy thì hãy cùng Vilahome khám phá những bí mật này nhé!. Để có thể phân biệt được đâu là sofa da thật, đâu  là sofa giả da ở Hà Nội thì không hề dễ dàng, bởi sản phẩm được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Cả 2 loại da trên đều có những ưu, nhược điểm riêng biệt cũng như có rất  nhiều điểm tương đồng.

Ghế sofa góc giá rẻ - Ghế sofa giả da ở hà nội
Ghế sofa góc giá rẻ – Ghế sofa giả da ở hà nội 

Nhưng làm sao để có thể biết được sản phẩm bạn mua là da thật hay giả da ở Hà Nội?.

Vậy thì hãy cùng Vilahome khám phá những bí mật này nhé!.

Ưu, nhược điểm của sofa giả da:

– Giá thành, chi phí rẻ.

– Sofa giả da thường có màu tươi sáng, bắt mắt thu hút nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

– Tuy nhiên cũng như sofa da thật thì sofa giả da cũng có nhược điểm nhất định:sản phẩm không có khả năng hút ẩm như dòng da thật.

Xem thông tin khuyến mại LỚN trong THÁNG tại đây:

Mua ghế sofa tại VILAHOME TẶNG NGAY Bàn trà+Thảm+Đôn+Gối

Có thể bạn muốn biết thêm:

Ưu, nhược điểm của sofa da thật ở Hà Nội:

– Sofa da thật có ưu điểm là dễ lau chùi, bề mặt thấm hút nước thoáng. 

– Đặc biệt, sofa có độ bền theo năm tháng, bạn sử dụng càng nhiều thì sản phẩm càng trở nên bóng đẹp hơn.

– Tuy nhiên một nhược điểm của da thật là sẽ có mùi nếu như không được bảo quản đúng cách. Các cách phân biệt sofa da thật và sofa giả da ở Hà Nội.

– Dựa vào thị giác: Bạn hãy nhìn thật kỹ trên bề mặt da. Nếu là da thật thì sẽ có cảm giác mềm mịn, bề mặt có sự gồ ghề, và có các lỗ chân lông nhỏ li ti. Dòng da thật thường có màu sắc đậm và tối hơn các dòng giả da. 

– Dựa vào khứu giác:Sản phẩm giả da được làm từ nhựa vì thế bạn sẽ ngửi thấy mùi nhựa nhiều hơn. Còn sản phẩm da thật chủ yếu được là từ động vật vì thế bạn sẽ có cảm giác ngậy, béo.

– Dựa vào xúc giác:Khi sờ vào sản phẩm da thật thường có cảm giác không bị lạnh và rất mềm mịn, còn dòng giả da ở Hà Nội sẽ có cảm giác lạnh khi vào mùa đông và lồi lõm không bằng phẳng. 

– Thử sản phẩm với nước.Khi bạn rót nước lên bề mặt sản phẩm dòng giả da khi đó nước sẽ bị bám lại trên bề mặt vì dòng giả da không có độ hút ẩm. Đối với dòng da thật thì ngược lại.

– Thử sản phẩm với lửa. Nếu dòng da thật được hơ qua lửa sẽ có mùi cháy khét như của tóc còn đối với da giả sẽ có mùi khét của nhựa.

Trên đây là những thông tin, kiến thức phân biệt sofa da thật và sofa giả da ở Hà Nội. Hãy đến với Vilahome – sẽ có nhiều thông tin vô cùng bổ ích ở phía sau.

THAM KHẢO MẪU SOFA DA TẠI:

100++ Mẫu sofa da đẹp

Hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại sau để được tư vấn tốt nhất:

DT VILAHOME

Nguồn:  http://vilahome.com.vn/cach-phan-biet-sofa-da-va-sofa-gia-da-o-ha-noi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Liên hệ Chat 5% Giảm giá
.
.
.
.