Lưu ý khi chọn sofa chữ L – tư vấn từ chuyên gia

Sofa chữ L là kiểu dáng sofa phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam. Đây là mẫu sofa đẹp hiện đại được nhiều gia đình chọn mua. Sofa chữ L giúp mang lại cảm giác êm ái, mềm mại khi chúng ta ngồi lên. Sofa chữ L có rất nhiều tiện ích kèm theo, bạn có thể dựa vào các lưu ý dưới đây, để cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích của bạn.

Lưu ý khi chọn sofa chữ L

Nên chọn sofa chữ L có tựa gật gù, ngang lưng rút khuy

Bạn nên chọn tựa gật gù dễ dàng gấp lên – xuống, để có thể sử dụng kê đầu những lúc cần. Nên chọn sofa rút khuy ở tựa, vì sẽ giúp cho người già, trẻ nhỏ thoáng lưng, không bí. Chọn sofa phòng khách chữ L cần lưu ý các vấn đề sau Chọn sofa chữ L cần lưu ý các vấn đề sau

Nguồn gốc và chất lượng của chất liệu

Bạn nên cân nhắc xem sofa chữ L được làm từ vật liệu gì, khung gỗ, đệm mút, lò xo,… bạn có thể hỏi nhân viên bán hàng tại nơi bạn định mua, để họ tư vấn cho bạn.

Bộ sofa góc da màu kem cho phòng khách
Bộ sofa góc da màu kem

Nên chọn mẫu sofa chữ L có rút khuy ở đệm ngồi

Tác dụng của sofa rút khuy chính là mang lại sự thoải mái, thoáng lưng khi ngồi tựa, tiếp khách, nghỉ ngơi trên sofa.

Địa chỉ bán sofa da cao cấp ở hà nội
Địa chỉ bán sofa da cao cấp ở hà nội

Chiều góc phù hợp với nhà bạn

Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng là sofa góc trái hay sofa góc phải phù hợp với bố trí góc trong nhà bạn. Rất nhiều khách hàng đã chọn nhầm góc, dẫn đến trường hợp phải làm lại sofa, rất mất công và thời gian. Xưởng đóng ghế sofa ở hà nội, sofa bọc da công nghiệp bền đẹp Xưởng đóng ghế sofa ở hà nội, sofa bọc da công nghiệp bền đẹp

Chọn chính xác kích thước sofa

Xác định bộ sofa góc L phù hợp với kích thước không gian phòng. Kích thước bộ ghế sofa chữ L nên được xác định phụ thuộc vào diện tích trống bạn đang có.

Kích thước sofa phòng khách màu kem
Sofa chữ L màu kem

Chọn màu sắc sofa

Nhiều khách hàng thường mua sofa theo sở thích mà không tính toán đến vấn đề thẩm mỹ. Bạn phải cân nhắc là nội thất trong nhà gồm những gì, tone màu nào chủ đạo. Màu rèm và thảm là gì để chọn sofa sao cho phù hợp với màu sắc nội thất xung quanh.

Mẫu sofa phòng khách bằng da đẹp nhất năm 2020
Mẫu sofa chữ L bằng da đẹp 

Trên đây là các lưu ý mà bạn nên biết khi lựa chọn sofa. Nếu bạn không biết cách lựa chọn, thì nên nhờ người quen hoặc các chuyên gia trong lĩnh vực nội thất lựa chọn cho mình. Bạn có bất cứ băn khoăn nào thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Hãy liên hệ trực tiếp theo số điện thoại sau để được tư vấn tốt nhất các mẫu sofa chữ L

liên hệ tư vấn mua sofa chữ L

Error: Contact form not found.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Liên hệ Chat 5% Giảm giá
096.565.3333