Có nên mua SOFA GIƯỜNG GIÁ RẺ hay không?

Thiết kế - thi công nội thất

Một câu hỏi được đặt ra là: Nên hay không mua ghế SOFA GIƯỜNG GIÁ RẺ? Muốn biết câu trả lời, hãy đọc ngay bài viết sau đây của chúng tôi.

Đánh giá post

Sofa giường giá rẻ đang được nhiều người tìm mua. Không ít khách hàng đặt ra câu hỏi “Nên hay không mua ghế sofa kết hợp giường giá rẻ?“. Muốn biết câu trả lời, hãy đọc ngay bài viết sau đây của chúng tôi.

Ưu điểm của sofa giường giá rẻ

Mẫu mã đa dạng. Chưa đến 30s kể từ khi bạn search câu hỏi trên Facebook, Google hoặc bất kỳ trang mạng xã hội nào, sẽ có hàng ngàn hình ảnh sofa bed giá rẻ được trả ra. Điều này giúp người dùng có nhiều hơn các lựa chọn.

sofa bed giá rẻ
Sofa giường giá rẻ đa dạng kiểu dáng, mẫu mã

Tiết kiệm chi phí tối đa cho người sử dụng. Các mẫu sofa bed giá rẻ thường có giá cả dao động từ 5 – 7 triệu đồng. Đó được xem là mức giá phù hợp với đại đa số khách hàng hiện nay. Chỉ phải chi tiền một lần nhưng được nhiều hơn hai tiện ích đi kèm (giường ngủ, ghế sofa, tủ đựng đồ, bàn làm việc…) giúp người dùng cảm thấy “hời hơn” mỗi lần mua sắm.

sofa giường thông minh
Sofa giường màu xanh sẫm hiện đại kết hợp bàn làm việc, giá sách, phù hợp người trẻ, năng động

Người dùng sẵn sàng đổi mới sản phẩm mà không cảm thấy tiếc.

Vậy, sofa giường giá rẻ có nhược điểm gì không?

Ngoài những ưu điểm chúng tôi vừa liệt kê, người dùng cũng cần cân nhắc khi mua ghế giường giá rẻ bởi một trong những lý do sau:

  • Dễ mua phải sofa giường kém chất lượng, được làm từ những nguyên liệu rẻ tiền, không rõ nguồn gốc. Độ bền và tuổi thọ kém.
  • Thường có thời gian bảo hành ngắn, thậm chí là không có bảo hành. 

Nói vậy không có nghĩa là tất cả các mẫu sofa giường giá rẻ hiện nay đều kém chất lượng hoặc không có bảo hành. Tuy nhiên, để tránh rủi ro, hãy cảnh giác với những địa chỉ mua bán không uy tín. Chỉ nên tìm mua ghế kết hợp giường tại những đơn vị có tiếng tăm, thương thiệu, địa chỉ rõ ràng.

Xem thêm:

» Kinh Nghiệm Cần Có Khi Đi Mua GHẾ SOFA GIƯỜNG Ở HẢI DƯƠNG

» Xả Kho Ghế Sofa giường Nằm Thanh Lý Giá Sập Sàn

» 100+ mẫu GIƯỜNG ĐA NĂNG TATAMI (Multifunctional Tatami bed) cao cấp tại kho Vilahome

Trên đây là những chia sẻ về tính được mất khi mua sofa giường giá rẻ mà VilaHome muốn gửi đến tất cả quý khách hàng. Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Noi that vilahome

sdt vilahome

Báo giá ghế sofa 2021

Bài viết cùng chuyên mục