GHẾ GIƯỜNG SOFA VILA và những trải nghiệm khó quên từ khách hàng

Thiết kế - thi công nội thất

Ghế sofa gấp thành giường là sản phẩm nội thất thông minh. Dù là “lính mới” trong lĩnh vực nội thất trang trí, nhưng ghế giường sofa vila nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Không ít khách hàng tỏ ra phấn khích với những lợi ích mà ghế sofa gấp thành giường mang lại. 

Ghế sofa gấp thành giường là sản phẩm nội thất thông minh. Dù là “lính mới” trong lĩnh vực nội thất trang trí, nhưng ghế giường sofa vila nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Không ít khách hàng tỏ ra phấn khích với những lợi ích mà ghế sofa gấp thành giường mang lại. 

Chia sẻ với Vilahome – chị Nguyễn Thùy Trang ở Kiến An – Hải Phòng tâm sự:

Mình tình cờ biết đến Vilahome trong một lần dạo chơi internet. Thấy ảnh sản phẩm đẹp nên tò mò vào xem. Trùng hợp là, dịp đó mình cũng muốn sắm sửa một bộ sofa giường cho căn hộ mới mua. Ngay sau đó, mình có liên lạc thử với bạn Chung – giám đốc Vialhome để tham khảo thêm thông tin. Cách nói chuyện chân tình của Chung cùng những video sản phẩm thực tế đã mau chóng thuyết phục mình. Ngay sau đó, mình đã đặt thử một mẫu sofa giường hiện đại và nhận được sản phẩm đúng như đã yêu cầu sau khoảng 9 ngày chờ đợi. Cái mình thích ở cậu chàng này, đó là làm việc rất đúng hẹn và có trách nhiệm. Hy vọng sẽ có dịp cộng tác với Vilahome trong những đợt trải nghiệm sắp tới.”

Ghế sofa giường vila
Ghế sofa giường kiểu dạng hiện đại, kết hợp tủ đa năng cho chị Thùy Trang tại Kiến Anh – Hải Phòng

Nói về bộ ghế giường sofa tân cổ điển mới sắm tại thế giới sofa giường Vilahome, anh Hoàng Quốc Ưng ở Thụy Khuê – Tây Hồ không khỏi xúc động:

“Chuyện là anh vừa hoàn thiện xong căn nhà xây ở Thụy Khuê. Theo mong muốn của 2 vợ chồng, anh cũng muốn tìm một bộ sofa giường cổ điển phù hợp với phong cách căn nhà một chút. Cũng tham khảo nhiều nơi nhưng giá của Vilahome đưa ra khiến anh thấy ổn nhất. Có điều, hàng anh chọn là hàng nhập nên chờ đợi hơi lâu một chút. Đôi lúc khá sốt ruột. Nhưng đến khi được tận mắt nhìn thấy sản phẩm, thấy số tiền bỏ ra xứng đáng. Ưng lắm em ạ.”

Ghế sofa giường tân cổ điển
Ghế sofa giường tân cổ điển bàn giao cho nhà anh Ưng ở Thụy Khuê – Tây Hồ

Là khách hàng quen thuộc của Vilahome – cô Nguyễn Thùy Oanh giãi bày:

“Cô đồng hành cùng công ty ngay từ những ngày đầu tiên. Khi ấy, mọi thứ còn thô sơ lắm. Đi được đến ngày hôm nay, thấy các cháu từng bước phát triển như thế này, cô cũng mừng. Lúc trước, cô thường mua các sản phẩm sofa nhiều hơn. Gần đây, cháu Chung có giới thiệu sản phẩm mới, thấy khá ổn nên cô cũng mua thử 1 bộ cho con gái. Thấy nó khen lắm. Nghe đâu bảo bọn nhỏ cũng hí hửng, táy máy nghịch ngợm suốt.”

Ghế sofa giường thông minh
Ghế sofa giường bàn giao cho con gái cô Oanh khi ở chế độ sofa
sofa kéo ra thành giường
Khung xương chắc chắn của ghế giường sofa bàn giao cho con gái cô Oanh
Ghế sofa gấp thành giường
Ghế sofa giường bàn giao cho con gái cô Oanh

Sau gần 10 năm phát triển, Vilahome vẫn đang từng bước hoàn thiện, tối ưu sản phẩm. Chúng tôi khao khát có thêm thật nhiều sự tin yêu của quý khách hàng để có thêm động lực phát triển, từng bước vươn lên vị trí dẫn đầu. Vilahome cam kết luôn và sẽ luôn cung cấp sản phẩm ghế sofa giường vila chất lượng với mức giá “hạt dẻ” nhất có thể. 

Video liên quan:

Quý khách đừng bỏ lỡ đợt khuyến mại và tặng quà khủng nhất năm nay:

https://vilahome.com.vn/khuyen-mai-tu-vilahome/

Gọi ngay cho Vilahome để được tư vấn nhanh chóng mọi nhu cầu về nội thất:

SDT vilaHome

Nguồn: https://vilahome.com.vn/ghe-giuong-sofa-vila-va-nhung-trai-nghiem-kho-quen-tu-khach-hang/

 

 

 

Báo giá ghế sofa 2021

Bài viết cùng chuyên mục