Ghế Sofa Bed Vilahome – Giải Pháp Tiết Kiệm Không Gian Hoàn Hảo

Thiết kế - thi công nội thất

Ghế sofa bed vilahome là sản phẩm sofa kết hợp giường cao cấp đến từ thương hiệu vilahome. Ghế sofa giường dù xuất hiện chưa lâu nhưng đã nhận được nhiều lời ngợi khen có cánh từ phía khách hàng.

Ghế sofa bed vilahome là sản phẩm sofa kết hợp giường cao cấp đến từ thương hiệu vilahome. Ghế sofa bed dù xuất hiện chưa lâu nhưng đã nhận được nhiều lời ngợi khen có cánh từ phía khách hàng. Sofa giường vila được xếp vào nhóm sản phẩm có sức cạnh tranh với nhiều tính năng nổi bật.

Ghế sofa bed vilahome – Sản phẩm all-in-one độc đáo

Sofa giường là tích hợp đồng thời của hai sản phẩm nội thất: Ghế sofa sang trọng và giường ngủ êm ái. Nhờ được trang bị đệm mút không lún cùng khung xương với nhiều thanh chắn cũng như các khớp nối, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi kích thước, công năng sản phẩm.

Ghế sofa bed vila màu xanh sản phẩm 2 trong 1 hoàn hảo
Ghế sofa bed vila màu xanh sản phẩm 2 trong 1 hoàn hảo

Ở trạng thái “gấp”, ghế giường sofa đóng vai trò là ghế sofa sang trọng. Ngược lại, khi thực hiện các thao tác “mở” hoặc “nâng, kéo”, sofa bed lại mau chóng trở thành giường. Bởi vậy, sofa bed còn được biết đến với một số tên khác như ghế sofa kéo thành giường hoặc ghế sofa gấp thành giường.

Khung xương bằng sắt với các khớp nối chắc chắn, hoạt động trơn tru
Khung xương bằng sắt với các khớp nối chắc chắn, hoạt động trơn tru
Sofa giường mau chóng biến hình thành giường ngủ êm ái
Sofa giường mau chóng biến hình thành giường ngủ êm ái

Ghế sofa bed vilahome – giải pháp tiết kiệm không gian hoàn hảo

Sofa giường ra đời như một bước đột phá mới trong ngành nội thất. Thay vì tốn quá nhiều diện tích để trưng bày các món đồ cồng kềnh. Giờ đây, với ghế sofa gấp thành giường, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm cùng lúc nhiều sản phẩm dù sống, làm việc trong gian phòng có diện tích hạn chế.

Giường sofa rộng rãi, êm ái, giúp bạn thư giãn, nghỉ ngơi
Giường sofa rộng rãi, êm ái, giúp bạn thư giãn, nghỉ ngơi
Giải phóng không gian khi thu gọn sản phẩm về trạng thái sofa
Giải phóng không gian khi thu gọn sản phẩm về trạng thái sofa

Hệ thống pit-tong và giá đỡ hoạt động trơn tru. Chức năng giữa sofa & giường có thể chuyển đổi liên tục vào bất cứ thời điểm nào mà bạn muốn. Quá tiện lợi, phải không nào?

Mặt khác, ghế sofa bed vilahome được thiết kế dựa trên các thông số chuẩn do khách hàng cung cấp. Kích thước vừa vặn sẽ khiến các món đồ được bài trí trong phòng trở nên hài hòa, cân đối, giúp bạn “ăn gian” đáng kể diện tích sử dụng. Bạn còn chần chừ gì mà không rinh ngay một em “sofa bed vila” cho căn phòng nhỏ nhắn của mình.

Video liên quan:

Mua ghế sofa bed vilahome ngay hôm nay

Vilahome – Địa chỉ phân phối sofa bed uy tín số một hiện nay. Khách hàng mua ghế sofa giường tại Vilahome sẽ được HỖ TRỢ phí vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Quý khách đừng bỏ lỡ đợt khuyến mại và tặng quà khủng nhất năm nay:

http://vilahome.com.vn/khuyen-mai-tu-vilahome/

Gọi ngay cho Vilahome để được tư vấn nhanh chóng mọi nhu cầu về nội thất:

SDT vilaHome

Nguồn: http://vilahome.com.vn/ghe-sofa-bed-vilahome-giai-phap-tiet-kiem-khong-gian-hoan-hao/

 

 

 

Báo giá ghế sofa 2021

Bài viết cùng chuyên mục