MÁCH BẠN: XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ TÂN CỔ ĐIỂN ĐẸP Ở HÀ NỘI

Không phải ai cũng biết để làm nên những sản phẩm nội thất được thiết kế hoàn thiện, sang trọng như nhìn thấy đã trải qua những giai đoạn nào. Vậy thì hãy cùng tôi dạo qua một vòng xưởng sản xuất đồ gỗ tân cổ điển VILAHOME tại Hà Nội để hiểu thêm nhé! Để bạn thấy được cái tâm- tấm lòng phụng sự khách hàng đến từng chi tiết thiết kế nội thất. Mà ở đó đội ngũ NỘI THẤT VILAHOME ngày đêm vẫn luôn tâm niệm.

 

CÁC GIAI ĐOẠN

Tạo phôi nguyên liệu

Gỗ xẻ- bào ròng- cắt, ghép- bào 4 mặt- phôi nguyên liệu

Bước đầu tiên và quan trọng nhất chính là việc lựa chọn phôi nguyên liệu kỹ để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm. Tại xưởng sản xuất, đó là bước lựa chọn khắt khe nhất, từ những điểm lỗi như cong vênh, nứt, mối mọt…đều được lọc bỏ kỹ càng 

 

Tiếp đến là Tạo dáng sản phẩm. Phôi nguyên liệu nhìn thô sơ là thế nhưng qua bàn tay khéo léo tài hoa của người thợ lành nghề. Tất cả lại được biến tấu tỉ mỉ và tinh xảo đến lạ. 

 

Các đường nét dần hiện lên. Hẳn như là được phù phép dưới bàn tay của những bậc thầy lão luyện vậy

 

Khâu đánh bóng cũng rất quan trọng để tạo nên độ mượt mà, tinh xảo cho sản phẩm

 

Bước đục, đẽo 

 

Giai đoạn chà máy

 

Chà, vậy là dáng dấp quen thuộc của các sản phẩm thường ngày ta hay nhìn đã hiện rõ hơn rồi đấy

 

Công đoạn sơn phủ: tạo độ bóng cho sản phẩm 

 

Bọc và hoàn thiện

 

Tất cả những sản phẩm đó hoàn thành, gói trọn trong tâm huyết của một quá trình lao động cần mẫn.

 

Từng bước, cần mẫn tỉ mỉ đầy tinh tế…

Cho dù cùng một mẫu sản phẩm nhưng mỗi nghệ nhân khi hoàn thiện đều ẩn chứa cái hồn riêng, tạo nên chất riêng khó mà pha trộn được. 

XEM THÊM:( gắn link)

 

 XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN VILAHOME 

NỘI THẤT VILAHOME chuyên sản xuất, phân phối tất cả những sản phẩm nội thất theo yêu cầu. Nhận các đơn đặt hàng theo thiết kế hoặc mẫu khách chỉ định, gia công theo sự lựa chọn của khách hàng. Từ kiểu dáng, màu sắc, chất liệu gỗ…tất cả đều được kiểm soát chặt chẽ. Để bạn hoàn toàn yên tâm nhất khi chọn đơn vị sản xuất nội thất tân cổ điển cho mình.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm, liên hệ để được giải đáp, tư vấn chi tiết tại HOTLINE 0965653333. XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ TÂN CỔ ĐIỂN UY TÍN TẠI HÀ NỘI VILAHOME. Chúng tôi tự tin luôn nằm trong top đầu đơn vị uy tín nhất tại Hà Nội

Nguồn http://vilahome.com.vn/mach-ban-xuong-san-xuat-do-go-tan-co-dien-dep-o-ha-noi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Liên hệ Chat 5% Giảm giá
.
.
.
.