Mẫu ghế Sofa giường giá rẻ mà hàng vẫn “chất” tại Vilahome

Thiết kế - thi công nội thất

Mua Các mẫu ghế sofa giường giá rẻ, có phải cứ bỏ số tiền ít là rẻ? Rẻ thật sự là như thế nào, hãy tham khảo tư vấn của chuyên gia nội thất Vilahome

“Mẫu ghế sofa giường giá rẻ” cụm từ này được tìm kiếm khá nhiều trên Google. Tâm lý bạn cũng như tôi, ai cũng muốn mua được đồ rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Như thế gọi là tiêu dùng thông minh. Đầu tư một chút thời gian, lắng nghe các phân tích của chuyên gia nội thất Vilahome. Hẳn là bạn sẽ thu được những thông tin đáng giá.

Một bộ Sofa như thế nào được coi là Sofa giá rẻ?

Có phải mua một bộ Sofa giá dưới 5 triệu hay giá dưới 10 triệu là rẻ? Con số giá tuyệt đối thấp có hẳn đã là rẻ? Thực ra có đi sâu vào lĩnh vực nội thất mới thấy nó muôn hình vạn trạng.

Đơn cử các loại gỗ thông dụng để sản xuất đồ nội thất có Gỗ Óc chó, gỗ Sồi Mỹ, gỗ Xoan Đào, gỗ Sồi Nga, gỗ Tần Bì,..đó là các loại gỗ tầm trung. Hàng rẻ tiền hơn có gỗ thông, gỗ keo, gỗ tạp, gỗ công nghiệp,…

Gỗ Óc chó là loại gỗ khá cao cấp dùng trong nội thất
Gỗ Óc chó là loại gỗ khá cao cấp dùng trong nội thất
Gỗ Sồi đỏ thông dụng trong sản xuất sofa giường tủ bàn ghế
Gỗ Sồi đỏ thông dụng trong sản xuất sofa giường tủ bàn ghế
Gỗ Sồi trắng dùng trong sản xuất đồ nội thất đem lại độ bền cao và rất thẩm mỹ
Gỗ Sồi trắng dùng trong sản xuất đồ nội thất đem lại độ bền cao và rất thẩm mỹ

Gỗ đắt tiền nhất trong bảng so với gỗ rẻ nhất trong bảng GẤP ĐÔI GIÁ TIỀN

Tương tự vậy với các nguyên liệu để sản xuất Sofa như Mút xốp hay vải bọc Sofa.

Sofa giuong thong minh
Tất cả nguyên vật liệu sản xuất ra Sofa đều có nhiều loại giá thành đắt rẻ, chất lượng cao hay thấp khác nhau dù bề ngoài khó phân biệt rõ

Mua phải hàng vỏ ngoài “ngon” nhưng lõi không “ngon”

Trên thị trường hiện nay, bạn có thể tìm thấy một mẫu Sofa bên ngoài khá hào nhoáng. Tuy nhiên bên trong thì không thể kiểm tra được nguyên vật liệu cấu thành. Có những cửa hàng họ bán hàng “chợ”, hàng rẻ tiền lấy từ làng nghề mộc.

Những Mẫu ghế sofa giường giá rẻ kiểu đó hình thức bên ngoài thì chấp nhận được. Nhưng độ bền không đảm bảo được lâu dài. Nhất là bên cửa hàng không có cam kết bảo hành. Hàng rời cửa hàng là xong. Họ sẽ không còn xử lý cho bạn những vướng mắc trong quá trình sử dụng sản phẩm nữa.

Rốt cuộc là cũng không rẻ

Số tiền bỏ ra khoảng một nửa. Nhưng thời gian dùng có thể được một nửa so với hàng chất lượng tốt? Mà trong suốt quá trình sử dụng thì hẳn là sofa loại rẻ tiền hơn không thể êm và thoải mái như hàng cao cấp hơn được. Như vậy mua rẻ nhưng thực chất lại là bị mua đắt.

Sofa bị hỏng do mua phải hàng kém chất lượng
Sofa bị hỏng do mua phải hàng kém chất lượng

Mua bộ Sô pha giường tốt giá rẻ ở đâu?

Quý khách hàng muốn tham khảo

“Tiền nào của ấy” đúng là chuẩn. Sẽ không thể có hàng tốt ở mức giá quá thấp. Và nếu thời điểm này bạn không thể chi trả một số tiền lớn hơn vì mục tiêu đầu tư vào hạng mục khác. Thì bạn có thể chấp nhận những loại Sofa rất rẻ, chỉ sử dụng được vài năm để dùng tạm.

Nếu muốn dùng hàng chất lượng ổn hơn một chút, chấp nhận bỏ tiền ra ở mức giá khác, thì bạn có nhiều lựa chọn hơn. Với tầm tiền trên dưới 10 triệu hoặc hơn, làm sao để chọn được sản phẩm ưng ý mà kinh tế nhất?

Lựa chọn khôn ngoan là tìm đến những đơn vị có xưởng sản xuất và bán trực tiếp tới tay người tiêu dùng. Những đơn vị cấp cho bạn được phiếu bảo hành dài hạn trên 5 năm. Những nơi này có thể tiết kiệm cho bạn 20-30% chi phí khi mua các Mẫu ghế gofa giường giá rẻ do giảm bớt được các khâu trung gian.

Bảo hành là vấn đề quan trọng

Vấn đề bảo hành cực kỳ quan trọng vì đồ gỗ nội thất mà hỏng rất khó tìm thợ sửa vặt. Dịch vụ đó cũng không phổ biến trên thị trường.  Bạn tưởng tượng trong suốt quá trình dùng Sofa, khi gặp bất kỳ vấn đề phát sinh dù to hay nhỏ, chỉ cần alo một cuộc là có người tới ngay để xử lý vấn đề. Như vậy có phải thoải mái hơn rất nhiều không. Xưởng sản xuất mà bán hàng trực tiếp đương nhiên họ sẽ chủ động được vấn để bảo hành, vấn đề kỹ thuật cho khách hàng.

Đánh giá Sofa giường giá rẻ hay giá đắt, như trên đã phân tích, không thể chỉ dựa vào một con số tuyệt đối là giá tiền. Bạn còn cần cân đối nó với chất lượng nguyên liệu sản xuất, độ bền, sự thoải mái trong suốt quá trình sử dụng. Hơn thế nữa là chế độ bảo hành bảo trì sản phẩm mãi về sau.

Một số mẫu Giường gấp thành ghế sofa giá rẻ bán chạy

giường gấp thành ghế bằng gỗ sồi kéo ra kéo vào dạng văng
Giường gấp thành ghế bằng gỗ sồi kéo ra kéo vào dạng văng
giường gấp thành ghế sofa gỗ tự nhiên
giường gấp thành ghế sofa gỗ tự nhiên
Giường gấp thành ghế
Giường gấp thành ghế khung gỗ tự nhiên màu nâu cánh gián
Ghế kéo thành giường
Ghế sofa gỗ kéo ra thành giường

Kiểu dáng nhỏ gọn kích thước có thể đặt đóng theo yêu cầu tại Xưởng sản xuất nội thất Vilahome tại Hà Nội. Giá rẻ nhất do chúng tôi có xưởng sản xuất và là tổng kho nội thất phân phối Toàn quốc.

ghế kết hợp giường kết hợp gỗ tự nhiên
Ghế kết hợp giường kết hợp gỗ tự nhiên và dát sắt nhập khẩu, tải trọng tốt, có ngăn để đồ rộng rãi

Ghế sofa giường thông minh, ghế kết hợp giường phân phối toàn quốc Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định,…

giường gấp sofa sử dụng dát sắt nhập khẩu, tải trọng tốt, có ngăn để đồ rộng rãi
giường gấp sofa sử dụng dát sắt nhập khẩu, tải trọng tốt, có ngăn để đồ rộng rãi
Mẫu ghế sofa kết hợp giường ngủ kiểu mới nhất cho năm nay
Giường gấp sofa giá rẻ kiểu dáng mới nhất

Mẫu ghế sofa kết hợp giường ngủ kiểu mới nhất cho năm nay, có đủ màu sắc để bạn lựa chọn hoặc đặt đóng.

Ngoài Mẫu ghế sofa giường giá rẻ, rẻ mà vẫn chất như đã nêu trên. Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm được phân loại của Vilahome . Cũng đa dạng các mẫu mã đẹp nhiều kích thước cho bạn lựa chọn, ngoài ra có thể đặt đóng theo yêu cầu.

Bạn hãy đến với Thế giới Mẫu ghế Sofa giường giá rẻ Vilahome để được gửi những mẫu mã ghế Sofa gỗ kéo ra thành giường  đầy đủ nhất theo yêu cầu

Khuyến mại lớn từ VilaHome
sofa giường nhập khẩu

Địa bàn phục vụ

Vilahome có cơ sở tại Hà Nội nhưng chúng tôi phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Chất lượng và Tốc độ !!!  Hãy gọi để nhận được tư vấn và phục vụ nhanh chóng.

Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình. Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái.

Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Lâm Đồng.

 Miền Nam: Tp Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.

Bài viết tham khảo khác

Báo giá ghế sofa 2021

Bài viết cùng chuyên mục