Nên mua sofa giường thông minh hay giường ngủ?

Thiết kế - thi công nội thất

VilaHome chuyên cung cấp giường ngủ cao cấp ✅ sofa giường thông minh ✅✅ giường ngủ có ghế massage. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ 09.6565.3333

Nếu như trước đây, nói đến nội thất là nhớ đến những món đồ riêng biệt như giường ngủ, ghế sofa, bàn trà, bàn làm việc, tủ đựng đồ thì ngày nay các sản phẩm này trở nên đa dạng hơn. Nổi bật trong số đó là các nội thất thông minh như sofa giường, giường ngủ có ghế massage. Đứng giữa rất nhiều lựa chọn, không ít người đặt ra câu hỏi “nên mua sofa giường thông minh hay giường ngủ?”. Để tìm được câu trả lời, hãy đọc ngay bài viết sau.

Điểm qua một số thông tin về sofa giường (bed) thông minh

Sofa giường đúng như tên gọi, là sự kết hợp của 2 sản phẩm là ghế sofa và giường ngủ. Ghế sofa kiêm giường ngủ hoạt động dựa trên cơ chế kéo đẩy của hệ thống giát giường hoặc gập mở với điểm tựa chính là lưng ghế. 

sofa giường thông minh
sofa giường được thiết kế dưới dạng kéo
sofa giường đơn gập mở dạng văng màu đen sang trọng 1563
sofa giường được thiết kế dưới dạng gấp

Theo thời gian, các mẫu ghế giường thông minh dần được cải tiến với nhiều tính năng ưu việt. Một số tiện ích đi kèm đặc biệt gây ấn tượng với người dùng như ngăn kéo, hộc chứa, bàn để laptop, cốp đựng đồ. Bên cạnh đó, giá cả phải chăng cũng là một trong những lý do giúp sản phẩm ngày càng có cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

Sofa giường Sofa bed bọc da màu trắng sáng dát sắt bền đẹp
ghế kết hợp giường có cốp đựng đồ tiện lợi

Mua sofa giường thông minh hay giường ngủ truyền thống?

Khi đứng giữa vô vàn sản phẩm không ít khách hàng cảm thấy bối rối. Khả năng tài chính và không gian sống có hạn nên buộc người dùng phải đưa ra quyết định lựa chọn. Vậy giữa sofa giường và giường ngủ truyền thống bạn nên mua sản phẩm nào? Một vài phân tích dưới đây sẽ là gợi ý cần thiết dành cho bạn.

Khi nào nên mua giường ngủ truyền thống?

  • Gia đình đã có đầy đủ các món đồ khác như ghế sofa, tủ đựng đồ…. hoàn chỉnh
  • Không gian sống đủ rộng để sắp xếp nội thất riêng biệt
  • Khả năng tài chính đủ lớn để sắm sửa cùng lúc nhiều sản phẩm

Khi nào nên mua ghế sofa giường đa năng?

  • Khi không gian sống quá nhỏ để bày biện nhiều đồ đạc. Sofa giường với kích cỡ chỉ tương đương một chiếc giường ngủ thông thường nhưng tích hợp nhiều tính năng sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp tối ưu không gian, tiết kiệm diện tích sống
  • Khi tài chính eo hẹp. Sản phẩm được xem là lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng có ngân sách không quá cao nhưng vẫn muốn gia đình có đầy đủ nội thất cần thiết. Mức giá tương đương một chiếc giường ngủ hoặc sofa thông thường nhưng lại hội tụ đủ những chức năng cần có, chắc chắn sẽ giúp người dùng tiết kiệm đáng kể chi phí 

Xem thêm:

» 5 mẫu GHẾ SOFA THÔNG MINH giá rẻ hot nhất hiện nay

» Xả Kho Ghế Sofa giường Nằm Thanh Lý Giá Sập Sàn

» 100++ mẫu SOFA GIƯỜNG (BED) giá rẻ đẹp miễn phí lắp đặt


Nhìn chung, quyết định mua giường ngủ hay sofa giường thông minh là ở bạn. Mỗi sản phẩm đều có những lợi thế nhất định. Mong rằng, những chia sẻ vừa rồi của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn rõ nét hơn. Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi đến nội thất VilaHome theo địa chỉ dưới đây.

sdt vilahome

Khi nào nên mua giường ngủ truyền thống?


Gia đình đã có đầy đủ các món đồ khác như ghế sofa, tủ đựng đồ…. hoàn chỉnh. Không gian sống đủ rộng để sắp xếp nội thất riêng biệt. Khả năng tài chính đủ lớn để sắm sửa cùng lúc nhiều sản phẩm

Khi nào nên mua ghế sofa giường đa năng?

Khi không gian sống quá nhỏ để bày biện nhiều đồ đạc. Sofa giường với kích cỡ chỉ tương đương một chiếc giường ngủ thông thường nhưng tích hợp nhiều tính năng sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp tối ưu không gian, tiết kiệm diện tích sống.
 
Báo giá ghế sofa 2021

Bài viết cùng chuyên mục