Những kiến thức cơ bản về sofa giường da mà bạn cần biết

Thiết kế - thi công nội thất

Mẫu sofa giường da khiến cho không gian phòng khách của khách hàng trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn. Sau dây là kiến thức cơ bản về sofa giường da

Sofa giường da hiện đang là món đồ nội thất trong phòng khách được khá nhiều gia chủ ưa chuộng hiện nay. Mẫu sofa giường chất liệu da khiến cho không gian phòng khách của khách hàng trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

Không những thế mẫu sofa giường với những tính năng tiện lợi có thể dễ dàng kéo ra và gấp vào, biến hóa linh hoạt thành một chiếc sofa, vừa biến thành chiếc giường dùng để nằm nghỉ ngơi.

sofa giường da
sofa giường da

Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ về màu sắc, tính chất hay cách bảo quản sofa giường da. Một chút kiến thức cơ bản sau về sofa giường, sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong
việc bảo quản.

Có 2 dòng sofa giường da: da thật và giả da

Mỗi loại có những ưu nhược điểm riêng.

1. Đối với sofa giả da:

– Không có tính thấm hút, bởi không có các lỗ chân lông, nên trong thời tiết mùa hè nóng nực, sofa da giả hoàn toàn không thích hợp.

– Nó sẽ gây cảm giác khó chịu, bí bách cho người ngồi.

– Nhược điểm: trong điều kiện thời tiết vừa nóng vừa ẩm tại Việt Nam thì sofa da giả rất nhanh chóng bị giảm thời gian sử dụng.

2. Đối với sofa giường da thật:

– Chất liệu da thật có lỗ chân lông giãn nở. Do đó có khả năng thấm hút tốt, mang tới cảm giác thoải mái.

– Chúng thích hợp với mọi mùa trong năm bởi da thật có sự biến thiên theo thời tiết. Mùa hè không gây bức bối, khó chịu cho người dùng. Mùa đông lại đem lại cảm giác ấm áp cho người ngồi.

Nguồn: https://vilahome.com.vn/kho-sofa-giuong-da-nang-gia-re-tang-ban-tra-tai-ha-noi/

Báo giá ghế sofa 2021

Bài viết cùng chuyên mục