Những lưu ý cần thiết khi chọn mua sofa vải

Bạn muốn tìm cho gia đình mình một bộ sofa vải ? Nhưng bạn không biết nên chọn kiểu dáng, màu sắc như thế nào. Bộ sofa nào xử lí các góc chết và phù hợp với nội thất có sẵn?

Sau đây là những lưu ý cho bạn khi chọn mua sofa vải.

1. Kích thước – Yếu tố đầu tiên bạn lựa chọn

– Điều quan trọng là bạn phải xác định được kích thước bộ sofa cần mua. Kích thước sẽ quyết định vẻ đẹp và bố cục căn phòng nhà bạn. Với một không gian nhỏ, sofa quá to sẽ gây lên cảm giác chật chội. Nếu kích thước sofa quá nhỏ gây ra cảm giác trống trải cho căn phòng.

– Vậy phù hợp là thế nào? Là khi bộ sofa xóa bỏ được các góc chết và tạo ra một không gian thoáng hơn. Để không bị phân vân giữa hàng trăm kiểu mẫu, bạn cần xác định được kích thước sofa.

Xem thông tin khuyến mại LỚN trong THÁNG tại đây:

Mua ghế sofa tại VILAHOME TẶNG NGAY Bàn trà+Thảm+Đôn+Gối

Có thể bạn muốn biết thêm:

2. Màu sắc và hoa văn của sofa vải

– Không gian của ngôi nhà sẽ trở nên không hoàn thiện khi thiếu bộ sofa hay bộ chưa phù hợp. Tùy theo sở thích của mỗi người, sẽ lựa chọn màu sắc và họa tiết sofa khác nhau. Bạn có thể chọn tông màu nổi như cam, đỏ, xanh dương hay dịu nhẹ như xám, ghi, trắng,…

sofa giường đa năng-1594 - Sofa vải đẹp (1)
sofa giường đa năng-1594 – Sofa vải đẹp (1)

– Vải bố là chất liệu ăn và bám màu nên có màu sắc và họa tiết phong phú. Đây là lợi thế và khó khăn cho bạn. Khi có quá nhiều mẫu sofa vải bố, làm bạn không biết đâu là bộ sofa giành cho không gian gia đình bạn.

– Bạn có thể chọn màu sắc sofa đối lập với màu tường. Nếu không muốn sofa bị đối lập, bạn có thể chọn tông màu hòa hợp với tường. Với những căn phòng có diện tích khiêm tốn, gam màu sáng chính là giải pháp cho bạn.

Nếu bạn còn đang phân vân chọn cho gia đình mình một bộ sofa vải. Hãy nhắc máy gọi điện đến Vilahome để được tư vấn miễn phí. Bạn hãy khám phá hàng nghìn sản phẩm của Vilahome, bạn có thể sẽ chọn được cho gia đình mình bộ sofa phù hợp nhất.

THAM KHẢO MẪU SOFA VẢI RẺ TẠI:

100++ Mẫu sofa vải đẹp

Hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại sau để được tư vấn tốt nhất:

DT VILAHOME

Nguồn:  http://vilahome.com.vn/mua-sofa-vai-re-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Liên hệ Chat 5% Giảm giá
.
.
.
.