[TOP 1] Sofa Cao Cấp Màu Xanh – SOFA XANH – sofa màu xanh – cuộc cách mạng không gian

Sofa cao cấp màu xanh xứng đáng là một mặt hàng đi vào huyền thoại, bởi vì nó là hội tụ của vẻ đẹp nội thất lẫn những giá trị còn mãi theo thời gian từ chính nó mang đến không gian nhà bạn. Dường như những giá trị mà sopha xanh mang lại thực sự đã có thể trở thành một cuộc cách mạng về không gian, khi mà mọi quan điểm về sự “an toàn” cho phòng khách đã dần được thay đổi.

sofa phòng khách màu xanh dương cho người tuổi Tuất mệnh Thủy
Sofa phòng khách màu xanh dương, sofa xanh ngọc, sofa xanh dương, sofa xanh cổ vịt, sofa xanh lá, sofa xanh rêu, sofa xanh lá cây, sofa xanh navy, sofa xanh coban, sofa màu xanh cốm, sofa xanh mint, sofa màu xanh ngọc lam, ghế sofa màu xanh dương, sofa màu xanh dương, ghế sofa màu xanh dương, ghế sofa màu xanh, ghế sofa màu xanh lá cây, sofa màu xanh rêu.

Sofa xanh – sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách

Sofa xanh hay sô pha màu xanh là một màu sắc ghế salon vô cùng nghệ thuật đối với mọi tinh thần phòng khách. Sofa xanh thường có 2 tông màu chủ đạo: sofa màu xanh dương và sô pha màu xanh lá. Hai khuynh hướng màu sắc xanh này ở cấp độ nào cũng sẽ cho ra những tinh thần khác biệt.

sofa xanh
Sofa xanh – cuộc cách mạng cho đẳng cấp không giansofa màu xanh navy, sofa xanh coban, sofa xanh cốm, sofa màu xanh mint, sofa xanh ngọc lam, sofa xanh nhạt, sofa xanh lam, sofa xanh bạc bà, ghế sofa xanh.

Thông thường, chúng ta không bao giờ nghĩ rằng màu, sofa xanh dương và sofa xanh lá có sự liên quan đến nhau. Tuy nhiên, trên thực tế mối quan hệ của hai sắc màu sa lông này lại vô cùng chặt chẽ. Bởi sự pha trộn giữa màu xanh lá cây và màu xanh da trời sẽ tạo ra ghế sofa màu xanh navy, sopha màu xanh ngọc, những màu sắc sofa này vô cùng đẹp, hợp xu hướng mới và sang trọng.

Tuổi nào hợp với sofa xanh?

Sofa phòng khách màu xanh dương, sofa xanh ngọc, sofa xanh dương, sofa xanh cổ vịt, sofa xanh nhạt, sofa xanh lam, sofa xanh bạc bà, ghế sofa xanh, ghế sofa xanh navy, ghế sofa xanh cafe… sẽ rất hợp với một số người thuộc các mệnh Thủy, Kim, Mộc, Hỏa…

Sofa xanh lam, sopha xanh coban, sofa màu navy

Sofa màu xanh luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các mệnh dưới đây. Mời quý vị và các bạn tìm hiểu.

Mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy đặc biệt phù hợp với màu sắc xanh lam, vì đây là màu sắc gắn liền với bản mệnh của người mệnh Thủy. Việc sở hữu một chiếc ghế sofa có màu sắc thiên về xanh lam chắc chắn sẽ khiến cho gia chủ mệnh Thủy gặt hái được sự thành công về tiền bạc, cũng như mối quan hệ xã hội lẫn tình cảm gia đình đi lên.

Mệnh Kim

Theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh tương khắc, mệnh Thủy sinh mệnh Sinh, vì thế mà những màu sắc hợp với mệnh Thủy cũng ít nhiều có ảnh hưởng đến bản mệnh của người mệnh Kim. Những người thuộc mệnh Kim có thể sở hữu một chiếc sofa xanh lam cho phòng khách nhà mình, sẽ giúp thu nạp những may mắn tương đồng với những người thuộc mệnh Thủy.

Sofa xanh lục, sofa xanh lá, ghế sofa màu xanh dương

Mệnh Mộc

Những chiếc sofa xanh lá cây là sản phẩm rất phù hợp với người mệnh Mộc, bởi vì người mệnh Mộc thuộc nguyên tố Đất, vì vậy màu xanh lá cây tượng trưng đúng với nghĩa đen – màu của cây cối được trồng trên đất. Người mệnh Mộc mua một chiếc sofa màu xanh lá đặt trong phòng khách, sẽ khiến gia đạo êm ấm, công danh sự nghiệp không chỉ phát triển mà còn duy trì được lâu dài.

Mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa tương sinh với bản mệnh Kim, vì thế đối với họ, màu sofa xanh lá có tác động khá tích cực. Sofa xanh lá trong ngôi nhà của gia chủ mệnh Kim có thể làm dung hòa Hỏa khí, khiến cho gia đạo trở nên ấm êm, chưa kể, còn thu hút những năng lượng thành công dồi dào.

Tại sao lại là sofa cao cấp màu xanh?

Sofa cao cấp màu xanh đem đến sự tươi trẻ

Ghế sofa xanh cafe, ghế sofa màu xanh dương, sofa màu xanh dương, ghế sofa màu xanh dương, ghế sofa màu xanh, ghế sofa màu xanh lá cây, sofa màu xanh rêu… luôn là những màu sắc mang đến sự tươi trẻ cho gian phòng khách nhà bạn. Màu xanh mang đến một không gian trong lành, tươi tắn.

Sofa xanh da trời

Hiếm có một màu sắc sofa nào vừa giữ được sự đầm, nhưng lại vẫn giữ được vẻ tươi tắn cho không gian như màu xanh da trời. Đó hẳn là một màu sắc được ưu ái rất nhiều trong mỹ thuật học, chỉ cần đứng yên một mình cũng đã toát lên một vẻ đẹp phức tạp và đồ sộ.

giường ngủ thông minh
Sofa xanh dương cho phòng khách.

Sofa xanh lá cây

Đối với một chiếc sofa xanh lá cây, từ muôn vàn các sắc độ tươi sáng xanh nõn chuối đến xanh cốm và xanh rêu đều giữ trong nó sự tươi mới. Một chiếc ghế sofa màu xanh lá cây khiến phòng khách như được mở ra bên ngoài, mang đến những gì thanh nhã và tràn đầy nhất đến với không gian nhà bạn.

sofa xanh lá cây
Mẫu sofa màu xanh lá – sofa xanh lá – sofa xanh lá cây – ghế sofa xanh lá cao cấp

Sofa cao cấp màu xanh mang đến sự trong lành

Sofa xanh da trời

Không một màu sắc sofa nào có thể mang lại cảm giác trong lành nhiều hơn màu xanh. Đối với xanh da trời, đây là màu xanh sofa mang lại cảm giác khỏe khoắn, căng tràn cho người sở hữu, một không gian tươi mát cho trải nghiệm nghỉ ngơi của gia đình.

sofa xanh
sofa xanh, sofa màu xanh dương, sofa cao cấp màu xanh
sofa cao cấp màu xanh
Sofa cao cấp màu xanh

Sofa xanh lá cây

Đối với sofa màu xanh lá cây, đây là một màu sắc cho thấy cảm giác yên bình cho trải nghiệm không gian nhà bạn, mang đến sự ấm cúng, đầy đặn, ngập tràn cho phòng khách.

Sofa cao cấp màu xanh phá cách

Phải công nhận một điều, sofa màu xanh là một lựa chọn rất kén không gian. Một chiếc sofa màu xanh phải được mix match thật khéo với đồ nội thất phòng khách mới mang lại cảm giác hài hòa, hợp lý và tránh được những tính chất “hơi lố” và “hơi quá” cho ngôi nhà.

sofa xanh
Sofa chữ L nỉ màu xanh dương phá cách tại xưởng, đẹp đẽ trong từng không gian.

Tuy nhiên, đây vẫn là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời nếu nó là một sự lựa chọn được kết hợp hợp lý. Bởi sofa màu xanh sở hữu thuộc tính phá cách cho phòng khách nhà bạn. Đây là một sự lựa chọn rất táo bạo, tạo ra một không gian trẻ trung, vui tươi, có thể thay đổi rất nhiều tới tinh thần phòng khách nhà bạn.

Sofa cao cấp màu xanh sang trọng

Một màu xanh sofa có khả năng khiến không gian trở nên vô cùng sang trọng, bởi bản thân màu xanh cũng là một màu sắc ít bị liệt vào loại “quê mùa” dù nó ở bất kỳ sắc độ đậm – sáng nào. Sofa màu xanh khi được lựa chọn và kết hợp sao cho hợp lý chắc chắn sẽ biến không gian trở nên trang nhã hơn bao giờ hết, bạn cứ thử là biết.

sofa xanh hiện đại
Sofa xanh lá, sofa xanh ngọc, sofa xanh dương, sofa xanh cổ vịt, sofa xanh lá, sofa xanh rêu

Sofa cao cấp màu xanh và ý nghĩa phong thủy

Màu xanh da trời

Sofa màu xanh da trời là một trong những sắc xanh tiêu biểu cho hai điều trong cuộc sống con người: tình cảm và tiền bạc. Sofa màu xanh đại biểu cho một tình yêu dạt dào như biển, sẽ rất hữu ích cho các mối quan hệ gia đình lẫn làm ăn cho gia chủ. Còn khi xét về phương diện tiền bạc, sofa màu xanh sẽ giúp gia chủ tiền vào như nước.

sofa xanh navy
Sofa bọc da màu xanh navy cho khách hàng tổng kho sofa

Màu xanh lá cây

Sofa màu xanh lá cây đem đến sự may mắn cho gia đạo trong các vấn đề về đời sống tâm hồn. Cung Tử Tức (con cái) vô cùng sáng sủa, con ngoan, giỏi giang, đủ nếp đủ tẻ. Chưa hết, màu xanh lá cây trên sofa còn đem đến sự ổn định và bình an lâu dài cho gia đạo.

Sofa màu xanh lá cây
Sofa màu xanh cho thấy may mắn trên phương diện gia đình và tiền tài.

Phong cách như thế nào sẽ hợp với sofa xanh?

Đối với đồ nội thất, phải biết kế hợp màu sắc mới có thể làm bật lên vẻ đẹp của chúng, tiến tới làm đẹp cho tổng thể không gian. Thông thường, những chiếc sofa màu xanh phù hợp với 3 kiểu phối màu chủ đạo sau:

Sofa màu xanh với tông chủ đạo sáng

6.4
Màu lạnh trong tổng chủ đạo giúp bật lên chiếc sofa màu xanh cao cấp.

sofa xanh kết hợp tông trấng
sofa màu xanh kết hợp tông lạnh

ghế sô pha xanh kết hợp với tông trắng
ghế sô pha xanh trên nền không gian màu lạnh tuyệt đỉnh.

sofa xanh nền không gian trắng
Sự kết hợp tuyệt vời đã tạo ra một không gian vô cùng hợp thời.

Sopha xanh với tông ngà

Sofa xanh kết hợp với tông vàng
Sofa màu xanh kết hợp với tông ngà
sofa xanh trên nền tông vàng
Sofa màu xanh trên nền tông ngà tạo ra một bố cục hài hòa

Sofa màu xanh với sự kết hợp của vàng và màu stone (đá)

Nếu băn khoăn không biết nên kết hợp sofa màu xanh với màu sắc nào giữa vàng vàng – stone, quý vị có thể kết hợp cả ba với nhau. Điều này sẽ làm cho thiết kế màu sắc không gian trở nên độc đáo mà khồn quá phá cách, bởi màu vàng và stone là hai kiểu tông màu chủ đạo cho gia đình khá phổ biến ở nước ta cho tới thời điểm này.

Sofa xanh trên nền tông vàng và trắng
Sofa xanh trên nền tông vàng và màu stone

Phản ứng của khách hàng với sofa màu xanh

Nhiều khách hàng chọn mua sofa cao cấp màu xanh, sofa màu xanh coban, sofa xanh cốm, sofa xanh mint, sofa xanh ngọc lam bởi hai điều: màu xanh lá cây thì độc đáo, còn màu xanh ngọc thì đẹp, sang. 

Sofa nỉ xanh VilaHome
Sofa da cao cấp màu xanh VilaHome vừa xuất xưởng chuẩn bị bàn giao cho khách hàng.

Sofa xanh da phòng khách VilaHome
Sofa màu xanh da phòng khách VilaHome chuẩn bị bàn giao cho khách hàng ở Hải Phòng.

Chưa hết, màu xanh còn là một màu hết sức hot thời điểm gần đây, vì vậy nhiều khách hàng chọn lựa sofa theo xu hướng và rồi cũng phải công nhận rằng, sofa màu xanh hoàn toàn có thể trở thành một người bạn tôn tạo không gian nhà một cách lâu dài cho dù xu hướng có qua đi.

Mua sofa cao cấp màu xanh ở đâu?

Mua sofa cao cấp màu xanh ở đâu là một trong những câu hỏi hàng đầu của quý khách khi muốn tìm kiếm một chiếc sofa màu xanh cho gia đình nhỏ của mình. Tại VilaHome, chúng tôi có hàng chục mẫu sofa màu xanh cho quý vị tha hồ lựa chọn.

Sofa màu xanh – một màu sắc sofa “cực phẩm”

Sofa màu xanh dương, ghế sofa màu xanh dương, ghế sofa màu xanh, ghế sofa màu xanh lá cây, sofa màu xanh rêu, sofa màu xanh

sofa xanh hiện đại
Sofa xanh lá, sofa màu xanh lá hiện đại cho phòng khách.

Sofa màu xanh VilaHome đa dạng về mẫu mã, kích thước và sắc độ, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy cho mình một chiếc ưng ý tại đây. Vậy thì tại sao không liên hệ ngay hotline 

Liên hệ số điện thoại nội thất VilaHome

Tại sao nên mua sofa xanh ở VilaHome?

Mua sofa xanh tại VilaHome, bạn có thể sở hữu được chiếc sofa có chất liệu vô cùng vượt trội, có giấy tờ đàng hoàng, được gia công tỉ mỉ, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình…

Mua sofa xanh tại VilaHome đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận về:

 • Một chiếc sofa chất lượng từ khung xương đến bọc da sofa. Khung xương sofa VilaHome được chọn lọc nghiêm ngặt nên đảm bảo sofa được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên nguyên chất: gỗ tần bì, gỗ sồi Nga, gỗ thông, gỗ óc chó… đáp ứng nhu cầu về chất lượng lâu dài cho phòng khách nhà bạn.
 • Bọc da sofa VilaHome đều là các loại da nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ, có chế độ bảo hành đàng hoàng, minh bạch, đáng tin cậy.
 • Gia công ghế sofa được làm một cách tỉ mỉ, các khớp nối khung xương chỉn chu, đảm bảo ngoại hình không ọp ẹp sau thời gian sửa dụng một vài năm.
 • Nhân viên VilaHome thấu hiểu tâm tư khách hàng nên sẽ biết cách hỗ trợ bạn tìm được giải pháp sofa tối ưu nhất cho không gian nhà mình: từ màu sắc cho đến kích thước hoặc cả hướng đặt sofa sao cho chuẩn chỉ, chuẩn kiến trúc và chuẩn phỏng thủy.
sofa cao cấp màu xanh
Sofa xanh – sofa xanh lá – sofa xanh lá cây – sofa màu xanh – sofa xanh rêu đậm lá xu hướng mới nhất hiện nay.

Các mẫu sofa cao cấp màu xanh VilaHome mới nhất

Đừng quên thiên đường sofa VilaHome có nhiều hơn những gì bạn có thể tưởng tượng về một sản phẩm sofa bất kỳ nào đó. Đối với sofa cao cấp màu xanh, sofa màu xanh, chúng tôi có rất nhiều mẫu mã, quý vị sẽ bị ngập tràn trong các sự lựa chọn sofa siêu đẹp, nhưng hãy đừng lo lắng, nhân viên tư vấn của VilaHome sẽ hỗ trợ bạn!

Sofa màu xanh da trời

Ghế Sofa Xanh Cổ Vịt Dáng Văng Cổ Điển – 3038

Kích thước:… (đổi kích thước theo yêu cầu)
Chất liệu:tùy chỉnh theo nhu cầu
Khung ghế:Khung gỗ sồi tự nhiên
Đệm nút:Đệm Mút Nhập Khẩu Hàn Quốc Cao Cấp
Chân ghế:tùy chỉnh
Sofa màu xanh dương VilaHome.
Sofa màu xanh dương VilaHome cho phòng khách sang trọng, quý phái.

Sofa phòng khách màu xanh dương đẹp, kiểu dáng thanh thoát - 3038
Sofa phòng khách màu xanh dương đẹp, kiểu dáng thanh thoát – 3038

Sofa Xanh Ngọc dáng Văng bọc Nỉ Hiện Đại – 1106

Kích thước:Văng 2.0m x 0.8m (thay đổi kích thước theo yêu cầu)
Chất liệu:Nỉ Indo nhập khẩu cao cấp ( có thể thay đổi chất liệu)
Khung ghế:Khung gỗ sồi tự nhiên
Đệm nút:Đệm Mút Vạn Thành, cứng hoặc mềm (tùy chọn)
Chân ghế:Gỗ Tự nhiên
Sofa màu xanh dương phòng khách VilaHome tối giản, hiện đại - mã 1107
Sofa màu xanh dương phòng khách VilaHome tối giản, hiện đại – mã 1106

Sofa phòng khách màu xanh dương mã 1107
Sofa phòng khách màu xanh dương mã 1106

Sofa màu xanh lá cây

Sofa Khuyến Mãi – 5039

Kích thước:2,6 x 1,6 x 0,85m (nhận đóng kích thước theo yêu cầu)
Chất liệu:default
Khung ghế:Khung gỗ sồi tự nhiên
Đệm nút:Đệm Mút Nhập Khẩu Hàn Quốc Cao Cấp
Chân ghế:Gỗ Tự nhiên (Có thể thay chân khác)
Sofa cao cấp màu xanh VilaHome phòng khách bọc vải 5039
Sofa cao cấp màu xanh VilaHome phòng khách bọc vải 5039

Sofa cao cấp 5039 màu xanh lá cây, một mẫu sofa phá cách cho gia đình
Sofa cao cấp 5039 màu xanh lá cây, một mẫu sofa phá cách cho gia đình.

1595 – Sofa Xanh Rêu Thông Minh, Hiện Đại

sofa xanh rêu
Sofa thông minh VilaHome màu xanh lá cây, sofa xanh rêu bọc vải – mã 1595

Sofa cao cấp màu xanh 1595 cho phòng khách gia đình
Sofa cao cấp màu xanh 1595 cho phòng khách gia đình

Bộ Sofa Góc Vải Đẹp – 507

Kích thước:2.6m x 1.6m x 0.85m (thay đổi kích thước theo yêu cầu)
Chất liệu:default
Khung ghế:Khung gỗ sồi tự nhiên
Đệm nút:Đệm Mút Vạn Thành, cứng hoặc mềm (tùy chọn)
Chân ghế:Gỗ Tự nhiên (Có thể thay chân khác)
Sofa phòng khách màu xanh lá cây mã 507
Sofa phòng khách màu xanh lá cây mã 507

Sofa cho phòng khách gia đình màu xanh lá mã 507
Sofa cho phòng khách gia đình màu xanh lá mã 507, sang trọng, tối giản, hiện đại và đẳng cấp.

Sở hữu một chiếc sofa cao cấp màu xanh cho phòng khách là một quyết định khá sành điệu đối với khách hàng sofa hiện nay. Chúng tôi không chỉ có những chiếc sofa màu xanh, sofa màu navy, sofa màu coban… mà còn có những màu sắc đa dạng khác nữa, nếu quý vị muốn tham khảo thêm, hãy click vào nút bên dưới.

xem them n

  Quý khách cần tư vấn ngay?

  Quý khách hàng hãy để lại số điện chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ ngay lập tức

  chat zalo nègọi điệnliên hệ chat message facebook

  banner thiet ke 1

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài Viết Liên Quan

  Liên hệ Chat 5% Giảm giá
  096.565.3333