Sofa cho người mệnh Hỏa và những kiến thức bỏ qua là tiếc

Việc chọn sofa cho người mệnh Hỏa là một chủ đề cần đầu tư thời gian và kiến thức, bởi  mệnh Hỏa là một cung mệnh hết sức đặc biệt, mang năng lượng vô cùng mạnh mẽ và phức tạp.

sofa cho người mệnh Hỏa
Kiến thức về sofa cho người mệnh Hỏa.

Yếu tố Hỏa trong Ngũ hành

Hành Hỏa trong phong thủy được cho là biểu thị lòng tự tôn và sự công bằng. Người mệnh Hỏa những người có năng lượng mạnh mẽ, có sự sôi động vô cùng lớn, có thể tạo nên những thành tựu nổi bật bởi cá tính của họ.

Màu sofa cho người mệnh Hỏa

Màu cam 

Màu cam là kết quả của sự pha trộn giữa hai màu đỏ và vàng. Màu cam trong phong thủy biểu thị tinh thần gắn kết, sự sôi động trong mối quan hệ giữa người với người. Gia chủ mệnh Hỏa sở hữu một chiếc sofa màu cam sẽ mang lại sự gắn kết lẫn tươi mới cho gia đình mình.

Màu đỏ

Trong phong thủy, màu đỏ là màu tượng trưng của năng lượng rất mạnh mẽ, đó là màu của sự dồi dào, căng tràn và quyền lực. Chính vì vậy, gia chủ mệnh Hỏa có thể lưu ý lựa chọn màu đỏ cho chiếc sofa nhà mình để mang lại may mắn về cung quan lộc. 

màu sofa mệnh Hỏa
Màu đỏ là một trong những màu sắc sofa điển hình cho gia chủ mệnh Hỏa.

Màu tím

Màu tím trong phong thủy được xem là một màu sắc thể hiện sự sang trọng, quý phái và thuần khiết. Không những vậy, màu tím còn là biểu tượng của may mắn tài lộc. Bạn có thể chọn cho gia đình mình một chiếc ghế sofa có sắc tím để mọi lĩnh vực trong cuộc sống đều hưng vượng, đại cát.

Màu hồng

Ngoài ra theo Ngũ hành sinh khắc, người mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Thổ nên gia chủ mệnh Hỏa có thể lựa chọn thêm một số màu bản mệnh Thổ như: nâu, vàng đất, nâu đất…

Đặt sofa cho người mệnh Hỏa ở hướng nào thì đại cát?

Mệnh Hỏa là cung mệnh cần kiểm soát rất nhiều về năng lượng. Vì thế, khi đặt sofa, những người mệnh Hỏa cần chọn các vị trí như: Nam, Tây Nam và Đông Bắc.

Hướng Nam

Hướng mặt trời lên cao tại giữa cực dương. Đây là hướng cho thấy uy quyền được đẩy lên mức tối đa, đó là biểu thị của thời khắc đỉnh cao trong đời người. Đặt ghế sofa tại hướng Nam sẽ cho thấy tham vọng dẫn đầu của gia chủ.

hướng sofa mệnh Hỏa
Hướng Nam là hướng rất vượng khi đặt ghế sofa cho người mệnh Hỏa.

Hướng Tây Nam

Đây là hướng có ý nghĩa về sự chín muồi, gia chủ khi đặt một chiếc sofa tại hướng Tây Nam có thể mang lại cho gia đạo sự sung túc, đủ đầy. 

Hướng Đông Bắc

Gia chủ mệnh Hỏa nên cân nhắc đặt ghế sofa ở hướng này. Bởi hướng Đông Bắc là dấu gạch nối giữa hai buổi ngày và đêm, ý nghĩa của hướng Đông Bắc theo phong thủy còn là sự tăng tiến, đi lên trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Ngoài ra, gia chủ mệnh Hỏa nên tránh đặt ghế sofa ở các hướng như: hướng Đông Nam, Bắc, Tây Bắc hay hướng Đông vì nhưng hướng này trong phong thủy không phải hướng tốt cho người mệnh Hỏa.

Những vật cần lưu ý khi đặt cạnh sofa cho người mệnh Hỏa

Tránh đặt sofa gần nơi có nước

Vì Hỏa kỵ Thủy nên những vật phẩm có nước như bể cá, phòng tắm đều không phải lựa chọn của người mệnh Hỏa khi đặt ghế sofa. Tốt nhất gia chủ nên tránh các vị trí này trong việc bài trí đồ nội thất trong nhà mình.

Nên chọn cây phong thủy đặt gần sofa cho người mệnh Hỏa

Ít người biết màu xanh lá cũng là một trong những màu tương hợp với người mệnh Hỏa. Chính vì thế, việc kết hợp cây cảnh và ghế sofa trong cách bài trí nội thất cũng là một lựa chọn không tồi chút nào.

vật phẩm phong thủy sofa mệnh Hỏa
Cây cảnh là một trong những vật phẩm nên đi cùng sofa cho gia chủ mệnh Hỏa.

Tranh phong thủy

Tranh phong thủy mang đến một không gian mở cho ngôi nhà của gia chủ mệnh Hỏa. Bởi những chi tiết trong tranh sẽ khiến gia chủ cảm thấy mở mang, thông suốt hơn. Chính vì thế, nếu có thể đặt chiếc sofa gần những nơi có tranh phong thủy sẽ mang lại năng lượng tích cực cho gia chủ mệnh Hỏa.

Sofa cho người mệnh Hỏa mua ở đâu?

Vilahome hân hạnh được trở thành “trợ lý” đắc lực trong việc tìm ra giải pháp cho căn nhà chuẩn phong thủy của quý vị. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hàng đồ nội thất, Vilahome tự tin sẽ khiến quý khách nhận được những trải nghiệm tuyệt vời nhất với các sản phẩm của mình. 

Quý vị hãy gọi ngay đến hotline: 09.6565.3333 hoặc (024).2282.6999 để gặp đội ngũ tư vấn tâm huyết của Vilahome.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Liên hệ Chat 5% Giảm giá
096.565.3333