Tất Cả Kiến Thức Sofa Cho Người Mệnh Thủy | VilaHome

Thiết kế - thi công nội thất

Hôm nay VilaHome sẽ cung cấp cho quý vị những điều cần biết khi chọn ghế sofa cho người mệnh Thủy.

Mệnh Thủy là một cung mệnh vừa có tính hiền hòa lại vừa có sự mạnh mẽ vượt sức tưởng tượng. Chính vì sự bất định này mà việc chọn sofa cho người mệnh Thủy cũng là một vấn đề cần trang bị rất nhiều kiến thức.

sofa cho người mệnh Thủy.
Kiến thức sofa cho người mệnh Thủy.

Chọn màu sofa mệnh Thủy

Màu xanh da trời

Là màu của bầu trời, màu xanh da trời biểu thị về sức mạnh, năng lượng sôi nổi. Một chiếc ghế sofa màu xanh da trời sẽ mang đến bầu không khí quyền năng cho gia đạo, làm tăng cường nhuệ khí có lợi cho tinh thần.

Màu xanh biển

Theo các quan niệm phong thủy, bởi màu xanh da trời là màu đại diện của nước, nước lại là một nguyên tố có năng lượng rất mạnh mẽ trong ngũ hành, nên màu xanh da trời có nghĩa về sự dồi dào, sung túc và ngập tràn cho gia chủ.

Màu xanh tím

Một chiếc sofa màu tím cho người mệnh Thủy sẽ là một sự lựa chọn thông minh nếu gia chủ mong muốn tìm đến sự an nhiên trong cuộc sống. Bởi màu tím là một sắc màu trang nhã, có ý nghĩa tâm linh vô cùng cao.

Những màu sofa hợp cho người mệnh Thủy
Một chiếc sofa màu tím mang lại không khí an nhiên, thư thái cho gia chủ.

Màu đen

Màu đen cho chiếc sofa thể hiện mong muốn quyền lực và công danh đến tới cuộc sống của gia chủ. Màu đen là sắc màu thể hiện cho quyền năng vô tận, sự ổn định, trầm lặng, vốn là những yếu tố làm nên sự thành công.

Sofa màu đen cho người mệnh Thủy
Màu đen là một màu mang lại quyền uy cho người sở hữu.

Hướng đặt sofa cho người mệnh Thủy 

Chính Tây: theo một số nguồn tài liệu phong thủy, hướng chính Tây là hướng rất vượng người mệnh Thủy. Đây là hướng mặt trời lặn, nếu gia chủ đặt một chiếc sofa ở vị trí này sẽ khiến gia đạo êm ấm, tài của vững vàng ổn định.

Hướng đặt sofa phù hợp cho người mệnh Thủy
Một chiếc sofa được đặt ở hướng Tây sẽ mang lại sự ổn định cho gia đạo.

Chính Nam: hướng chính Nam cũng là một trong những hướng tốt cho người mệnh Thủy, đây mặt trời lên cao, phòng khách đặt sofa ở hướng Nam sẽ mang lại quyền lực và danh chức cho chủ sở hữu.

Chính Bắc: là hướng biểu thị cho phương vị cực âm, hướng Bắc thể hiện sự đi vào nề nếp của tất cả các vấn đề trong cuộc sống: tình cảm gia đình, tình bằng hữu… Nếu quý vị là người ưu tiên xem trọng tình cảm, có thể đặt một chiếc sofa ở hướng Bắc.

Ngoài ra, vì Thủy sinh Mộc, Mộc dưỡng Thủy theo thuyết Ngũ hành sinh khắc, nên gia chủ mệnh Thủy cũng có thể đặt sofa ở hướng Chính Đông (hướng rất vượng mệnh Mộc).

Kích thước sofa cho người mệnh Thủy

Số 6

Con số 6 khi được áp dụng trên kích thước sofa cho người mệnh Thủy sẽ mang lại nhiều may mắn về tiền bạc cho gia chủ. Bởi số 6 có ý nghĩa là “lộc” (cách đọc hao hao giống với chữ “lục” – số 6). 

Số 4

Số 4 trong phong thủy là một con số có ý nghĩa rất cao. Con số này được áp dụng trong mọi vấn đề phong thủy, như “tứ trạch”, tứ mệnh”… đều là những thuật ngữ chỉ sự hài hòa trong địa thế. Chính vì vậy, kích thước sofa cho người mệnh Thủy có liên quan đến số 4 sẽ mang ý nghĩa về sự ổn định, chắc chắn cho gia đạo.

Số 9

Trong vòng tuần hoàn chữ số, số 9 nắm giữ vị trí cuối cùng. Điều này biểu thị cho ý nghĩa về sự trường thọ, bền lâu với thời gian. Một chiếc sofa có kích thước liên quan đến con số 9 có thể mang đến may mắn dài lâu cho chủ sở hữu.

Số 1

Nếu số 9 là con số cuối cùng, thì số 1 là con số khởi đầu cho vòng tuần hoàn. Số 1 có ý nghĩa về sự dẫn đầu, quyền uy. Nếu gia chủ mệnh Thủy áp dụng con số 1 lên kích thước sofa có thể mang lại may mắn về đường quan lộc.

Kích thước sofa cho người mệnh Thủy

Dựa vào những con số may mắn cho người mệnh Thủy, bạn có thể suy luận ra những kích thước sofa phù hợp cho gia đình, ví dụ: 1m4, 1m6, 1m9, lòng ngồi hoặc chiều rộng 1m…

Những kích thước theo các con số này chỉ mang tính tương đối, quý vị nên căn chỉnh sao hợp lý với diện tích phòng khách và nhu cầu của gia đình mình.

Mua sofa cho người mệnh Thủy ở đâu?

Những thiết kế sofa cao cấp cho người mệnh Thủy luôn có sẵn tại VilaHome, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế và tạo ra sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Đầu dây (024).2282.6999 – 09.6565.3333 luôn chờ đợi quý vị.

Báo giá ghế sofa 2021

Bài viết cùng chuyên mục