[36+] Cách chọn Sofa cho người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu là những người thường coi trọng vẻ bề ngoài, vì thế trong cách chọn ghế sofa cho người tuổi Dậu, cần phải rất cẩn trọng và tỉ mỉ.

Sofa cho người tuổi Dậu.
Sofa cho người tuổi Dậu.

Vài nét về người tuổi Dậu

Tính cách người tuổi Dậu rất câu nệ tiểu tiết, là mẫu người kỹ tính. Trong cuộc sống cá nhân, những người tuổi Dậu thường sẽ tìm cách để đạt đến mức độ hoàn hảo cho mọi vấn đề.

Những người tuổi Dậu thường là những người cứng rắn, kiên cường, ý chí mạnh mẽ, họ cũng là những người khá nóng nảy và không đủ kiên trì. Do họ quá thật thà thẳng thắn, đôi khi họ không để ý đến cảm giác của người khác, dễ làm tổn thương người khác. Tuổi Gà thích đi xa nhà, đặc biệt đi với bạn bè yêu kính mình

Màu sắc sofa cho người tuổi Dậu

Ất Dậu 1945 và 2005 – mệnh Thủy

Tuổi Ất Dậu thích hợp với những màu sắc mát mẻ, huyền bí như màu xanh dương, màu xanh da trời, màu xanh lam, màu xanh tím, màu đen… những màu sắc này khi được áp dụng trên sofa cho người tuổi Dậu mệnh Thủy sẽ “mở cửa” cho tiền tài đi vào, tình cảm cũng từ đó mà dạt dào vô bờ.

sofa menh thuy
Màu sofa cho người tuổi Ất Dậu nên ưu tiên những màu sắc tươi mát như màu xanh dương để thu hút tài vận dồi dào cho gia đạo.

Đinh Dậu 1957 – mệnh Hỏa

Để phong thủy cho ngôi nhà của gia chủ tuổi Đinh Dậu trở nên “đúng điệu”, những màu sắc nóng-ấm như màu cam, đào, màu hồng, màu tím, màu đỏ nên là những màu sắc sofa ưu tiên. Những chiếc sofa màu này sẽ khiến phúc trạch bền lâu, tình cảm gia đình đầy ắp.

Kỷ Dậu 1969 – mệnh Thổ

Khi chọn màu sofa cho người tuổi Dậu 1969, bạn nên lưu ý các màu sắc trầm tính như màu nâu, màu cà phê, màu vàng sẫm hay màu đen. Những màu sắc sofa này mang đến vẻ đầm, chắc chắn và có khả năng phong thủy giúp gia đạo trở nên ổn định, cả về tiền tài, công danh hay tình cảm.

Tân Dậu 1981 – mệnh Mộc

Người tuổi Tân Dậu nên lưu ý những chiếc sofa có màu sắc mang lại cảm giác trong lành như màu xanh lá, xanh lá mạ, xanh dương… tất cả những màu sắc có ánh xanh đều là những màu phù hợp. Đây đều là những màu sắc sẽ thu hút luồng khí tích cực, thay đổi tư duy giúp những tiềm năng tốt đẹp bị thu hút vào ngôi nhà của bạn.

Quý Dậu 1993 – mệnh Kim

Màu sắc sofa cho người tuổi Dậu 1993 đẹp nhất về mặt hình thức lẫn phong thủy là những màu sắc sáng ngời như màu trắng, màu vàng ánh kim, màu ánh bạc… những màu sắc này đại diện cho kim tiền, cho tài bạch dồi dào và khả năng cải vận vô cùng lớn.

Chọn kích thước sofa cho người tuổi Dậu

Ất Dậu 1945 và 2005

7-6-9-8 đều là những màu sắc hợp người Ất Dậu. Trong phong thủy, những con số này đều là những con số biểu thị cho “lộc” và “phát” – vốn là những năng lượng thu hút tiền tài và danh chức. Kích thước sofa tương ứng cho các con số này là: 1m6, 1m7, 1m8, 1m8, 1m8x1m6, 1m7x1m9

Đinh Dậu 1957

Trong quá trình lựa chọn kích thước sofa cho người tuổi Dậu sinh năm 1957, các con số 5-4-7-6 là những con số cần lưu ý đặc biệt. Các kích thước tham khảo: 1m4x1m5, 1m7x1m6, 1m6, 1m7

Kỷ Dậu 1969

Người tuổi Kỷ Dậu hợp với các con số 3-4-7 và số 9, vì thế khi lựa chọn kích thước sofa cho người tuổi Dậu 1969, quý khách hàng nên để ý những con số trên và cài cắm hợp lý cho thông số sofa nhà mình. Các kích thước có thể là 1m7, 1m4x1m7 hoặc 1m9.

ghe sofa giuong da nang 9923 5 1
Một mẫu sofa giường VilaHome có kích thước phong thủy cho người tuổi Đinh Dậu.

Tân Dậu 1981

1-8-6-2-0 đều là những con số vượng phát nếu gắn liền với vận của người tuổi Tân Dậu. Khi lựa chọn kích thước sofa cho người tuổi này, quý vị nên lưu ý các con số như 1m8, 1m6, 1m2… kết hợp tinh tế và vừa phải thì chắc chắn vận khí sẽ hanh thông, may mắn sẽ nườm nượp “ghé” vào gia đạo.

Quý Dậu 1993

Để tạo nên một chiếc ghế sofa hoàn hảo về kích thước cho người tuổi Quý Dậu, quý vị tuyệt đối đừng bỏ qua các con số 4-8-2-9-3. Đây đều là những con số sẽ mang lại sự thịnh vượng cho gia đạo, không nhưng thế còn là những may mắn hết sức lâu dài.

Hướng đặt sofa cho người tuổi Dậu như thế nào hợp lý?

Ất Dậu 1945 và 2005

Hai hướng đẹp nhất để đặt ghế sofa cho người tuổi Ất Dậu là hướng: chính Tây là hướng chính Bắc.

 • Đối với hướng chính Tây: là hướng mặt trời lặn, biểu thị cho hồi kết của chu kỳ ánh sáng trong ngày. Đây là ý tượng: cải vận, sau cơn mưa trời lại sáng, những vận may đang chờ đợi phía trước và cuộc sống đang dần đi vào ổn định.
 • Đối với hướng chính Bắc: biểu tượng của hướng Bắc là màn đêm dần buông, thời khắc tươi sáng sắp tới. Hàm ý của hướng Bắc thể hiện sự thư thái, tĩnh lặng và cuộc sống an nhiên cho người tuổi Ất Dậu.

Đinh Dậu 1957

 • Hướng Tây Bắc (hướng Sinh Khí): phúc đức đi kèm với tài lộc sẽ đến với gia đạo.
 • Hướng Đông Bắc (hướng Diên Niên): mọi việc đang đi dần đến sự ổn định.
 • Hướng Tây (hướng Phục Vị): ý tượng có quý nhân phù trợ.
 • Hướng Tây Nam – Thiên y: thiên thời – địa lợi – nhân hòa, bách phát bách trúng, đánh đâu thắng đó, nên hành động.

Kỷ Dậu 1969

 • Hướng đắc địa: chính Đông (hướng Diên niên), hướng chính Bắc, hướng chính Nam và hướng Đông Nam.
 • Hướng hãm địa: hướng Tây Nam, hướng chính Tây, hướng Tây Bắc và hướng Đông Bắc.
sofa nguoi tuoi Dau
Người tuổi Dậu khá hợp với các hướng đặt ghế sofa thuộc Tứ chính.

Tân Dậu 1981

 • Hướng chính Bắc (hướng Phục Vị): quý nhân phù trợ
 • Hướng chính Đông (hướng Thiên Y): tài đức vẹn toàn, công danh đến mùa gặt hái
 • Hướng chính Nam (hướng Diên Niên hay Mọi sự ổn định): gia đạo bình an, ổn định cuộc sống
 • Hướng Đông Nam (hướng Sinh Khí): giàu sang phú quý, đại cát đại lợi.

Quý Dậu 1993

Người tuổi Quý Dậu hợp nhất với hai hướng: hướng chính Tây và hướng Tây Bắc.

 • Đối với hướng chính Tây: đây là hướng thể hiện sự ổn định, đi vào quỹ đạo của vạn sự trong cuộc sống gia chủ.
 • Đối với hướng Tây Bắc: đây là hướng đường chân trời mỗi thời khắc hoàng hôn, mọi sự đều đi vào ổn định, an yên, mang lại cho gia chủ sự bình an.
khuyến mãi mua sofa tại nội thất vilahome
[36+] Cách chọn Sofa cho người tuổi Dậu

Tìm ở đâu Sofa cho người tuổi Dậu tại Hà Nội?

VilaHome có rất nhiều mẫu sofa hợp phong thủy gia chủ tuổi Dậu với đủ các option về màu sắc và thiết kế. Dưới đây là mẫu sofa da màu sắc trang nhã, có thể kiến tạo lại khí vận trong gia đạo.

Bo sofa goc chu l hang nhap khau thanh xuan ha noi 2019 2020 249 3
Sofa da tại VilaHome với kiểu dáng và màu sắc đón đầu xu hướng 2021.

Phong thủy của ngôi nhà còn phụ thuộc rất lớn vào hình khối, sự phù hợp trong kiểu dáng và chất liệu của đồ nội thất như sofa, gia chủ tuổi Dậu nên lưu ý đến đặc điểm này.

Bo sofa goc chu l hang nhap khau thanh xuan ha noi 2019 2020 249 6
VilaHome tạo nên thương hiệu cho khách hàng tại Hà Nội bởi chất lượng sản phẩm cao cấp và mẫu mã hợp xu thế.

Bo sofa goc chu l hang nhap khau thanh xuan ha noi 2019 2020 249 2
Sofa da góc màu nâu mang lại vẻ đẹp chắc chắn, đầm ấm thu hút sự ổn định tài khí cho gia chủ tuổi Dậu.

Nguyên tắc hoạt động của VilaHome chính là đem đến cho mỗi khách hàng chiếc sofa độc nhất thuộc về họ.

Cua hang ban sofa da that hang cao cap thanh xuan ha noi 2019 2020 252 10 1
Sofa góc phòng khách màu trắng sang chảnh cho gia chủ mệnh Dậu do chính VilaHome sản xuất và bàn giao.

Để tìm ra được giải pháp sofa phong thủy cho người tuổi Dậu, VilaHome đã phải đầu tư chất xám và tâm huyết để đạt đến mức độ hài lòng tối đa cho khách hàng. Nếu quý vị đang quan tâm đến những mẫu sofa đẹp, sang trọng và chuẩn phong thủy nhất tại Hà Nội, hãy đừng ngần ngại liên hệ với VilaHome thông qua hotline: (024).2282.6999 – 09.6565.3333.

bàn trà đẹp cho gia đình
[36+] Cách chọn Sofa cho người tuổi Dậu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Liên hệ Chat 5% Giảm giá
096.565.3333