[99+] Cách chọn Sofa cho người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi thu hút may mắn cho bản thân họ thông qua tính cách hòa nhã, hiền hòa. Chính vì vậy, việc lựa chọn sofa cho người tuổi Mùi sao cho hài hòa về phong thủy sẽ là bàn đạp tâm linh giúp người tuổi này đạt được thành công trong cuộc sống.

Sofa văng màu ghi cho phòng khách thiết kết nội thất bắc âu
Sofa cho người tuổi Mùi.

Vài nét về người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi hiện lên như một biểu tượng của sự nho nhã, nền nã. Những người tuổi này gặt hái sự thành công bởi tính cách biết linh hoạt, thuận nghịch tùy biến theo từng hoàn cảnh. Người tuổi Mùi chú trọng vào sự dĩ hòa vi quý, nhân hòa trong cuộc sống đời thường.

tính cách người tuổi Mùi
Tính cách người tuổi Mùi

Chọn màu sofa cho người tuổi Mùi như thế nào?

Ất Mùi 1955 – mệnh Kim

Người tuổi Ất Mùi nên chọn màu sofa sáng sủa như màu trắng, màu vàng sáng, màu ánh kim, màu ánh bạc, màu ánh vàng… những màu này đều là những màu thuộc bản mệnh, sẽ thu hút vận khí tốt, tạo ra may mắn về Cung Tài Bạch cho gia chủ.

sofa màu trắng cho người tuổi Mùi
Mẫu Sofa Phòng Khách VilaHome màu trắng trang nhã, có khả năng cải vận cho gia chủ tuổi Thân.

Đinh Mùi 1967 – mệnh Thủy

Khi lựa chọn sofa cho người tuori Đinh Mùi, quý vị nên lưu ý các màu sắc hài hòa như màu xanh da trời, xanh nước biển, tím xanh, xanh đen hay màu đen. Đây đều là những màu thể hiện tính quyền lực, sức mạnh dồi dào từ năng lực xung kích khiến cho gia chủ càng trở nên thành công trên con đường của bản thân.

kích thước rộng của ghế gường sofa cho phòng khách
Màu sắc sofa ánh xanh như màu xanh dương, xanh da trời, tím xanh… rất hợp với gia chủ tuổi Đinh Mùi.

Kỷ Mùi 1979 – mệnh Hỏa

Với những người tuổi Kỷ Mùi, nên chọn sofa có các màu sắc ấm nóng như màu đỏ, màu cam, màu tím hoặc màu hồng sẽ tạo nên sự đầy đặn, dồi dào cho gia đạo. Những chiếc sofa cho người Kỷ Mùi có màu sắc thuộc tông ấm này sẽ khiến vợ chồng, con cái, mối quan hệ gia đình được hàn gắn, vui tươi.

sofa cho người tuổi Mùi
Sofa cho người tuổi Mùi màu đỏ sang trọng, quý phái của VilaHome.

Tân Mùi 1991 – mệnh Thổ

Người Tân Mũi 1991 thuộc hành Thổ, cần lưu ý chọn sofa có các màu như nâu, đỏ nâu, màu cà phê, màu vàng sậm, màu ghi… sẽ giúp cho Cung Quan Lộc càng ngày càng nảy nở, những quyết sách được đề ra đến đâu thắng đến đó.

Sofa màu nâu cho người tuổi Mùi.
Sofa màu nâu là sản phẩm siêu vượng những người tuổi Tân Mùi. Đây được xem như lá bùa hộ thân cho sự ổn định, bền vững về tài vận và hạnh phúc gia đình.

Quý Mùi 2003 – mệnh Mộc

Người Quý Mùi nên chọn những màu sắc sofa như màu xanh lá cây, xanh da trời… những màu này thể hiện sức sống dồi dào, tinh lực mạnh mẽ, góp phần tác động vào lực xung kích, khiến những dự định của gia chủ đều được hiện thực hóa.

ghế sopha kéo ra thành giường xanh phỉ thúy đa năng, tiện ích và
Màu sắc xanh cho sofa cho người tuổi Quý Mùi vừa mang lại vẻ ngoài trong lành, lại vừa thu hút may mắn trong cuộc sống. Thiết kế sofa màu xanh VilaHome tối giản nhưng vẫn tiện nghi, phù hợp với mọi không gian nhỏ.

Xem thêm:

Chọn kích thước sofa cho người tuổi Mùi

Ất Mùi 1955

Người tuổi Ất Mùi hợp các số 0-1-3-4, những con số này nên được lồng ghép khéo léo vào trong thông số kỹ thuật của sofa nhà bạn để làm tăng cường khả năng tạo ra may mắn cho gia đạo. Các kích thước sofa có thể tham khảo: 1m3x1m4, 1m chiều sâu

kích thước sofa tuổi thân
Kích thước sofa tuổi Ất Mùi.

Đinh Mùi 1967

6-7-8-2-5-9 là những số đại cát đại lợi cho người tuổi Đinh Mùi. Quý vị có thể sử dụng các con số này để áp dụng lên kích thước ghế sofa cho người tuổi Mùi 1967, sẽ mang lại may mắn về tài của, gia đạo ấm êm, công danh sự nghiệp thăng tiến.

kích thước sofa tiêu chuẩn
Kích thước sofa cho người tuổi Đinh Mùi vẫn phải dựa vào số đo tiêu chuẩn để căn chỉnh sao cho đúng để thu hút may mắn tài vận.

Kỷ Mùi 1979

1-6-7-5-3 là những con số hợp với người Kỷ Mùi mệnh Hỏa. Kích thước sofa cho ngươi tuổi Mùi 1979 nên được áp dụng một cách tinh tế để mang lại may mắn cho gia đạo. Các kích thước sofa có thể kể đến: 1m6x1m7, 1m5, 1m3x1m5

kich thuoc sofa nguoi tuoi Ky Mui
Kích thước sofa cho ngưởi tuổi Kỷ Mùi

Tân Mùi 1991

2-8-9-5 là những con số vượng người tuổi Tân Mùi. Khi chọn kích thước sofa cho người tuổi Mùi 1991, quý vị nên áp dụng một cách thông thái những con số trên, sẽ tạo ra những luồng khí cải vận rất mạnh cho gia đạo.

kích thước sofa cho chung cư
Kích thước sofa cho chung cư, sofa phòng khách cho người tuổi Tân Mùi

Quý Mùi 2003

Những người tuổi Quý Mùi rất thích hợp với các con số 3-4-7-8, các con số này khi được áp dụng lên thông số của sofa cho người tuổi Mùi 2003 sẽ rất vượng địa, tạo nên một không gian chuẩn phong thủy, thu hút tiềm năng tài vận và công danh.

kich thuoc sofa
Gia chủ tuổi Quý Mùi phải cẩn thận để chọn được kích thước sofa phù hợp phong thủy nhà mình.

Hướng đặt sofa cho người tuổi Mùi

Ất Mùi 1955

Những hướng đẹp để đặt sofa cho người tuổi Ất Mùi là các hướng: chính Tây (Sinh Khí), hướng chính Bắc (Diên Niên/ Phúc Đức), hướng Tây Bắc (quẻ Càn – Thiên Y), hướng Tây Bắc (quẻ Cấn/ Phục Vị).

giá sofa phòng khách
[99+] Cách chọn Sofa cho người tuổi Mùi

Đinh Mùi 1967

 • Với nam mạng: chính Tây (quẻ Đoài – Sinh Khí), chính Bắc (quẻ Khảm – Diên Niên/ Phúc Đức), hướng Tây Bắc (quẻ Càn – Thiên Y), hướng Đông Bắc (quẻ Cấn – Phục Vị)
 • Với nữ mạng: hướng Đông Bắc (quẻ Cấn – Phục Vị), hướng Tây Bắc (quẻ Càn – Thiên Y), hướng chính Bắc (quẻ Khảm – Phúc Đức/ Diên Niên)
huong sofa dinh mui
Hướng đặt ghế sofa cho người tuổi Đinh Mùi

Kỷ Mùi 1979

Các hướng đẹp để đặt ghế sofa cho người tuổi Kỷ Mùi là hướng: chính Tây (quẻ Đoài – Sinh Khí), hướng chính Bắc (quẻ Khảm – Diên Niên/ Phúc Đức), hướng Tây Bắc (quẻ Càn – Thiên Y). Những hướng này khi được vận dụng khéo léo trong bài trí sofa sẽ thu hút tất cả những mong ước của gia chủ.

Các hướng kê sofa cho người tuổi Kỷ Mùi.
Các hướng kê sofa cho người tuổi Kỷ Mùi.

Tân Mùi 1991

Đối với Tân Mùi 1991, các chính Tây (quẻ Đoài – Sinh Khí), chính Bắc (quẻ Khảm – Diên Niên/ Phúc Đức), hướng Tây Bắc (quẻ Càn – Thiên Y), hướng Đông Bắc (quẻ Cấn – Phục Vị) là những hướng đắc địa trong việc đặt ghế sofa theo phong thủy. Các hướng này sẽ mang tới tiềm năng cực lớn cho gia chủ, “kích hoạt” khả năng gặt hái thành công của bạn.

hướng sofa cho người tuổi Mùi
Hướng sofa cho người tuổi Mùi

Quý Mùi 2003

Hướng Đông Bắc, Tây Bắc, TâyTây Nam đều là những hướng tốt đặt sofa cho người mệnh tuổi Mùi 2003. Các hướng này sẽ mở rộng con đường cho vận khí tốt tràn vào nhà, khiến gia chủ cải vận.

hướng sofa cho người tuổi Mùi
Hướng sofa cho người tuổi Mùi

Mua sofa cho người tuổi Mùi ở đâu Hà Nội?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở bán ghế sofa tại Hà Nội, mỗi cơ sở có cho mình một thế mạnh riêng, có cơ sở tối ưu về chất liệu nhưng cách sản xuất không đảm bảo, dẫn đến tuổi thọ sản phẩm cùng ngoại hình không cao; có cơ sở thì cung cấp sofa có ngoại hình đẹp, tuy nhiên về chất lượng khung xương và phương pháp sản xuất không cập nhật.

Đến với VilaHome, tất cả những chiếc sofa từ đây có thể đảm bảo được cho khách hàng từ trong ra ngoài mà vẫn giữ giá cả ở mức siêu phải chăng, tránh tình trạng bị mua lố giá, mua ngáo giá.

Công ty bán sofa da chất lượng nhất
Công ty bán sofa da chất lượng nhất
xu huong mau sofa cho năm 2019 2020 256 5
Sofa Góc Chữ L Cao Cấp Cho Phòng Khách Ở Hà Nội

Sofa của VilaHome mẫu màu nâu da góc với thiết kế tay vịn và lưng tựa thoai thoải, bề mặt ngồi rộng rãi tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng trong việc nghỉ ngơi và thư giãn cùng gia đình.

địa chỉ xưởng sản xuất sofa da sofa góc da sopha chữ l tại hà nội giá rẻ đẹp
Địa chỉ xưởng sản xuất sofa da sofa góc da sopha chữ l tại hà nội giá rẻ đẹp.
Xưởng ghế sofa hiện đại nhập khẩu
Xưởng ghế sofa hiện đại nhập khẩu

Quý vị không cần phân vân về địa chỉ mua sofa uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội, bởi VilaHome tự tin là một ứng viên sáng giá. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, thân thiện, tất cả những thắc mắc của bạn về việc chọn mua ghế sofa sẽ được giải đáp khi liên hệ qua hotline:

lien he

  Quý khách cần tư vấn ngay?

  Quý khách hàng hãy để lại số điện chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ ngay lập tức

  chat zalo nègọi điệnliên hệ chat message facebook

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài Viết Liên Quan

  Liên hệ Chat 5% Giảm giá
  096.565.3333