Cách chọn Sofa cho người tuổi Ngọ Chuẩn Nhất

Thiết kế - thi công nội thất

Để chọn sofa cho người tuổi Ngọ đòi hỏi rất nhiều nền tảng kiến thức phong thủy, bởi con giáp này là một con giáp có tính cách phức tạp, biến hóa. 

Sofa cho người tuổi Thìn.
Cách chọn sofa cho người tuổi Ngọ.

Vài nét về người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ thường là những người có cá tính phóng khoáng, ưu thích sự tự do, độc lập, mạnh mẽ. Những người này yêu thích những chuyến phiêu lưu, không ngại thách thức và gian khổ.

Chọn ghế sofa cho người tuổi Ngọ như thế nào?

Giáp Ngọ 1954 – mệnh Kim

Màu sắc sofa cho người tuổi Ngọ mệnh Kim

Những màu sắc tinh khôi như màu trắng, màu vàng, màu ánh kim, màu vàng kim, màu ánh bạc… đều là những màu sắc giúp cải vận rất tốt, vận khí xui xẻo sẽ được thanh lọc và thay mới, thu hút những điều may mắn trong cuộc sống.

Kích thước sofa cho người tuổi Ngọ mệnh Kim

Kích thước sofa phong thủy cho người tuổi Giáp Ngọ phụ thuộc rất nhiều vào con số bản mệnh của họ. Đối với người tuổi Giáp Ngọ 1954, những con số may mắn là 5-1-2-7, tương ứng với một số kích thước sofa như: 1m7, 1m5, 1m2x1m5

Hướng đặt sofa cho người tuổi Ngọ mệnh Kim

Chính Bắc (quẻ Khảm – Phúc Đức/ Diên Niên), chính Tây (quẻ Đoài – Sinh Khí), hướng Đông Bắc (quẻ Cấn – Phục Vị), hướng Tây Bắc (quẻ Càn – Thiên Y). Các hướng này đều là hướng vượng địa người tuổi Giáp Ngọ, khi đăt ghế sofa sẽ thu hút tài vận và mở rộng Cung Quan Lộc cho gia chủ.

Bính Ngọ 1966 – mệnh Thủy

Màu sắc sofa cho người tuổi Ngọ mệnh Thủy

Người mệnh này nên chọn những màu sắc sofa như màu xanh biển, màu xanh da trời, màu xanh ngọc bích, màu đen, màu tím xanh… tất cả những màu sắc này tạo cảm giác mát mẻ, hanh thông, thu hút những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Kích thước sofa cho người tuổi Ngọ mệnh Thủy

Những con số may mắn dành cho Bính Ngọ là: 3-4-9-2-5-8. Bạn nên sử dụng những con số này trong việc lựa chọn kích thước sofa cho người tuổi Ngọ mệnh Kim để tạo nên một kết cấu sofa hài hòa với bản mệnh về phong thủy, từ đó may mắn với kéo theo.

mau sofa tuoi Thin
Màu sofa cho người tuổi Bính Ngọ

Hướng đặt sofa cho người tuổi Ngọ mệnh Thủy

Các hướng chính Tây, hướng Tây Bắc, hướng Tây Nam và hướng Đông Bắc đều là những hướng đắc địa cho người tuổi Bính Ngọ. Các hướng này thể hiện rõ năng lực tạo ra sự ổn định, vững chãi, lâu bền cho Cung Quan Lộc của gia chủ Bính Ngọ.

Mậu Ngọ 1978 – mệnh Hỏa

Màu sắc sofa cho người tuổi Mậu Ngọ 

Những người tuổi Mậu Ngọ nên chọn những chiếc sofa có màu sắc ấm, nóng như màu đỏ, màu hồng, màu cam và màu tím. Những chiếc sofa này có khả năng thu hút vận khí dồi dào, làm đong đầy may mắn cho gia đình, chưa kể còn có khả năng kéo gần khoảng cách mối quan hệ của những người trong gia đình.

Kích thước sofa cho người tuổi Mậu Ngọ

Người tuổi Mậu Ngọ cần lưu ý đến các con số may mắn 2-7-4-9 khi lựa chọn kích thước ghế sofa. Những kích thước sofa có thể tham khảo: 1m7, 1m9. 1m4, 1m2x1m7

Hướng đặt sofa cho người tuổi Mậu Ngọ

Người tuổi Mậu Ngọ – quẻ Tốn, thuộc Đông tứ mệnh, vì thế cách đặt sofa cho người tuổi Ngọ 1978 là tận dụng các hướng thuộc Đông tứ trạch, bao gồm: chính Bắc, chính Nam, chính Đông và Đông Nam.

Canh Ngọ 1990 – mệnh Thổ

Màu sắc sofa cho người tuổi Ngọ mệnh Thổ

Màu sắc phù hợp để chọn cho sofa cho người tuổi Ngọ sinh năm 1990 là các màu: nâu, ghi, xám… những màu này mang lại cảm giác đầm, chắc và giúp mệnh tạo nâng cao khả năng gìn giữ của cải, duy trì sự nghiệp lâu dài.

Kích thước sofa cho người tuổi Ngọ mệnh Thổ

Những người Canh Ngọ sở hữu các con số 1-5-2-7-6, tương ứng với một số kích thước sofa như: 1m5, 1m7, 1m6, 1m2x1m5

Hướng đặt sofa cho người tuổi Ngọ mệnh Thổ

Hướng Nam, Tây Nam, Bắc và hướng Đông Bắc là những hướng đại cát đại lợi cho người tuổi Canh Ngọ 1990. Quý vị nên lưu ý lựa chọn đặt sofa tại các hướng này để làm hanh thông cung Quan Lộc và cung Tài Bạch cho gia đạo.

Nhâm Ngọ 2002 – mệnh Mộc

Màu sắc sofa cho người tuổi Nhâm Ngọ

Người tuổi Nhâm Ngọ thuộc hành Mộc, rất hợp với những chiếc sofa có màu xanh lá, xanh nõn chuối, xanh dương, xanh ngọc… đều là những màu sắc mang đến sự dồi dào cho thành tựu và tình cảm.

Kích thước sofa cho người tuổi Nhâm Ngọ

9-3-1-4-0 là những con số nên được áp dụng khéo léo trong thông số ghế sofa cho người tuổi Ngọ 2002, tương ứng với các kích thước sofa như: 1m9, 1m4x1m3, 1m chiều sâu

Hướng đặt sofa cho người tuổi Nhâm Ngọ

Người tuổi Nhâm Ngọ nên đặt ghế sofa ở các hướng: hướng Đông Bắc (quẻ Cấn – Phục Vị), hướng Tây Bắc (quẻ Càn – Thiên Y), hướng chính Bắc (quẻ Khảm – Phúc Đức/ Diên Niên).

huong sofa tuoi Ngo
Hướng sofa cho người tuổi Nhâm Ngọ

Mua sofa cho người tuổi Ngọ ở đâu tốt nhất?

Việc lựa chọn đồ nội thất vừa chất lượng lại hài hòa phong thủy chưa bao giờ là chuyện dễ dàng, quý vị luôn cần đến sự hỗ trợ của những người có kiến thức chuyên sâu về sofa. Hãy gọi điện vào hotline: (024).2282.6999 – 09.6565.3333 để được gặp những tư vấn viên chuyên nghiệp và thân thiên của VilaHome.

Báo giá ghế sofa 2021

Bài viết cùng chuyên mục

 • Thiet ke thi cong noi that tan co dien phong cach phap va chau au 8 Gợi Ý 10 Mẫu Sofa Tân Cổ Điển Đẹp Nhất Cho Phòng Khách Sang Trọng

  Nội dung bài viếtVài nét về người tuổi NgọChọn ghế sofa cho người tuổi Ngọ như thế nào?Giáp Ngọ 1954 – mệnh KimMàu sắc sofa cho người tuổi Ngọ mệnh KimKích thước sofa cho người tuổi Ngọ mệnh KimHướng đặt sofa cho người tuổi Ngọ mệnh KimBính Ngọ 1966 – mệnh ThủyMàu sắc sofa cho […]

 • Sofa bed giường thông minh G902 [Top] Mẫu Giường Ghế Gấp Gỗ Sồi đang được thịnh hành nhất

  Những lợi ích thú vị từ dòng sản phẩm giường ghế gấp gỗ sồi. Tại sao dòng sản phẩm này lại được nhiều người tìm mua nhiều như thế? Địa chỉ mua sofa giường gỗ giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội.

 • dia chi mua giuong sofa gap dep, gia re o VilaHome Ha Noi Bộ sưu tập ngập tràn sắc màu ghế giường sofa vila

  Nội dung bài viếtVài nét về người tuổi NgọChọn ghế sofa cho người tuổi Ngọ như thế nào?Giáp Ngọ 1954 – mệnh KimMàu sắc sofa cho người tuổi Ngọ mệnh KimKích thước sofa cho người tuổi Ngọ mệnh KimHướng đặt sofa cho người tuổi Ngọ mệnh KimBính Ngọ 1966 – mệnh ThủyMàu sắc sofa cho […]

 • sofa giường gỗ hiện đại - Xu hướng chọn ghế sofa giường đa năng cho không gian hiện đại Xu hướng chọn ghế sofa giường đa năng cho không gian hiện đại

  Nội dung bài viếtVài nét về người tuổi NgọChọn ghế sofa cho người tuổi Ngọ như thế nào?Giáp Ngọ 1954 – mệnh KimMàu sắc sofa cho người tuổi Ngọ mệnh KimKích thước sofa cho người tuổi Ngọ mệnh KimHướng đặt sofa cho người tuổi Ngọ mệnh KimBính Ngọ 1966 – mệnh ThủyMàu sắc sofa cho […]

 • giường ghế gấp đẹp, hiện đại, đa năng, thông minh Giá ghế giường gỗ rẻ có thực sự tốt không?

  Các bạn đang thắc mắc mua ghế giường thông minh đa năng với giá ghế giường gỗ rẻ thì có thực sự uy tín hay không? Sau bài viết này các bạn đã có câu trả lời cho riêng mình chưa?