[Hướng dẫn] Chọn Sofa cho người tuổi Thìn theo phong thủy

Người tuổi Thìn có cá tính siêu mạnh mẽ, nội tâm phức tạp nên việc lựa chọn sofa cho người tuổi Thìn cũng cần sự cầu kỳ không kém. Bài viết sẽ chỉ ra cho quý vị những điều cần biết khi chọn sofa cho người tuổi Thìn.

sofa cho người tuổi Thìn
Cách chọn sofa cho người tuổi Thìn.

Vài nét về người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn thường được quan niệm là một tuổi được ưu ái cho những may mắn vốn có, bởi loài rồng là một loài linh vật chúa tể trong phong thủy. Hoài bão của người tuổi Thìn thường lớn hơn người, vì thế những người tuổi này thường cần đến các yếu tố phong thủy để tối ưu những tiềm năng bên trong.

Chọn ghế sofa người tuổi Thìn như thế nào?

Nhâm Thìn 1952 – mệnh Thủy

Màu sắc sofa cho người tuổi Thìn mệnh Thủy

Gia chủ tuổi Nhâm Thìn đặt biệt hợp với những màu sắc như màu xanh da trời, màu xanh tím hay màu đen. Những chiếc sofa cho người tuổi Thìn mệnh Thủy có màu sắc này mang lại cảm giác tài lộc dồi dào, đong đầy và có khả năng thu hút khí vận tốt đẹp.

10
[Hướng dẫn] Chọn Sofa cho người tuổi Thìn theo phong thủy

Kích thước sofa cho người tuổi Thìn mệnh Thủy

2-8-5-4-3 là những số hợp với người tuổi Thìn mệnh Thủy. Các con số này khi được áp dụng lên kích thước sofa cho người tuổi Thìn mệnh Thủy sẽ mang lại tài vận dồi dào, danh chức hưng vượng.

huong sofa tuoi Thin
Hướng Sofa cho người tuổi Nhâm Thìn 1953.

Hướng đặt ghế sofa cho người tuổi Thìn mệnh Thủy

Những người tuổi Thìn sinh năm 1952 rất hợp với các hướng chính Tây, chính Bắc. Không chỉ nhưu vậy, theo Ngũ hành sinh khắc, Thủy sinh Hỏa nên người tuổi Thìn mệnh Thủy 1952 cũng có thể chọn hướng đặt ghế sofa vượng mệnh Hỏa: hướng chính Nam, chính Tây NamĐông Bắc).

Giáp Thìn 1964 – mệnh Hỏa

Màu sắc sofa cho người tuổi Giáp Thìn

Những người tuổi Giáp Thìn nên chọn ghế sofa có tông nóng như đỏ, cam, vàng, tía, hồng, nâu đỏ… những màu sắc này sẽ làm tăng cường lực xung kích, giúp mệnh tạo thực hiện hóa được những dự định có sẵn.

ghế sofa giường đơn tại Hải Phòng
Ghế sofa VilaHome màu đỏ hợp mệnh người tuổi Giáp Thìn.

Kích thước sofa cho người tuổi Giáp Thìn

5-6-9-4 là những con số vượng người tuổi Giáp Thìn. Các kích thước sofa phong thủy cho tuổi này phải kể đến như: 1m5x1m6, 1m9, 1m4

Hướng đặt ghế sofa cho người tuổi Giáp Thìn

  • Với nam mạng: hướng đắc địa để đặt ghế sofa là các hướng như hướng chính Nam, hướng Đông Nam, hướng chính Bắc và hướng chính Đông. Hướng kê sofa hãm địa là các hướng chính Tây, Tây Nam, Tây BắcĐông Bắc.
  • Với nữ mạng: hướng kê sofa hợp là các hướng chính Nam, hướng chính Bắc, hướng chính Đông và hướng Đông Nam. Hướng không hợp để đặt ghế sofa là các hướng chính Tây, hướng Tây Nam, chính Nam, Tây BắcĐông Bắc.

Bính Thìn 1976 – mệnh Thổ

Màu sắc sofa cho người tuổi Thìn mệnh Thổ

Người Giáp Thìn thuộc mệnh Thổ nên rất hợp với những chiếc sofa có màu sắc nâu, đen, vàng nâu, vàng sậm… những màu sắc này sẽ mang lại cho gia chủ Nhâm Thìn sự bền chắc về tiền tài, danh chức lâu dài có sự thăng tiến từ từ.

sofa da cao cap 226 3
Những màu trầm tính như màu nâu, màu cà phê là những màu rất vượng gia chủ tuổi Bính Thìn.

Kích thước sofa cho người tuổi Thìn mệnh Thổ

Người tuổi Bính Thìn hợp với những con số: 0-9-8-2, tương ứng với các kích thước sofa như: 1m9, 1m8x2m, 90cm độ sâu… nếu kết hợp một cách khéo léo sẽ kéo theo rất nhiều tài vận cho gia chủ.

Hướng đặt ghế sofa cho người tuổi Thìn mệnh Thổ

  • Nam mạng: hướng kê sofa nên: hướng chính Tây, hướng, hướng Tây Nam, hướng Tây Bắc và hướng Đông Bắc. Hướng kê sofa cần tránh: chính Nam, hướng chính Đông, hướng Đông Nam và hướng chính Bắc.
  • Với nữ mạng: hướng kê sofa hợp: chính Đông, hướng chính Bắc, hướng Đông Nam và hướng chính Nam. Hướng đặt sofa không hợp: Tây Nam, hướng Tây Bắc, hướng Tây và hướng Đông Bắc.

Mậu Thìn 1988 – mệnh Mộc

Màu sắc sofa cho người tuổi Mậu Thìn

Màu xanh lá, màu nõn chuối, màu xám, ghi… đều là những màu bản mệnh người tuổi Mậu Thìn. Những màu sắc này khi được áp dụng cho ghế sofa cho người tuổi Thìn mệnh Mộc sẽ củng cố được những thành quả trong thời gian dài, là dấu hiệu cho thấy thành công đang ở giai đoạn chín muồi, có thể gặt hái.

sofa vang ni tan co dien 3041 1
Bộ bàn ghế sofa bọc nỉ màu xám ghi ấn tượng cho gia chủ Mậu Thìn.

Kích thước sofa cho người tuổi Mậu Thìn

0-1-4-3 đều là những con số đặc địa dành cho người tuổi Mậu Thìn. Việc áp dụng chúng cho sofa cho người tuổi Thìn sẽ tạo ra tiềm năng thu hút vận khí dồi dào cho gia chủ.

Hướng đặt ghế sofa cho người tuổi Mậu Thìn

  • Với nam mạng: hướng kê sofa hợp: hướng chính Bắc, hướng chính Đông, hướng chính Nam và hướng Đông Nam. Hướng đặt sofa không hợp: hướng Tây Nam, hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc và hướng Tây.
  • Nữ mạng: hướng đặt sofa đắc địa: hướng chính Bắc, hướng chính Nam và hướng Đông Nam. Hướng đặt sofa không hợp: chính Đông Bắc, hướng Tây Nam và bộ đôi hướng Tây-Tây Bắc.

Canh Thìn 2000 – mệnh Kim

Màu sắc sofa cho người tuổi Thìn mệnh Kim

Những gia chủ Canh Thìn nên ưu tiên các màu sắc sofa tươi sáng, tinh tế như màu vàng, trắng, màu ánh kim. Đây là những màu sắc thuộc bản mệnh của họ, sẽ mang lại may mắn về cung Tài Bạch.

chon mau sofa tuoi Thin
Màu sắc tươi sáng như màu trắng hay màu vàng rất vượng người tuổi Thìn mệnh Kim.

Kích thước sofa cho người tuổi Thìn mệnh Kim

Người tuổi Canh Thìn đặc biệt hợp với các số 6; 7; 8; 9, những con số này khi được lựa chọn trong việc đo đạc kích thước sofa cho người tuổi Thìn mệnh Canh sẽ mang đến những tiềm năng rất lớn cho gia đạo trong việc thu hút thành tự, công danh.

Hướng đặt ghế sofa cho người tuổi Thìn mệnh Kim

Theo phong thủy, tuổi Canh Thìn là mệnh Kim, thuộc Tây tứ mệnh, vì vậy những hướng vượng địa mệnh Kim bao gồm các hướng Tây tứ trạch: hướng Đông Bắc, chính Tây, hướng Tây Nam và hướng Tây Bắc. Đặt sofa cho người tuổi Thìn mệnh Kim theo các hướng này sẽ giúp cho gia chủ thu hút tiền tài, khí vận và có thể thăng tiến nhanh chóng.

Mua ghế sofa người tuổi Thìn ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm một chiếc ghế sofa vừa chất lượng, vừa hài hòa về phong thủy, VilaHome đã rất tâm huyết trong việc nghiên cứu sản phẩm để cung cấp cho khách hàng những gì tốt nhất có thể. Hiện tại có rất nhiều khách hàng tìm tới VilaHome để được thỏa mãn những nhu cầu ấy. Nếu bạn chưa nằm trong số khách hàng đó, hãy gọi điện qua hotline: (024).2282.6999 – 09.6565.3333.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Liên hệ Chat 5% Giảm giá
.
.
.
.