[1001+] Cách chọn Sofa cho người tuổi Tuất

Chọn sofa cho người tuổi Tuất là một nhiệm vụ đòi hỏi nhiều kiến thức về phong thủy. Tuy nhiên, hôm nay VilaHome sẽ giúp quý vị giải đáp những thắc mắc đó.

sofa cho người tuổi tuất
Sofa cho người tuổi Tuất

Vài nét về người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất là mẫu người coi trọng danh dự và chữ tín. Trong cuộc sống, họ thường tỏ ra là những người có thể hy sinh vì người khác, tấm lòng nhân hậu và độ lượng. Người tuổi Tuất sinh vào các năm: 1946 (Bính Tuất), 1958 (Mậu Tuất), 1970 (Canh Tuất), 1982 (Nhâm Tuất), 1994 (Giáp Tuất).

Sơ lược về người tuổi Tuất
Sơ lược về người tuổi Tuất

Chọn màu sofa cho người tuổi Tuất

Bính Tuất 1946 – mệnh Thổ

Gia chủ tuổi Bính Tuất nên ưu tiên lựa chọn sofa có màu sắc đầm và chắc chắn như màu nâu, màu vàng sậm hay màu cà phê. Những màu sắc này sẽ làm tăng cường khả năng gìn giữ công danh, tiền tài, vạn sự trong cuộc sống của gia đạo sẽ đều đi vào ổn định.

sofa tuoi Tuat menh Tho
Gia chủ Bính Tuất nên chọn những chiếc sofa có màu trầm ấm như màu nâu hay màu vàng sẫm.

Mậu Tuất 1958 – mệnh Mộc

Khi chọn sofa cho người tuổi Tuất sinh năm 1958, quý vị nên lưu ý những chiếc sofa có màu sắc ánh xanh như màu xanh lá cây, xanh lá mạ, xanh nõn chuối, xanh lục, xanh lam, xanh dương… những màu sắc này khơi gợi cảm giác bình an, sẽ thu hút một cuộc sống vui vẻ và nhiều may mắn.

sofa phòng khách màu xanh dương cho người tuổi Tuất mệnh Thủy
sofa phòng khách màu xanh dương sẽ mang đến sự may mắn về nhân duyên với đối tác và tài vị cho gia chủ tuổi Mậu Tuất

Canh Tuất 1970 – mệnh Kim

Đối với trường hợp này, khi chọn sofa cho người tuổi Tuất mệnh Kim 1970, quý khách lưu ý đến những mẫu sofa có màu trắng, màu vàng, màu vàng ánh kim, ánh bạc… những màu sắc này mang đến cảm giác vượng phát của kim tiền, là nguồn thu hút tiền tài cho gia chủ.

Da cova ứng dụng vào Sofa cao cấp uy tín, giá rẻ tại Hà Nội. Cửa hàng bán Sofa bọc da Cova đẹp chất lượng tại Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Địa chỉ bán Sofa bọc da Cova đẹp ở Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Bán Sofa da Cova Cao cấp chất lượng uy tín giá rẻ tại Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Địa chỉ bán sofa da Cova uy tín bảo hành dài hạn tại Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông Xưởng sản xuất sofa da Cova tại Thanh Trì, Đông Anh, Gia Lâm, Sóc Sơn, Xưởng sản xuất sofa tân cổ điển bằng Da Cova, Địa chỉ bán sofa da cova ở Hà Nội giao hàng nhanh, Sô pha góc da Cova thật cao cấp, chất lượng, uy tín
Mẫu sofa góc da công nghiệp VilaHome vượng gia chủ tuổi Canh Tuất.

Nhâm Tuất 1982 – mệnh Thủy

Người tuổi Tuất 1982 khi lựa chọn màu ghế sofa nên lưu ý tới các màu sắc huyền ảo và mát mẻ như màu xanh da trời, màu tím xanh hay màu đen. Những chiếc sofa này sẽ mang lại cảm giác bình yên và thu hút tiềm năng về tài vận cho gia chủ.

sofa giuong dep 9920 1
Sofa giường đẹp- 9920 bọc vải màu xanh, khung gỗ sồi tự nhiên cho gia chủ tuổi Tuất mệnh Thủy 1982.

Giáp Tuất 1994 – mệnh Hỏa

sofa VilaHome mày hồng dành cho gia chủ tuổi Tuất mệnh Hỏa.
Ghế sofa văng tân cổ điển màu hồng trẻ trung cho gia chủ tuổi Giáp Tuất.

Màu sắc ấm-nóng như màu đỏ, màu nâu đỏ, màu cam, màu tím, màu hồng… đều là các màu rất phù hợp khi chọn màu ghế sofa cho người tuổi Tuất mệnh Hỏa. Những màu sắc này đa phần sẽ mang lại cảm giác đong đầy, giúp gia đạo êm ấm, tình cảm đi lên.

Kích thước sofa cho người tuổi Tuất lựa chọn như thế nào?

Bính Tuất 1946

Kích thước giường ngủ bọc da
Kích thước giường ngủ bọc da

Những con số như 9-4-6-7 và số 3 đều là những con số vượng người tuổi Bính Tuất. Khi chọn kích thước ghế sofa cho người tuổi Tuất 1946, bạn nên áp dụng những con số trên để ghế sofa có thể giúp gia đạo mang lại may mắn về cung Tài Bạch.

Mậu Tuất 1958

Đối với những người tuổi Mậu Tuất, con số đẹp nhất để cài cắm vào kích thước sofa là những số 4-5-2-8-1. Thông thường, những con số này đều mang ý nghĩa về sức mạnh, sự dẫn lối, rất thu hút may mắn cho cung Quan Lộc.

kich thuoc sofa tuoi tuat
Tham khảo để ước lượng kích thước sofa hợp lý cho gia chủ tuổi Tuất.

Canh Tuất 1970

9-3-4-2 là những con số khi áp dụng cho kích thước sofa người tuổi Canh Tuất sẽ làm cho ngôi nhà trở thành một nơi đắc địa. Đối với tuổi này, những kích thước sofa như: 1m9, 1m3x1m4, 2mx1m9… đều là những kích thước sofa nên ưu tiên lựa chọn.

kích thước sofa cho chung cư
Kích thước sofa cho người tuổi Tuất cần phải đi từng tỉ lệ chuẩn.

Nhâm Tuất 1982

Nói về tuổi Nhâm Tuất, các con số 5-2-86 đều là những con số rất may mắn, khả năng cải vận, thu hút vận khí tốt, làm hanh thông các dự định của gia chủ. Các kích thước sofa cho người tuổi Tuất 1982 có thể kể đến như: 1m8, 1m5, 1m6

Giáp Tuất 1994

Vi du ve kich thuoc ghe sofa phong khach goc chu L
Vi du ve tỉ lệ kích thước ghe sofa phong khach goc chu L cho phòng khách gia chủ tuổi Giáp Tuất.

0-7-3-9 là những con số cần phải lưu ý khi chọn kích thước sofa cho người tuổi Giáp Tuất. Những con số này đều là những con số rất tâm linh, có khả năng đào sâu tiềm thức, khai sáng trí tuệ để giúp gia chủ đánh đâu thắng đó, tài vận dồi dào.

Chọn hướng đặt sofa cho người tuổi Tuất

Bính Tuất 1946

Các hướng chính Tây (quẻ Đoài – Sinh Khí), hướng chính Bắc (quẻ Khảm – Phúc Đức/Diên Niên) hay hướng Tây Bắc (quẻ Càn – Thiên Y) đều là những hướng đắc địa để đặt ghế sofa. Những hướng này sẽ mang lại nhiều may mắn cho người tuổi Bính Tuất, giúp họ cải vận và thôi thúc những tiềm năng lớn trong tương lai.

205 1 sofa hung yen ghe so pha phong khach dep gia re dia chi mua uy tin xuong dat dong
Người tuổi Bính Tuất khá phù hợp với hướng đặt sofa thuộc tứ chính.

Mậu Tuất 1958

hướng sofa cho người tuổi Mậu Tuất
Sofa Góc Chữ L Cao Cấp Cho Phòng Khách Ở Hà Nội hướng đẹp cho gia chủ tuổi Mậu Tuất

Các hướng vượng của người tuổi Mậu Tuất là hướng: chính Tây, chính Bắc, hướng Tây Bắc và hướng Đông Bắc. Nếu vận dụng linh các hướng này trong việc kê ghế sofa cho người tuổi Tuất 1958, gia chủ sẽ giúp gia đạo của mình thu hút tài khí, tạo ra nhiều của cải vật chất và ổn định gia đạo.

Canh Tuất 1970

Các hướng tốt để đặt sofa cho người tuổi Tuất 1970 là hướng chính Tây (hướng Tuyệt Mệnh), hướng Tây Nam (hướng Họa Hại), hướng chính Bắc (hướng Thiên Y), hướng Tây Bắc (hướng Ngũ Quỷ), hướng chính Nam (hướng Sinh Khí) và hướng Đông Bắc (hướng Lục Sát).

Don vi thiet ke sofa phong khach dep theo yeu cau mau sac sofa ghi den do vang trang kem den 272 1
Sofa Da Sopha Góc Da Đẹp Nhất 2020 Kê ở Hướng đẹp Cho gia chủ tuổi Tuất

Nhâm Tuất 1982

Các hướng hợp người tuổi Nhâm Tuất khi đặt ghế sofa là các hướng: chính Tây, chính Nam và hướng chính Bắc. Đây là 3 trong 4 hướng thuộc tứ chính trong phong thủy nhà cửa, sẽ mang đến những nguồn lợi dồi dào, vận khí tốt cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất.

huong sofa tuoi Tuat
Các hướng thuộc Tứ chính ảnh hưởng khá nhiều đến vận mệnh của gia chủ tuổi Tuất.

Giáp Tuất 1994

xu huong mau sofa cho năm 2019 2020 256 4
Sofa Góc Chữ L Cao Cấp Cho Phòng Khách Ở Hà Nội hướng vượng người tuổi Giáp Tuất.
 • Đối với nam mạng: hướng tốt là những hướng như Đông Bắc, Tây Bắc, Thướng chính Tây và hướng Tây Nam và các hướng không vượng phát là: chính Nam, hướng Đông Nam, chính Đông và hướng chính Bắc.
 • Đối với nữ mạng: các hướng đắc địa là hướng Đông Bắc, hướng Tây Bắc, hướng chính Tây, hướng Tây Nam, và các hướng không tốt là: hướng chính Nam, hướng Đông Nam, hướng chính Đông và hướng Bắc.

Chọn ghế sofa cho người tuổi Tuất ở đâu?

Gia chủ tuổi Tuất đừng nên lãng phí thời gian tìm kiếm cơ sở sản xuất sofa phòng khách uy tín tại Hà Nội, bởi VilaHome là một nơi hoàn hảo cho bạn.

2 1 3
Sofa góc vải màu sắc mix and match tinh tế, phá cách đang làm mưa làm gió trong danh sách bán chạy nhất của VilaHome.

Chúng tôi có thể tạo ra những chiếc sofa không chỉ chất lượng, mà còn phải đáp ứng các tiêu chí về quy tắc hình khối, kích thước và ngoại hình cho sản phẩm.

SFV 14
Sofa văng vải màu đen đem đến không gian quyền lực cho gia chủ tuổi Tuất, đặc biệt là tuổi Bính Tuất.
9 2 1 min
Điểm nhấn của một chiếc sofa không nằm ở sự phá cách, mà chính là sự hài hòa và phù hợp với từng ngôi nhà.
sofa giuong cao cap 9915 2
Mẫu sofa giường đa năng hiện đại

Hiện nay VilaHome tiếp nhận không ít những cuộc gọi từ khách hàng tuổi Tuất có mong muốn tìm hiểu về ghế sofa. Nếu quý vị cũng có cùng nhu cầu nhưng chưa tìm ra giải pháp, hãy gọi điện thoại cho VilaHome thông qua hotline:

lien he
xem them n

  Quý khách cần tư vấn ngay?

  Quý khách hàng hãy để lại số điện chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ ngay lập tức

  chat zalo nègọi điệnliên hệ chat message facebook

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài Viết Liên Quan

  Liên hệ Chat 5% Giảm giá
  096.565.3333