NẮM RÕ NHỮNG BÍ KÍP KHI MUA SOFA GIƯỜNG NẰM

Thiết kế - thi công nội thất

Mua sofa giường nằm nhưng bạn chưa biết nên chọn như thế nào ? Đâu là sản phẩm chất lượng thì theo dõi ngay bài viết dưới đây của Vilahome

 

sofa giường nằm
sofa giường nằm

Mua sofa giường nằm nhưng bạn chưa biết nên chọn như thế nào ? Đâu là sản phẩm chất lượng thì theo dõi ngay bài viết dưới đây của Vilahome

Sofa giường nằm là gì?

 

sofa kết hợp với giường ngủ trong một sản phẩm
sofa kết hợp với giường ngủ trong một sản phẩm

Đầu tiên bạn cần hiểu rõ thế nào là sofa giường nằm. Giống như tên gọi, sofa giường nằm là những sản phẩm được kết hợp khéo léo giữa sofa và giường ngủ trong một sản phẩm. Ở thiết kế này mang lại cho bạn rất nhiều tiện ích, đặc biệt là tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà của bạn. Đây cũng là một điều hay gặp trong không gian sống hiện nay. Rất nhiều khách hàng tìm đến sofa giường để giải quyết vấn đề không gian nhà ở.

Cách chọn sofa giường nằm phù hợp với không gian nhà bạn

Kích thước Sofa giường

 

kích thước sofa giường nằm
kích thước sofa giường nằm


Đầu tiên bạn phải quan tâm kích thước sofa giường phải thích hợp có diện tích không gian đặt nó. Chọn tìm giường sofa quá lớn tự dưng gian phòng nhỏ sẽ khiến căn phòng trở nên ngột ngạt và bạn không sắp xếp các món đồ nội thất khác xung quanh. Bởi thế, trước khi chọn mua, bạn nên đo khoảng không gian dự kiến đặt chiếc sản phẩm này lúc còn ở dạng ghế và khi đã thành giường sofa.

Chất liệu Sofa giường nằm

Với nhiều chất liệu phổ biến khác nhau, không quá khó để bạn chọn lọc cho gia đình mình một cái ghế sofa phòng khách đúng theo thị hiếu. Bên cạnh đó, bạn cần Quan sát ngoại hình căn phòng để chọn được chất liệu và màu sắc giường sofa với thể tạo được sự đồng nhất giữa chúng. Thí dụ, sofa giường da, sofa giường gỗ với vẻ đẹp đẳng cấp, đẳng cấp, còn sofa bọc vải nỉ có gam màu nhẹ nhàng như màu xám, kem, ngà, be… Trình bày sự trẻ trung và rất thoáng mát lúc dùng.

 

chất liệu vải bọc
Vải bọc ghế sofa giường nằm sẽ ảnh hưởng rất lớn tới tính thẩm mỹ của sản phẩm

Tuy nhiên, nếu bạn dự định đặt giường sofa sắp các nơi có không khí bụi bặm như ở gần mặt tuyến phố thì nên chọn lọc sofa với chất liệu da, giả da….. Trái lại, nếu như ở các không gian thoáng mát như chung cư cao tầng, gia chủ với thể chọn tìm giường sofa bọc vải nỉ hoặc bọc nhung.

Khả năng tháo rời vỏ đệm


Sofa giường sở hữu vỏ đệm sở hữu thể tháo dỡ rời giúp bạn với thể thuận lợi vệ sinh lúc tiêu dùng. Do vậy, khi chọn sắm bạn nên ưu tiên những mẫu giường sofa này.

Kiểm tra cấu trúc giường nằm sofa


Giường sofa phải thật sự thả phanh khi ngồi và nằm. Bởi vậy, bạn cần phải kiểm tra kỹ lưỡng các bộ phận của sản phẩm trước khi mua. Đặc trưng, cần chú ý khuông ghế, nệm mút, lò xo, vỏ bọc, độ đàn hồi…Bạn nên ngồi thử, nằm thử để cảm nhận rõ nét nhất về sự êm ái, thả phanh mà giường sofa đem lại.

Xem thêm các sản phẩm sofa giường khác tại đây
tham khảo các mẫu sofa giường nằm hot nhất
Báo giá ghế sofa 2021

Bài viết cùng chuyên mục