TỔNG HỢP NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ SOFA GIƯỜNG THANH LÝ

Thiết kế - thi công nội thất

Sofa giường thanh lý là sản phẩm không ít người băn khoăn về chất lượng cũng như lí do. Chúng tôi sẽ giải thích tất cả các thắc mắc về giường sofa thanh lý.

 

sofa giường thanh lý tại Hà Nội
sofa giường thanh lý tại Hà Nội

Sofa giường thanh lý hiện nay được không ít gia đình lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Nhưng không ít người băn khoăn về chất lượng cũng như lí do. Ở bài viết dưới đây chũng tôi sẽ giải thích tất cả các thắc mắc của quý khách hàng về giường sofa thanh lý.

Sofa giường thanh lý là gì

Nghe tên sản phẩm chắc hẳn ai cũng có thể hiểu ra sofa giường thanh lý là sản phẩm đã qua sử dụng ít nhất một đời chủ hay có thể gọi là sofa giường cũ. Nhưng cũng có thể là những sản phẩm mua dùng với mục đích đóng phim, quay … khi sử dụng xong họ sẽ thanh lý lại vì không còn dùng nữa. Hoặc cũng có thể là những sản phẩm trưng bày lâu lắm, hàng vị lỗi kĩ thuật một chút cũng sẽ được các nhà nội thất thanh lí lại với mức giá rẻ hơn.

 

Giường sofa thanh lý đã qua sử dụng
Giường sofa thanh lý đã qua sử dụng

Sofa giường thanh lý được chia thành rất nhiều loại khác nhau và thường có giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm khác. Đây cũng chính là lí do nhiều người chọn mua sofa giường cũ thanh lý.

Các loại sofa giường thanh lý

Giường sofa thanh lý đã qua sử dụng

Đây là dòng ghế sofa giường đã sang 1 đời chủ hoặc đã được dùng do nhu cầu đổi mới hay chuyển dịch phương vị mà thanh lý lại. có khả năng thấy 1 số tình huống phổ cập như:

 • Các bộ sofa giường được sử dụng để quay phim sẽ tiến hành đoàn làm phim thanh lý lại để dễ dàng hơn cho giai đoạn luân chuyển hay Công Ty khi chuyển chỗ ở đổi thay địa danh kinh doanh cũng sẽ bán lại ghế sofa giường của mình để việc sơ tán nhẹ hơn và cũng là cách thiết kế không gian mới bằng những đồ đạc mới.

 

Ghế giường sofa thanh lý đã qua sử dụng
Ghế giường sofa thanh lý đã qua sử dụng
 • Hay chỉ đơn thuần là gia chủ muốn thay đổi phong thái nội thất bên trong nên có nhu yếu thanh lý các bộ ghế giường cũ để làm mới không gian sống hoặc đổi một mẫu mã ghế giường khác hợp với sở trường thích nghi của bản thân hơn.

Sofa giường thanh lý là sản phẩm của các cửa hàng nội thất

 

sofa giường thanh lý từ các của hàng nội thất
sofa giường thanh lý từ các của hàng nội thất

Nó là dòng sản phẩm còn mới 100% nhưng do nhu cầu quy đổi mẫu mã để nhập các mẫu mới về sau một thời điểm trưng bày nên các cơ sở sản xuất, shop nội thất sẽ bán ghế sofa giường thanh lý với chi phí rẻ hơn. Tất nhiên bạn sẽ không được thoải mái lựa chọn kiểu dáng màu hay kích cỡ mà chỉ có 1 vài mẫu có sẵn.

Không chỉ có vậy có những tình huống khách hàng đặt sofa giường theo đề xuất rồi không nhận nên những shop phải thanh lý lại bộ sofa giường đó cho người khác nhằm gỡ vốn.

Sofa giường thanh lý có ưu nhược điểm gì

 

chất lượng sofa giường thanh lý
chất lượng sofa giường thanh lý

Mỗi một sản phẩm nào đều có những ưu nhược điểm riêng, sofa giường thanh lý cũng vậy.

Ưu điểm của giường sofa thanh lý

 • Những bộ ghế sofa thanh lý thì giá sẽ chi phí thấp hơn các bộ sofa mới. Bởi vậy những gia đình có tài chính khó khăn sẽ có khả năng sở hữu được bộ sofa cho căn phòng. Ghế giường sofa thanh lý rẻ hơn những sản phẩm có cùng chất liệu: giá thành bộ giường sofa thanh lý thường thấp hơn những mẫu sản phẩm có cùng chất liệu từ 25-50%, giúp cho bạn tiết kiệm chi phí được 1 khoản giá thành kha khá.
 • Có sẵn sản phẩm: Những sản phẩm thanh lý luôn có sẵn và bạn không nhất thiết phải mất thời khắc đợi Gia Công lắp đặt
 • Ngoài ra bạn cũng có thể “Săn” được các bộ giường độc, lạ: có các bộ giường làm từ chất liệu gỗ tự nhiên hiếm hay mẫu mã đã ngừng chế tạo số lượng giới hạn các bạn sẽ không tìm được ở các bộ giường tủ mới. tuy nhiên chúng ta cũng sẽ có thể tìm chúng ở các nơi bán đồ thanh lý vì không ít người không biết giá tốt trị thật của dòng sản phẩm chúng ta có thể mua được 1 bộ giường tủ quý với cái giá “hời”.
 • Đa dạng mẫu mã cho bạn lựa chọn: Hàng thanh lý có nhiều mẫu mã từ cổ điển đến tân tiến những mẫu từ trong những năm 1900 trước đó cũng có khả năng được bày bán thanh lý

Nhược điểm sofa ghế giường thanh lý

 • Không được Bảo Hành do thâu tóm về từ những chủ nhân khác
 • Không được chọn màu sắc size theo yêu cầu
 • Không được chọn mẫu, kiểu dáng không đẹp như sofa phòng tiếp khách
 • Sofa giường cũ, nếu như không vệ sinh kỹ có tiềm ẩn với sức khoẻ vì có tương đối nhiều vi khuẩn trên sofa mà người chủ sở hữu cũ đã dùng lâu đời
 • Sofa thanh lý sẽ không còn bền bằng sofa đóng mới, bởi vì nó Like New 99% và chúng ta cũng chưa biết được chủ cũ có chăm chút nó hay là không

Có nên mua sofa giường thanh lý không

 

mẫu ghế sofa giường cũ thanh lý bọc vải nỉ
mẫu ghế sofa giường cũ thanh lý bọc vải nỉ

Câu trả lời của câu hỏi này là có nếu như bạn chọn được địa chỉ thanh lý sofa giường uy tín để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Ngoài ra bạn cũng nên xem trực tiếp sản phẩm để kiểm tra kĩ về chất lượng sản phẩm.

Bạn nên kiểm tra kỹ từng bộ phận, để xác định thực trạng của sản phẩm có bị mục nát, mối mọt, cong vênh hay không. Ngoài ra bạn có thể hỏi chính sách Bảo Hành đổi trả của dòng sản phẩm với cơ sở thanh lý. Những mẫu sản phẩm nếu có tương đối nhiều chính sách bảo hành hay ưu đãi bạn nên xem xét trước khi mua

Độ mới từ 80% trở lên, để có thể sử dụng lâu hơn cũng tương tự tính nghệ thuật chưa bị giảm nhiều.

Giá thành sofa giường thanh lý như thế nào

Giá thành của những bộ sofa giường thanh lý chắc chắn sẽ thấp hơn so với những bộ ghế sofa giường mới. Nhưng thấp hơn bao nhiêu so với giá thị trường thì còn tùy thuộc vào độ với cũng như chất lượng sản phẩm. Thông thường chúng sẽ có giá thành thấp hơn từ 20% đến 25% so với những bộ sofa giường mới.

sofa giường thanh lý

Báo giá ghế sofa 2021

Bài viết cùng chuyên mục