Tìm mua ghế Sofa Hải Dương [220] – Lãnh đạo xu thế nội thất Hải Dương

Nếu bạn là khách hàng muốn tìm mua SOFA HẢI DƯƠNG cho phòng khách nhà mình, hay bạn là doanh nghiệp muốn tìm một xưởng sofa Hải Dương giá rẻ, chất liệu vượt trội để phân phối tại Hải Dương, đây sẽ là bài viết dành cho bạn.

Địa chỉ bán ghế sofa tại Hải Dương, sofa gỗ Hải Dương, sofa phòng khách 2021, ghế số pha Hải Dương, bàn ghế Hải Dương, bộ ghế sofa phòng khách nhỏ Hải Dương, bọc ghế sofa Hải Dương, siêu thị nội thất Hải Dương

sofa hải dương
Sofa Hải Dương – Tìm xưởng sofa Hải Dương tốt nhất thị trường. Ghế sô pha Hải Dương, nội thất bảo Hồng Hải Dương, sofa gỗ Hải Dương, mua giường ngủ tại Hải Dương, đồ gỗ nội thất Hải Dương, đồ gỗ nội thất Hải Dương, xưởng nội thất Hải Dương, nội that Hải Dương

Thị trường ghế sofa Hải Dương

Sofa tại Hải Dương là một thị trường vô cùng năng động do nền kinh tế tại Hải Dương đang ngày một phát triển, guồng quay của nếp sống hiện đại mới mẻ đã tạo nên những lối sống mở mang, khách hàng sofa phòng khách Hải Dương không còn chỉ ưa chuộng sản phẩm bàn ghế gỗ truyền thống, mà bắt đầu mở lòng hơn với mặt hàng ghế sofa.

Đó chính là lý do mà ghế sofa Hải Dương đã thành một truy vấn được rất nhiều khách hàng Hải Dương tìm đến, nhất là trong thời điểm “vàng” này, khi dịch CO.VI.D 1.9 đang đổ bộ, người dân Hải Dương bỗng càng muốn chăm sóc nhiều hơn cho ngôi nhà của họ. 

ghế sofa hải dương
Thị trường ghế sopha Hải Dương, TOP xưởng sofa Hải Dương uy tín. Đồ gỗ nội thất Hải Dương, xưởng nội thất Hải Dương, nội that Hải Dương

Địa chỉ bán ghế sofa tại Hải Dương – Mua ghế sofa Hải Dương ở đâu?

VilaHome, một cơ sở – nhà xưởng – thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối ghế sofa cho khách hàng toàn quốc, trong đó có Hải Dương. Cho đến nay, VilaHome được mệnh danh là “siêu thị nội thất Hải Dương”

Tìm một cơ sở bán ghế sofa ở Hải Dương không khó, thậm chí quý vị còn có thể tìm được cả xưởng sofa Hải Dương. Nhưng về mặt bằng chung, tại đây vẫn chưa nhiều đơn vị chuyên sản xuất và phân phối đồng bộ mặt hàng ghế sofa. Tức là để một chiếc sofa có thể lên kệ tới tay người tiêu dùng sofa Hải Dương, thì các sản phẩm phải “qua tay” rất nhiều bên, giá cả thường bị đội lên quá nhiều so với chất lượng sản phẩm còn nhiều hạn chế.

xuong sofa hai duong tot nhat 2
Xưởng sopha Hải Dương, xưởng sản xuất sofa Hải Dương dẫn đầu thị trường.

Đó chính là lý do vì sao quý vị cần tìm đến VilaHome, một cơ sở – nhà xưởng – thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối ghế sofa cho khách hàng toàn quốc, trong đó có Hải Dương. Chúng tôi đã trở thành một xưởng sản xuất sofa tại Hải Dương tên quen thuộc với người dân Hải Dương và được tín nhiệm bởi những gì chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng.

Khung ghế sofa giường Hải Dương, sofa hiện đại Hải Dương

Khung ghế sofa Hải Dương bằng kim loại sẽ được sơn tĩnh điện chống ô-xi hóa mòn sản phẩm, giữ được bề ngoài không bị gãy đổ. Đối với khung sofa bằng gỗ, VilaHome mang đến cho khách hàng Hải Dương những trải nghiệm cao cấp nhất trên khung: gỗ sồi Nga, gỗ tần bì, gỗ óc chó, gỗ dầu Malaysia… có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng sofa Hải Dương.

Chất liệu khung gỗ sofa mét 8 VilaHome
Chất liệu khung gỗ sofa tại Hải DươngVilaHome

Bọc ghế sofa giường Hải Dương, sofa hiện đại Hải Dương

Hai loại bọc da điển hình là bọc da nỉ hay bọc da sofa tại VilaHome đều đạt chất lượng tuyệt vời khi chúng tôi nghiêm ngặt lựa chọn chúng từ những thị trường lớn, có uy tín và sản phẩm đều minh bạch. 

chat lieu boc sofa
So sánh chất liệu bọc sofa Hải Dương.

Kiểu dáng ghế sofa tại Hải Dương

Mẫu mã sofa Hải Dương tại xưởng sofa Hải Dương VilaHome vô cùng đa dạng, chúng tôi cải tiến sản phẩm từ những thiết kế thông thường: sofa Hải Dương hình như I, sofa tại Hải Dương hình chữ L hay ghế sofa Hải Dương hình U thành những chi tiết nhỏ bé nhưng đánh đúng vào nhu cầu của khách hàng.

kiểu dáng sofa hải dương
Kiểu dáng sofa Hải Dương
 • Chân ghế sofa cao hay thấp có tác động nhiều đến cảm nhận của khách hàng với sản phẩm?
 • Độ cao tay vịn và độ thoải của lưng tựa có khiến khách hàng thoải mái
 • Độ nảy khoảng bao nhiêu sẽ đem đến cảm giác thoải mái cực đại?

Đó là những điều mà VilaHome muốn mang lại cho khách hàng sofa Hải Dương. Và chúng tôi đang ngày một hoàn thiện các sản phẩm của mình.

Sofa Hải Dương tại VilaHome có những gì?

Các mẫu sofa giá rẻ Hải Dương này là những mặt hàng đang được rất nhiều khách hàng gọi điện để “thăm hỏi”. Địa chỉ bán ghế sofa tại Hải Dương, VilaHome sẽ đảm bảo giải đáp được các thắc mắc của khách hàng liên quan đến: Xưởng sofa Hải Dương, Ghế số pha Hải Dương, sofa gỗ Hải Dương, Mua giường ngủ tại Hải Dương, bảng giá sofa phòng khách Hải Dương, đồ gỗ nội thất tại Hải Dương

Minh chứng cho thấy tâm huyết của VilaHome trong việc chiều lòng khách hàng Hải Dương không thể không kể đến những mẫu bàn ghế sofa Hải Dương vô cùng sang trọng và bắt mắt. Các mẫu sofa giá rẻ Hải Dương này là những mặt hàng đang được rất nhiều khách hàng gọi điện để “thăm hỏi”. 

Bàn ghế sofa Hải Dương

Bộ bàn ghế sofa phòng khách Hải Dương của VilaHome mang tinh thần tươi mới, hiện đại nhưng vẫn giữ độ trầm ổn của một chiếc sofa gia đình. Thiết kế sofa có độ bo – lượn mềm mại, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Chân ghế được sơn bóng màu nâu hợp tông với phần bọc da, được thiết kế lộ thiên nối liền từ phần thân ghế tạo ra một đường viền siêu đẹp làm điểm nhấn cho tổng thể.

ghế sopha hải dương
Bộ bàn ghế sopha Hải Dương – ghế sofa Hải Dương bán theo bộ.

Sofa ở huyên Gia Lộc Hải Dương
Sofa ở huyên Gia Lộc Hải Dương – mã 239

Ghế sofa tại Kinh Môn Hải Dương
Ghế sofa tại Kinh Môn Hải Dương

Sofa ở Chí Linh Hải Dương
Sofa ở Chí Linh Hải Dương

Ghế sofa phòng khách tại Hải Dương

Mẫu sofa phòng khách tại Hải Dương màu xanh này là một thiết kế cho thấy khả năng chế tác sản phẩm của VilaHome. Lớp bọc da có độ bóng vừa phải, mềm mịn và siêu bền. Phần lòng ngồi đầy đặn được thiết kế vuông vắn tạo một không gian nghỉ ngơi chuẩn mực. Sofa được thiết kế chi tiết rất mới lạ – độc đáo, độ hoàn thiện 99%. Chúng tôi ước gì khách hàng ghế sofa Hải Dương có thể ngay lập tức mục sở thị “siêu phẩm” này.

sofa da phòng khách hải dương
Ghế sofa phòng khách Hải Dương.

Sofa ở Kim Thành Hải Dương
Sofa ở Kim Thành Hải Dương – mã 258

Địa chỉ bán sofa o Bình Giang Hải Dương
Địa chỉ bán sofa o Bình Giang Hải Dương

Sofa đẹp tại Hải Dương

Mẫu sofa đẹp tại Hải Dương màu đen này là một kiểu thiết kế rất dễ được “chốt” trong dòng sofa hiện đại. Vì thiết kế vuông vắn, phù hợp với mọi không gian, xóa bỏ mọi cảm giác rườm rà cho phòng khách. Ngoài ra, thiết kế tay vịn thấp + lòng ngồi vừa phải đã tạo nên một sản phẩm không chỉ ngồi thông thường, mà quý vị có thể ngả lưng đánh một giấc ngủ chưa cũng rất là hợp lý.

sofa đẹp hải dương
Ghế sofa màu đen tại Hải Dương, ghế sofa Hải Dương đẹp cho phòng khách..

mua sofa ở hải dương
Mua ghế sofa ở Tứ Kỳ Hải Dương. Ghế sofa Hải Dương tại Tứ Kỳ.

Ghế sofa tại Thanh Miện Hải Dương
Ghế sofa tại Thanh Miện Hải Dương

Ghế sofa Thanh Hà Hải Dương
Ghế sofa Thanh Hà Hải Dương

Sofa Giá Rẻ Hải Dương

Sofa giá rẻ Hải Dươngghế sofa Hải Dương giá rẻ màu trắng bọc da vô cùng đẹp. Đây là một loại da nhám, có bề ngoài trông như sữa, mang lại cảm giác ấm áp cho phòng khách. Chi tiết sản phẩm được làm cách điệu (hai bên tay vịn bo cong, thiết kế lạ ; phần tựa lưng được làm thành những phần cắt giúp mang lại cảm giác mát xa khi sử dụng).

Ghế sofa Hải Dương giá rẻ
Ghế sofa Hải Dương giá rẻ cho phòng khách

Ghế sofa tại Nam Sách Hải Dương
Ghế sofa tại Nam Sách Hải Dương

Ghế sofa Cẩm Giàng Hải Dương
Ghế sofa Cẩm Giàng Hải Dương

Sofa Gỗ tại Hải Dương

Ghế sofa Hải Dương gỗ là một sản phẩm kết hợp giữa phong cách hiện đại và phòng cách cổ điển. Là cầu nối chuyển giao tinh thần giữa những bộ bàn ghế gỗ truyền thống của Việt Nam với ghế sofa. Sự kết hợp này không những không mang lại cảm giác kệch cỡm, mà nó còn rất phù hợp và rất đẹp.

sofa gỗ hải dương
Ghế sofa gỗ tại Hải Dương cũng là sản phẩm VilaHome đang bán.

Sofa Hải Dương giá bao nhiêu?

Bật mí với bạn, để sở hữu một chiếc ghế sofa Hải Dương cao cấp cho gia đình, bạn chỉ cần phải bỏ ra số tiền từ 10.000.000 đồng.

Quý vị có thể tham khảo một số mẫu sofa Hải Dương hiện đang được bán tại VilaHome. Nhìn chung, các mẫu sofa này có sự đa dạng không chỉ về giá cả, mà còn cả về màu sắc và mẫu mã. TUY NHIÊNNN, có một điểm nhất quán chính là chất lượng, các mẫu sofa tại VilaHome dù nằm ở phân khúc nào cũng vô cùng chất lượng đồng điệu với giá tiền bỏ ra.

GD100 – ghế sofa góc bọc da Hải Dương

Giá thị trường:28.500.000GIÁ BÁN: liên hệ (chưa kèm quà tặng có giá trị)
Kích thước:3,0m x 1,8m x 0,95m (có thể thay đổi kích thước)
Chất liệu:Da Italia nhập khẩu ( Có thể thay đổi chất liệu)
Khung ghế:Gỗ Sồi Tự Nhiên
Đệm nút:Đệm Mút Nhập Khẩu – Bọc Da Cao Cấp
Chân ghế:Inox Cao Cấp (Có thể thay chân khác)

ghế sofa góc da nhập khẩu.
Sofa GD100 – ghế sofa góc da nhập khẩu.

M310 – ghế sofa sang trọng Hải Dương

Giá thị trường:Hàng hot, giá siêu cạnh tranh (Zalo: 09.6565.3333)
Kích thước:2.62 x 0.95m; 1.82 x 0.95m; 1.1 x 0.95m
Chất liệu:Da nhập khẩu (Có thể tùy chọn Chất liệu)
Khung ghế:Gỗ Tự Nhiên
Đệm nút:Đệm Mút nhập khẩu
Chân ghế:Gỗ Tự nhiên (Có thể thay chân khác)

sofa hải dương màu xanh
Sofa hải dương màu xanh mã M310

VD123 – ghế sofa bọc da Hải Dương màu da bò

Giá bán:11,000.000 ₫ (chưa bao gồm quà tặng có giá trị)
Chất liệu:Da Ý Nhập Khẩu (Có thể chọn lựa chất liệu khác)
Kích thước:1,7m x 0,8m (thay đổi kích thước theo yêu cầu)
Màu sắc:Màu Vàng Nâu 
Khung:Khung Gỗ Sồi Tự Nhiên (Có thể thay thế)
Đệm mút:Đệm mút Vạn Thành (cứng hoặc mềm tùy chọn)
Chân:Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp (Có thể thay thế chân khác)
Bảo hành:10 năm về khung, 3 năm phần bọc da
sofa hải dương màu da bò
Tìm mua ghế Sofa Hải Dương [220] - Lãnh đạo xu thế nội thất Hải Dương

1001-Sofa Nỉ Góc Màu Trắng Hiện Đại

Giá thị trường:17.600.000đGIÁ BÁN: 15.300.000đ (chưa kèm các phần quà có giá trị)
Chất liệu:Nỉ Hàn Quốc (có thể thay đổi chất liệu)
Kích thước:2,6m x 1.6m x 0.80m (thay đổi kích thước theo yêu cầu)
Màu sắc:Trắng, trắng kem, trắng sữa
Khung:Khung gỗ sồi tự nhiên
Đệm mút:Đệm mút Vạn Thành (cứng hoặc mềm tùy chọn)
Chân:Nhựa cao cấp có thể thay chân khác
Bảo hành:10 năm về khung, 3 năm phần bọc nỉ
sofa hải dương mã 1001
Sofa Hải Dương mã 1001

2114 – Sofa Hải Dương nhập khẩu từ Ý

Giá thị trường:26.500.000đGIÁ BÁN: 24.700.000 ₫ (chưa kèm các phần quà có giá trị)
Kích thước:2,8m x 1,8m x 0,85m (nhận đóng kích thước theo yêu cầu)
Chất liệu:default
Khung ghế:Khung gỗ sồi tự nhiên
Đệm nút:Đệm Mút Vạn Thành, cứng hoặc mềm (tùy chọn)
Chân ghế:Nhựa Cao Cấp (Có thể thay chân khác)

GHẾ SOFA NHẬP KHẨU Ý
GHẾ SOFA NHẬP KHẨU Ý – mã 2114

Để biết được đúng giá một chiếc ghế sofa Hải Dương, cần phải dựa trên: kích thước mong muốn, chất liệu bọc sofa Hải Dương, chất liệu khung ghế sofa Hải Dương… Chính vì vậy, quý vị hay gọi điện MIỄN PHÍ hoặc Zalo tới số điện thoại: 09.6565.3333 để nhận được tư vấn phù hợp nhất với mình. Còn nếu chưa thể kết nối ngay với VilaHome, quý vị hãy click vào nút bên dưới để xem thêm một số sản phẩm ghế sofa Hải Dương bán chạy nhất:

xem them

Liên hệ số điện thoại nội thất VilaHome
Liên hệ số điện thoại nội thất VilaHome

Một cách thức khác để liên hệ với VilaHome, quý vị có thể để lại số điện thoại ngay vào mẫu dưới đây (trả lời tức thì):

  Quý khách cần tư vấn ngay?

  Quý khách hàng hãy để lại số điện chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ ngay lập tức

  chat zalo nègọi điệnliên hệ chat message facebook

  banner sofa hien dai
  Tìm mua ghế Sofa Hải Dương [220] - Lãnh đạo xu thế nội thất Hải Dương

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài Viết Liên Quan

  Liên hệ Chat 5% Giảm giá
  096.565.3333