Sofa màu xám – đẳng cấp không gian | Tạp Chí Nội Thất

Trong tất cả các màu sắc sofa cổ điển, có lẽ sofa màu xám là mặt hàng được gắn liền nhiều nhất với hai chữ “hiện đại”. Trên thực tế, chiếc nhãn dán “hiện đại” này được dành cho sofa màu xám không phải không có cơ sở, bản thân màu sắc ghế sofa xám được áp dụng cho thiết kế nội thất đã mang đến tinh thần trẻ trung, giản đơn – vốn là những thuộc tính của sự hiện đại.

Sofa cao cấp màu ghi xám
Ghế sofa xám tro, ghế sofa xám sáng, ghế sofa cao cấp màu xám – sofa xám, ghế sofa nỉ màu xám – ghế sofa xám bọc nỉ, ghế sofa màu xám lông chuột – ghế sofa xám lông chuột, ghế sofa xám trắng – ghế sofa màu xám trắng

So sánh sofa màu gris và sofa màu xám

Màu gris và màu xám trong thực tế là cùng một màu, điểm khác nhau duy nhất nằm ở cách gọi. Sofa màu gris đều được hiểu là sofa màu xám và ngược lại, tùy vào thói quen gọi tên của từng khách hàng. Sofa màu xám (hay sofa màu gris) là sofa có bọc vải/nỉ/da… màu xám.

sofa màu ghi, sofa màu xám
Sofa màu gris – sofa màu xám: tuy hai mà một. Đây là màu sắc được hòa trộn giữa màu đen và màu trắng theo tỉ lệ khác nhau sẽ cho ra màu gris – xám đậm nhạt khác nhau.

Màu xám là một màu sắc được kết hợp từ màu xám và màu trắng, tùy theo tỉ lệ mà chúng ta có màu xám đậm – nhạt khác nhau. Từ nhu cầu đó, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu những chiếc sofa màu xám – sofa màu gris với sắc độ không bị trùng lặp quá nhiều với người khác.

Tại sao sofa màu xám được ưa chuộng?

Ghế sofa màu xámghế sofa xám dù ở bất kỳ một sắc độ nào cũng đều mang lại cho gia đình bạn cảm nhận vô cùng sang trọng. Một chiếc ghế sofa màu xám – ghế sofa xám có đủ sức “cân” không gian, tạo ra cho nó một sức sống mà không phải màu sắc sofa nào cũng đem lại được. 

Ghế sofa màu xám – ghế sofa xám sang trọng

Màu sắc ghế sofa màu xám – ghế sofa xám thể hiện phẩm chất sang trọng cho ngôi nhà. Tại sao lại là “phẩm chất”, bởi vì thuộc tính sang trọng là một thứ gì đó đã rất cố hữu với màu ghế sofa màu xám – ghế sofa xám.

Sofa cao cấp màu ghi xám VilaHome mã 258
Ghế sofa màu xám – ghế sofa xám VilaHome mã 258, đây là một sự lựa chọn thông minh cho mọi phòng khách hiện đại.

Ghế sofa màu xám – sofa xám mang lại không gian ấm cúng

Một chiếc ghế sofa màu xám – sofa xám có thể đem đến một không gian ấm cúng dành cho gia đình của bạn. Chiếc ghế sofa màu xám – ghế sofa xám vốn có tính đầm, chắc nên sẽ tạo một không gian trông đầy đặn và ấm cúng.

Ảnh bàn giao sofa màu ghi xám
Ảnh bàn giao ghế sofa màu xám – ghế sofa xám, ta thấy được góc nhà của gia chủ này đã được tôn tạo một vẻ đẹp vô cùng sang trọng.

Ghế sofa màu xám – ghế sofa xám an toàn

Chính vì một chiếc ghế sofa xám – ghế sofa xám sẽ khiến không gian trông có vẻ ấm cúng và ngập tràn, nó cũng sẽ đem đến cảm giác an toàn cho những người trong gia đình mỗi khi về đến căn nhà. Ghế sofa màu xám – ghế sofa xám cho ta cảm giác muốn ngả lưng, một màu sắc trung tính trên sofa dễ khiến bất kỳ ai cũng xiêu lòng.

Sofa da phòng khách màu ghi xám
Sofa da phòng khách màu xám VilaHome cho khách hàng sofa Đống Đa, phường Kim Liên. Sofa đẹp cho phòng khách, sofa da nhập khẩu phòng khách đẳng cấp.

Ghế sofa màu xám – ghế sofa xám chưa bao giờ hết đẳng cấp

Sofa màu xám ghế sofa xám là một màu sắc sofa mang đến tính đẳng cấp cho không gian. Một không gian đẳng cấp là một không gian có tinh thần thống nhất, đặc sắc và thời thượng, cái gì cũng vừa vặn không thừa không thiếu. 

Ban tra go cong nghiep 6
Mẫu sofa vải màu xám đẹp. Ghế sofa màu xám tro, ghế sofa xám sáng, ghế sofa cao cấp màu xám, ghế sofa nỉ màu xám, ghế sofa màu xám lông chuột, ghế sofa màu xám trắng

Sofa màu xám ghế sofa xám hoàn toàn có thể làm được điều đó, chiếc ghế sofa màu xám – ghế sofa xám mang màu sắc không quá tối giản như màu đen hay trắng, cũng không quá rực rỡ như màu đỏ, màu cam… màu xám trên sofa vừa đủ tối giản, lại vừa đủ lộng lẫy, khiến sofa có một vẻ bề ngoài tinh tế, trang nhã lạ thường. 

Ghế sofa màu xám – ghế sofa xám trong phong thủy nhà cửa

Ghế sofa xám – ghế sofa màu xám có thể đem đến khả năng khai thông, mở lối và cải khí cho gia đạo. Đây là một màu sắc có tác dụng thu hút những khí vận mới mẻ, may mắn, khiến cho cuộc sống của gia đình được cải thiện hoặc thay mới theo hướng tích cực.

Sofa màu xám bọc da.
Sofa màu xám – sofa giường màu xám – ghế sofa xám phòng khách bàn giao cho một khách hàng ở Hà Nội. Nơi bán sofa màu xám uy tín chất lượng.

Sofa màu xám cho những sắc độ nào?

Đối với sofa màu xám, chúng ta thường bắt gặp những sắc độ xám khác nhau, thường được gọi là: màu xám, màu gris sáng hay màu xám lông chuột.

Ghế sofa màu xám

Sofa màu gris màu sắc nói chung của sofa màu xám, đây là một màu sắc trung tính, có độ đầm và được sử dụng rất nhiều trong nội thất. Sofa màu xám luôn là một lựa chọn cho không gian 

sofa cao cấp màu ghi vilahome bàn giao
Ghế sofa bọc da màu xám cho phòng khách VilaHome. Bộ ghế sofa đẹp hiện đại, sofa tiện nghi cho gia đình.

Ghế sofa màu xám – ghế sofa xám sáng

Màu xám sáng là một màu sắc sofa khá trẻ trung và thường mang lại cảm giác mát mẻ, dễ chịu đối với mắt nhìn thông thường của con người. Sản phẩm sofa có màu xám sáng dễ gây cảm tình đối với những người yê thích sự tươi mới cho không gian.

Sofa cao cấp màu ghi VilaHome
Sofa màu xám – ghế sofa xám VilaHome

Ghế sofa màu xám lông chuột

Ghế sofa màu xám sáng – ghế sofa xám sáng là một trong những màu sắc sofa có sắc độ mang đến tinh thần vô cùng trẻ trung cho người trong gia đình, màu gris sáng vô cùng tươi sáng, rất thích hợp với những không gian sống hiện đại. 

đặt sofa với bàn thờ
Bàn giao sofa màu xám cho khách hàng.

Màu xám lông chuột là cách gọi khác của ghế sofa màu xám – ghế sofa xám. Tính chất “xám lông chuột” thể hiện rõ nhất trên những chiếc sofa bọc nỉ hoặc bọc nhung. Một chiếc sofa có bọc nỉ hoặc nhung màu xám sẽ mang lại một nét đẹp sang trọng, quý phái, đẳng cấp và cổ điển, có thể đánh giá là khá sành điệu.

Ngoài ra, còn có các màu sắc như ghế sofa màu xám tro, ghế sofa xám sáng, ghế sofa cao cấp màu xám, ghế sofa nỉ màu xám, ghế sofa màu xám lông chuột, ghế sofa màu xám trắng

Ở đâu có ghế sofa màu xám – ghế sofa xám đẹp?

Tại VilaHome, quý vị hoàn toàn có thể tìm được những chiếc ghế sofa màu xám – ghế sofa xám đẳng cấp, sang trọng cho không gian sống của nhà mình. Sofa màu xám – ghế sofa xám VilaHome mang đầy đủ những ưu điểm vượt trội: chất lượng sofa đẳng cấp từ đầu vào, ngoại hình sofa sang trọng quý phái.

Showroom sofa VilaHome là nơi dùng để trưng bày các mẫu sofa màu ghi xám cho phòng khách nhà bạn.
Showroom sofa VilaHome là nơi dùng để trưng bày các mẫu sofa màu xám cho phòng khách nhà bạn.

Không chỉ ghế sofa màu xám – ghế sofa xám, bất kỳ màu sắc sofa nào phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của bạn đều sẽ được VilaHome cập nhật và đáp ứng nhanh chóng. Chúng tôi có các mẫu sofa với đầy đủ màu sắc và kết hợp màu sắc khác nhau, vì thế việc tạo ra một mẫu sofa không đụng hàng nhau là điều diễn ra thường xuyên tại xưởng của chúng tôi.

Mua ghế sofa màu xám – ghế sofa xám VilaHome?

Khi mua ghế sofa xám – ghế sofa màu xám tại VilaHome, quý vị sẽ nhận được:

 1. Những chiếc ghế sofa xám – ghế sofa màu xám được đầu tư chất liệu xịn, đẳng cấp, có giá trị trên thị trường. Các chất liệu này nếu được nhập khẩu đều có chứng từ rõ ràng, nguồn gốc xuất xứ minh bạch.
 2. Sofa màu xám – sofa xám mua tại VilaHome được tạo ra bởi những thợ mộc lão làng. Các sản phẩm đều đạt mức độ hoàn thiện 99.99% không tì vết, khớp nối sofa được làm tỉ mỉ, chắc chắn, đảm bảo không ọp ẹp, gãy đổ trong quá trình sử dụng.
 3. Sofa tại VilaHome là sản phẩm được sinh ra nhờ cầu nối giữa khách hàng với thương hiệu, chúng tôi thấu hiểu tâm tư, mong mỏi của khách hàng trên mỗi sản phẩm và biến những mong mỏi đó thành hiện thực. 

[99+] Mẫu sofa màu xám – ghế sofa xám đang bán tại VilaHome

Ghế Sofa Xám Nhỏ Gọn – 8807

Giá thị trường:11.500.000đ GIÁ BÁN 9.500.000đ
Kích thước:Văng 2.0m x 0.85m (đổi kích thước theo yêu cầu)
Chất liệu:Nỉ nhập khẩu (có thể chọn loại nỉ)
Khung ghế:Khung gỗ sồi tự nhiên
Đệm nút:Đệm Mút Vạn Thành, cứng hoặc mềm (tùy chọn)
Chân ghế:Gỗ Tự nhiên (Có thể thay chân khác)
Sofa cao cấp 8807 màu ghi xám
Sofa màu xám cho gia đình, sofa bọc nỉ Hàn Quốc màu xám. Sofa chất lượng đóng theo yêu cầu, màu sắc tùy chọn.

Kiểu sofa với thiết kế mang hơi hướm tân cổ điển, thiết kế nhỏ gọn tạo nên tổng thể nhã nhặn và có giá trị thẩm mỹ cao.

Hình ảnh mặt lưng của sofa 8807 màu ghi xám bọc nỉ VilaHome.
Hình ảnh mặt lưng của sofa 8807 màu xám bọc nỉ VilaHome.

Ghế Sofa Màu Xám Hà Nội – 5016

Giá thị trường:23.000.000đ GIÁ BÁN 21.000.000đ
Kích thước:2,8m x 1,8m x 1,0m (nhận đóng kích thước theo yêu cầu)
Chất liệu:Da Đức Nhập Khẩu Cao Cấp
Khung ghế:Khung gỗ sồi tự nhiên
Đệm nút:Đệm Mút Nhập Khẩu Hàn Quốc Cao Cấp
Chân ghế:Gỗ Tự nhiên (Có thể thay chân khác)
Sofa cao cấp màu ghi xám mã 5016
Sofa cao cấp màu xám mã 5016 góc phải – mẫu sofa màu xám hợp xu hướng.

Phần tựa lưng được làm với độ thoải vừa phải, thiết kế kiểu lõm phù hợp để nghỉ ngơi vô cùng thoải mái.

Sofa mã 5016 màu ghi xám cho phòng khách VilaHome.
Sofa mã 5016 màu xám cho phòng khách VilaHome.

Ghế Sofa Xám Góc Nỉ – 1015

Giá thị trường:17.500.000đ GIÁ BÁN 15.300.000đ
Kích thước:2,6m x 2.6m x 0.8m (thay đổi kích thước theo yêu cầu)
Chất liệu:Nỉ Hàn Quốc nhập khẩu ( có thể thay đổi chất liệu)
Khung ghế:Khung gỗ sồi tự nhiên
Đệm nút:Đệm Mút Vạn Thành, cứng hoặc mềm (tùy chọn)
Chân ghế:Nhựa Cao Cấp (Có thể thay chân khác)
Sofa màu ghi xám VilaHome mã 1015
Sofa màu xám VilaHome mã 1015 với thiết kế kiểu hình vuông lạ mắt.

Sofa cao cấp màu ghi xám mã 1015 sang trọng cho phòng khách.
Sofa cao cấp màu xám mã 1015 sang trọng cho phòng khách.

Ngoài ra, chúng tôi còn có ẢNH THỰC những mẫu sofa xám cực kỳ đẹp được bàn giao trực tiếp cho khách hàng trên toàn quốc dưới đây:

Mua ghế sofa màu xám
Mua ghế sofa màu xám khi mua được tặng kèm gối trang trí nhiều màu sắc, hoặc bàn trà, hoặc đôn (trong những dịp đặc biệt)

Địa chỉ bán sofa xám
Địa chỉ bán sofa xám nỉ chân gỗ hiện đại cho phòng khách, phòng ngủ, quán cà phê.

Ghế sa lông xám
Ghế sa lông xám phong cách hiện đại – điểm nhấn cho phòng khách.

Xưởng ghế sofa màu xám
Xưởng ghế sofa màu xám

Ghế sofa xám hiện đại
Ghế sofa xám hiện đại

Ghế sofa xám - ghế sofa màu xám
Ghế sofa xám – ghế sofa màu xám

Trên đây mới chỉ là một số mẫu ghế sofa màu xámghế sofa xám sang trọng cho phòng khách, nếu quý vị yếu thích nhiều kiểu dáng và màu sắc khác, có thể tham khảo nút bên dưới đây:

xem them n

  Quý khách cần tư vấn ngay?

  Quý khách hàng hãy để lại số điện chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ ngay lập tức

  chat zalo nègọi điệnliên hệ chat message facebook

  banner thiet ke 1
  Sofa màu xám - đẳng cấp không gian | Tạp Chí Nội Thất

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài Viết Liên Quan

  Liên hệ Chat 5% Giảm giá
  096.565.3333