[3+ ] Địa chỉ bán Sofa Hoàn Kiếm uy tín, chất lượng, giá cả siêu yêu

Để tìm một địa chỉ sofa Hoàn Kiếm không khó, để tìm một cơ sở bán sofa uy tín – chất lượng và giàu tính thương hiệu lâu dài mới khó. Đó chính là lí do vì sao khách hàng sofa Hoàn Kiếm nên chọn mặt gửi vàng cho cái tên VilaHome, để biến sản phẩm của VilaHome trở thành một công cụ làm kiến tạo mọi không gian.

ĐÔI NÉT VỀ QUẬN HOÀN KIẾM

Quận Hoàn Kiếm là một quận thuộc nội thành TP. Hà Nội.

 • Phía bắc và tây bắc giáp quận Ba Đình với ranh giới là các phố Hàng Đậu và Phan Đình Phùng
 • Phía tây giáp các quận Ba Đình và Đống Đa với ranh giới là các phố Lý Nam Đế, Trần Phú, đường tàu, Nguyễn Thái Học, Lê Duẩn
 • Phía nam giáp quận Hai Bà Trưng với ranh giới là các phố Trần Hưng Đạo, Hàn Thuyên, Lê Văn Hưu, Nguyễn Du
 • Phía đông giáp quận Long Biên với ranh giới là sông Hồng.
quan hoan kiem
[3+ ] Địa chỉ bán Sofa Hoàn Kiếm uy tín, chất lượng, giá cả siêu yêu

Quận Hoàn Kiếm là nơi giao hòa của các con phố đẹp:

 • 19-12, Ấu Triệu, Bà Triệu, Bạch Đằng, Bảo Khánh, Bảo Linh , Bát Đàn, Bát Sứ, Cao Thắng, Cầu Đất, Cầu Đông, Cầu Gỗ, Chả Cá, Chân Cầm, Chợ Gạo, Chương Dương Độ, Cổ Tân, Cổng Đục, Cửa Đông, Cửa Nam, Dã Tượng, Đặng Thái Thân, Đào Duy Từ, Điện Biên Phủ, Đinh Công Tráng, Đinh Lễ, Đinh Liệt, Đình Ngang, Đinh Tiên Hoàng, Đoàn Nhữ Hài, Đông Thái, Đồng Xuân, Đường Thành, Gầm Cầu, Gia Ngư, Hà Trung,
 • Hai Bà Trưng, Hàm Long, Hàm Tử Quan, Hàn Thuyên, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bè, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Bút, Hàng Cá, Hàng Cân, Hàng Chai, Hàng Chiếu, Hàng Chĩnh, Hàng Cót, Hàng Da, Hàng Đào, Hàng Đậu, Hàng Điếu, Hàng Đồng, Hàng Đường, Hàng Gà, Hàng Gai, Hàng Giầy, Hàng Giấy, Hàng Hòm, Hàng Khay, Hàng Khoai, Hàng Lược, Hàng Mã, Hàng Mắm, Hàng Mành, Hàng Muối, Hàng Ngang, Hàng Nón,
 • Hàng Quạt, Hàng Rươi, Hàng Thiếc, Hàng Thùng, Hàng Tre, Hàng Trống, Hàng Vải, Hàng Vôi, Hồ Hoàn Kiếm, Hỏa Lò, Hồng Hà, Phố Huế, Lãn Ông, Lê Duẩn, Lê Lai, Lê Phụng Hiểu, Lê Thạch, Lê Thái Tổ, Lê Thánh Tông, Lê Văn Hưu, Lê Văn Linh, Liên Trì, Lò Rèn, Lò Sũ, Lương Ngọc Quyến, Lương Văn Can, Lý Đạo Thành, Lý Nam Đế, Lý Quốc Sư, Lý Thái Tổ, Lý Thường Kiệt, Mã Mây, Nam Ngư, Ngõ Gạch, Ngô Quyền, Ngô Thì Nhậm, ‘
 • Ngõ Trạm, Ngô Văn Sở, Nguyễn Chế Nghĩa, Nguyễn Du, Nguyễn Gia Thiều, Nguyễn Hữu Huân, Nguyễn Khắc Cần, Nguyên Khiết, Nguyễn Quang Bích, Nguyễn Siêu, Nguyễn Thái Học, Nguyễn Thiện Thuật, Nguyễn Thiếp, Nguyễn Tư Giản, Nguyễn Văn Tố, Nguyễn Xí, Nhà Chung, Nhà Hỏa, Nhà thờ, Ô Quan Chưởng, Phạm Ngũ Lão, Phạm Sư Mạnh, Phan Bội Châu, Phan Chu Trinh, Phan Đình Phùng, Phan Huy Chú,
 • Phủ Doãn, Phúc Tân, Phùng Hưng, Quán Sứ, Quang Trung, Tạ Hiện, Thanh Hà, Thanh Yên, Thợ Nhuộm, Thuốc Bắc, Tô Tịch, Tôn Thất Thiệp, Tông Đản, Tống Duy Tân, Trần Bình Trọng, Trần Hưng Đạo, Trần Khánh Dư, Trần Nguyên Hãn, Trần Nhật Duật, Trần Phú, Trần Quang Khải, Trần Quốc Toản, Tràng Thi, Tràng Tiền, Triệu Quốc Đạt, Trương Hán Siêu, Vạn Kiếp, Vọng Đức, Vọng, Hà Yết Kiêu.

Nằm trên một vị trí đắc địa giữa lòng thành phố Hà Nội, không thể không phủ nhận đây là yếu tố giúp cho quận Hoàn Kiếm trở thành một thị trường vô cùng tiềm năng cho ngành hàng đồ nội thất như sofa. Nắm bắt được ưu điểm này, nhiều cơ sở đồ nội thất đang tiếp cận rất nhiệt tình khách hàng ở quận Hoàn Kiếm.

ĐỊA CHỈ BÁN SOFA HOÀN KIẾM TỐT NHẤT

VilaHome là một trong những cơ sở sản xuất và phân phối ghế sofa lớn nhất Hà Nội, sản phẩm của công ty có độ phủ rộng khắp và một thị trường nhỏ trong đó chính là thị trường sofa Hoàn Kiếm. Khách hàng quận Hoàn Kiếm luôn là một trong các đối tượng thân thiết của VilaHome, đó chính là lí do vì sao mà cho đến nay, sản phẩm VilaHome luôn nổi bật ở quận Hoàn Kiếm.

showroom nội thất
Showroom nội thất VilaHome phục vụ khách hàng ở quận Hoàn Kiếm.

TẠI SAO NÊN CHỌN SẢN PHẨM SOFA VILAHOME?

Những lí do nên mua ghế sofa Hoàn Kiếm của VilaHome

 • Vật liệu sản xuất ghế sofa đều là những loại gỗ quý, chất lượng cao và có chọn lọc: gỗ sồi Nga, gỗ tần bì…  
 • Xưởng sản xuất của VilaHome luôn sẵn sàng tạo ra các sản phẩm với những nhu cầu khắt khe nhất từ khách hàng
 • Khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu những chiếc sofa hợp thời nhất, xu hướng dẫn đầu.
 • Để tận dụng không gian cho các mẫu sofa mới lên kệ, VilaHome sẽ có chương trình xả kho, khuyến mãi có thể lên đến 50%.
 • Chế độ bảo hành đi cùng năm tháng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm nhất cả nước.

ĐỘ PHỦ CỦA VILAHOME Ở QUẬN HOÀN KIẾM

Nhờ những ưu điểm vượt trội hơn so với sản phẩm đến từ thương hiệu khác, Sofa Hoàn Kiếm VilaHome đã mở rộng độ phủ của mình trong thị trường sofa Hoàn Kiếm, từ Chương Dương đến Cửa Nam hay hàng Bạc… đó là một kết quả của quá trình phấn đấu làm mới mình, trau chuốt từ những thứ nhỏ nhất, tạo nên sự khác biệt trong thương hiệu.

Phường Chương Dương

Tại phường Chương Dương, VilaHome đã đón tiếp không ít khách hàng, các sản phẩm của VilaHome bao gồm sofa da Ý, Nhật, Malaysia đến các dòng sofa nỉ, sofa giường… đều đã được đón tiếp rất nồng hậu ở phường Chương Dương.

sofa hoàn kiếm phường chương dương
Ghế sa lông giường màu xanh cốm dạng đi văng phù hợp với chung cư, phòng khách hiện đại mới được bàn giao cho khách hàng ở Hà Nội (Vin Green Bay)

Ghế sofa màu xanh cốm sở hữu tất cả những ưu điểm của một chiếc sofa chuẩn mực cho khách hàng sofa Hoàn Kiếm phường Chương Dương: khung gỗ sofa tốt, bọc ghế sofa vải bền chắc, thiết kế hiện đại linh động…

Phường Cửa Đông

sofa hoàn kiếm phường cửa đông
Hình ảnh bàn giao sofa Hoàn Kiếm cho khách hàng ở phường Cửa Đông được nhân viên của VilaHome nóng hổi chụp lại.

Gia chủ sofa ở phường Cửa Đông tỏ ra khá thích thú với sản phẩm sofa VilaHome. Chị Nguyệt, một khách hàng ở phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm chia sẻ:

Nhận xét khách hàng sofa hoàn kiếm
[3+ ] Địa chỉ bán Sofa Hoàn Kiếm uy tín, chất lượng, giá cả siêu yêu

Phường Cửa Nam

Đến với khách hàng sofa phường Cửa Nam, mỗi tháng VilaHome “đáp” đến đây vài chiếc sofa, khách hàng tỏ ra vô cùng ưng ý với sản phẩm sofa được bọc kỹ lưỡng, ngoại hình đẹp, không biến dạng.

sofa hoàn kiếm phường cửa Nam còn nguyên seal
Hình ảnh bàn giao ghế sofa còn nguyên seal cho gia chủ ở phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, HN.

Sofa phường Đồng Xuân

Đối với các dòng ghế sofa da góc chữ L, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những không gian nhỏ bởi quý khách có thể tận dụng góc nhà không dùng tới để bài trí sofa, tăng diện tích chỗ ngồi cho căn phòng khách. Hình ảnh phòng khách gia chủ sofa Hoàn Kiếm, phường Đồng Xuân dưới đây là một ví dụ.

sofa phuong dong xuan 1
Hình ảnh nguyên trạng sản phẩm sofa da góc chữ L VilaHome khi được bàn giao cho gia chủ ở phường Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm.

Sofa phường Hàng Bạc

bang giao sofa ở phường hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm, sofa Hoàn Kiếm chất lượng
Mẫu sofa da chung cư cho gia chủ ở phường hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm, HN.

Sofa phường Hàng Bài

Các khách hàng ở quận Hoàn Kiếm của VilaHome thường yêu cầu những chiếc sofa tiện nghi cho không gian nhỏ để tận dụng diện tích. Chính vì thế, thợ xưởng sản xuất VilaHome rất tích cực phối hợp để đưa ra kích thước sofa phù hợp nhất cho quý khách hàng.

sofa cho phòng khách quận hoàn kiếm
Bàn giao sofa Hoàn Kiếm cho khách hàng ở phường Hàng Bài.

Xem thêm:

Phường Hàng Bồ

Một khách hàng sofa phường Hàng Bồ chia sẻ: “Dành thời gian để đặt hàng và chờ đợi sản phẩm xuất xưởng quả không hề lãng phí, bởi những gì gia đình tôi nhận về trên cả mong đợi, chiếc sofa quá phù hợp, bề mặt ngồi có độ rộng hợp lý, thiết kế vuông vức với không gian nhà, các con của tôi cảm thấy rất thích.”

bàn giao sofa phường Hàng Bồ, quận Hoàn Kiếm
Khách hàng ở phường Hàng Bồ rất yêu thích chiếc sofa VilaHome mới nhận được.

Sofa phường Hàng Bông

Trong thị phần sofa quận Hoàn Kiếm của VilaHome, chúng tôi đã phục vụ rất nhiều khách hàng ở Hàng Bông. Mỗi chuyến đi là một trải nghiệm khá biệt, càng đi càng được lắng nghe, càng được thấu hiểu nhu cầu của khách hàng.

sofa hoàn kiếm phường hàng bông
Bàn giao sofa Hoàn Kiếm cho khách hàng phường Hàng Bông.

Sofa phường Hàng Buồm

Sofa Hoàn Kiếm phường Hàng Buồm
Set sofa Hoàn Kiếm VilaHome với cách bài trí hình chữ U cho những không gian tương đối rộng tại phường Hàng Buồm.

Phường Hàng Đào

sofa hoàn kiếm màu đen cho gia đình, bọc da châu Âu.
Sofa da góc VilaHome làm tôn tạo nên vẻ đẹp không gian phòng khách đơn điệu trong ngôi nhà ở phường Hàng Đào.

Phường Hàng Gai

sofa hoàn kiếm phường hàng gai
Sofa văng VilaHome tận dụng không gian hẹp cho ngôi nhà của gia chủ phường hàng Gai.

Sofa Hoàn Kiếm tại phường Hàng Mã

Đây cũng là địa chỉ quen thuộc của VilaHome, sofa dành cho khách hàng ở phường Hàng Mã thường được sản xuất theo phong cách sang trọng, sáng bừng căn phòng của mọi gia đình.

sofa hoàn kiếm phường Hàng Mã
Khách hàng ở phường Hàng Mã chuẩn bị nhận được chiếc sofa vải VilaHome mẫu mới nhất được cập nhật.

Ngoài sofa da, sofa vải VilaHome cũng là một sản phẩm mang trong mình đầy đủ những ưu điểm rất riêng: êm ái, ấm áp và độ đàn hồi siêu cao, khiến cho trải nghiệm của mọi gia đình được tối ưu.

Sofa phường Hàng Trống

Sofa góc tân cổ điển VilaHome được ưa thích bởi khách hàng ở phường Hàng Trống, chiếc ghế được đặt vuông vắn trong góc nhà của gia chủ, tạo cảm giác một không gian cực kỳ khoa học và gọn gàng. Phần tựa lưng ghế được làm 90 độ nhưng bề mặt trước được làm thoai thoải vẫn đảm bảo tận dụng không gian song lại mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

sofa hoàn kiếm phường Hàng Trống
Góc nhà gia chủ ở phường Hàng Trống bừng sáng vẻ đẹp tiện nghi bởi sự xuất hiện của sofa nỉ góc VilaHome.

Sofa phường Lý Thái Tổ

sofa nỉ hoàn kiếm phường Lý Thái Tổ
Gia chủ ở phường Lý Thái Tổ chuẩn bị đón siêu phẩm sofa vải VilaHome.

Phường Phan Chu Trinh

Sofa Hoàn Kiếm phường Phan Chu Trinh
Mẫu Sofa văng VilaHome chuẩn bị làm nổi bật không gian ngôi nhà ở phường Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm.

Phường Phúc Tân

Đối với sofa quận Hoàn Kiếm, VilaHome luôn đáp ứng ho khách hàng tất cả các mẫu mã đến chủng loại. Từ sofa hiện đại cho đến sofa cổ điện, sofa tân cổ điển đều được VilaHome tạo ra vô cùng tỉ mỉ.

sofa phòng khách hoàn kiếm cho phường Phúc Tân
Sofa quận Hoàn Kiếm tân cổ điển VilaHome làm mưa làm gió tại nhiều phòng khách tại đây, đây là một trong số đó – set sofa tân cổ điển ở phường Phúc Tân.

Sofa phường Trần Hưng Đạo

Không thể phủ nhận sản phẩm sofa góc VilaHome là một sản phẩm siêu hot , bởi kiểu dáng đặc biệt của nó cũng chính là một yếu tố tạo nên vẻ đẹp về bố cục, tạo nên một không gian phòng khách vô cùng tiện nghi, ấm cúng và sum vầy.

sofa hoàn kiếm phường Trần Hưng Đạo
Chiếc ghế sofa màu cam bắt mắt được bàn giao cho chủ nhà sofa quận Hoàn Kiếm, phường Trần Hưng Đạo.

Sofa phường Tràng Tiền

sofa hoàn kiếm phường tràng tiền
Chiếc sofa quận Hoàn Kiếm da màu sắc sang trọng trong ngôi nhà của một vị khách thân thiết tại phường Tràng Tiền.

Các khách hàng biết tới VilaHome bằng nhiều cách thức khác nhau, có những người tìm thấy VilaHome trên các thread diễn đàn, có người đến từ hội nhóm… chung quy lại, vẫn là truyền miệng, bởi cộng đồng khách hàng của VilaHome rất gắn kết.

Chính vì vậy, lượng khách hàng tại VilaHome rất dồi dào, chúng tôi đã xây dựng một hệ thống chăm sóc khách hàng vô cùng chuyện nghiệp nhằm đáp ứng ngay nhu cầu của quý vị mỗi thời điểm quý vị tìm đến.

xem them n

Xem thêm: Sofa Ba Đình Siêu rẻ, Siêu chất lượng, nhiều khuyến mãi

Liên hệ số điện thoại nội thất VilaHome

  Quý khách cần tư vấn ngay?

  Quý khách hàng hãy để lại số điện chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ ngay lập tức

  chat zalo nègọi điệnliên hệ chat message facebook

  banner thiet ke 1
  [3+ ] Địa chỉ bán Sofa Hoàn Kiếm uy tín, chất lượng, giá cả siêu yêu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài Viết Liên Quan

  Liên hệ Chat 5% Giảm giá
  096.565.3333