[Tổng hợp] Cách chọn Sofa cho người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ là những người cá tính, có sự linh hoạt, nhanh nhẹn và giỏi thích ứng với những hoàn cảnh khắc nghiệt nhất. Để có thể tăng lực xung kích cho gi chủ tuổi tỵ, việc chọn ghế sofa cho người tuổi Tỵ hợp phong thủy cũng là một việc cần đầu tư chất xám.

sofa cho nguoi tuoi Ty 1
Kiến thức về sofa cho người tuổi Tỵ

Vài nét về người tuổi Tỵ

sofa cho người tuổi tỵ
Người tuổi Tỵ và những gì cần biết khi chọn mua ghế sofa.

Tuổi Tỵ là tuổi đứng thứ 6 trong bảng 12 con giáp. Người tuổi này thường hội tụ đầy đủ những yếu tố tạo nên sự thành công: sự linh hoạt, tháo vát, sự điềm tĩnh, sâu sắc. Người tuổi này thường là những gương mặt đáng gờm trong bất kỳ lĩnh vực nào, tỉ lệ thành công cao.

Chọn ghế sofa cho người tuổi Tỵ như thế nào?

Quý Tỵ 1953 – mệnh Thủy

Màu sắc sofa cho người tuổi Tỵ mệnh Thủy

Người tuổi Quý Tỵ mệnh Thủy hợp với những màu sắc như màu xanh da trời, màu xanh nước biển, màu tím xanh và màu đen. Đây đều là những màu sắc thể hiện sự huyền bí, quyền lực. Việc lựa chọn một chiếc sofa cho màu sắc ứng với bản mệnh Thủy sẽ thu hút tiền tài vào trong ngôi nhà một cách dồi dào.

sofa cho người tuổi Tỵ
Người tuổi Tỵ thích hợp với các màu ánh xanh như xanh lá cây, xanh da trời, xanh nước biển… đó đều là cách thức để thu hút tài vận cực lớn.

Kích thước sofa cho người tuổi Tỵ mệnh Thủy

Để luận bàn kích thước phong thủy cho sofa nhà mình, người tuổi Tỵ nên có những hiểu biết về các con số bản mệnh. Đối với tuổi Quý Tỵ, các con số may mắn là những số

Hướng đặt ghế sofa cho người tuổi Tỵ mệnh Thủy

Hướng Bắc, Tây hay Tây Bắc đều là những hướng bản mệnh của người mệnh Thủy. Việc đặt sofa ở các hướng kể trên sẽ tạo ra những luông khí tốt, xoay vần và thanh lọc cuộc sống của mệnh tạo.

Ất Tỵ 1965 – mệnh Hỏa

Màu sắc sofa cho người tuổi Ất Tỵ

Màu sắc nóng như màu đỏ, nâu đỏ, đỏ đô, hồng hay tím đều là những màu sắc rất vượng người tuổi Ất Tỵ. Những màu sắc sofa này đem đến cảm giác đong đầy, ấm nóng, khiến cho gia đạo ấm êm, ổn định.

Kích thước sofa cho người tuổi Ất Tỵ

Tuổi Ất Tỵ hợp với những con số 4-1-3 và số 9. Những con số này mang ý nghĩa rất lớn về cung Quan Lộc của gia chủ. Quý vị có thể khéo léo cài cắm các con số này theo kích thước ghế sofa để tạo ra những cơ hội và may mắn cho gia đình mình.

Sofa cho người tuổi Tỵ mệnh Hỏa
Kích thước sofa cho người tuổi Ất Tỵ

Hướng đặt ghế sofa cho người tuổi Ất Tỵ

Người tuổi Ất Tỵ hợp với hướng chính Nam, hướng Tây Bắc và hướng Đông Nam. Đây đều là những hướng đắc địa, có khả năng thay đổi vận số, làm dồi dào tinh lực, khiến cuộc sống của gia chủ ngày một vượng phát.

Đinh Tỵ 1977 – mệnh Thổ

Màu sắc sofa cho người tuổi Đinh Tỵ 

Người tuổi này tốt nhất nên chọn sofa có màu sắc như màu nâu, màu cà phê, màu xám, màu ghi… sẽ thu hút năng lượng ổn định, vững chắc và bền lâu, rất phù hợp với những gia chủ đang cầu công danh sự nghiệp.

Kích thước sofa cho người Đinh Tỵ

9-8-5-2 là những con số nên lưu tâm khi muốn lựa chọn kích thước sofa cho người tuổi Tỵ. Đây chính là những con số sẽ vận vào gia chủ mở mang được tiềm năng và cơ hội tạo nên thành quả của riêng mình.

Hướng đặt ghế sofa cho người tuổi Đinh Tỵ

Hướng chính Bắc, chính Nam, chính Đông và hướng Đông Nam đều là những hướng vượng địa người tuổi Đinh Tỵ 1977. Nếu sử dụng các hướng này làm vị trí đặt ghế sofa cho người tuổi Định Tỵ, gia chủ sẽ cải vận rất nhiều, cuộc đời đi lên thấy rõ.

Sofa cho người tuổi Tỵ mệnh Thổ
Hướng sofa cho người tuổi Đinh Tỵ

Kỷ Tỵ 1989 – mệnh Mộc

Màu sắc sofa cho người tuổi Tỵ mệnh Mộc 

Màu sắc thuộc về tự nhiên như màu xanh lá cây, xanh nõn chuối, xanh nước biển trong việc chọn lựa màu sofa cho người tuổi Tỵ mệnh Mộc sẽ tạo ra những vận khí tốt cho chủ sở hữu.

Kích thước sofa cho người tuổi Tỵ mệnh Mộc

9-6-3-4-7 là những số sẽ mang lại may mắn cho người tuổi Kỷ Tỵ. Để khiến ngôi nhà trở nên hài hòa về phong thủy, tối ưu khí vận tốt đẹp cho mệnh tạo.

Hướng đặt ghế sofa cho người tuổi Tỵ mệnh Mộc

Người mệnh Mộc hợp với hướng chính Tây, hướng Đông Bắc và hướng Tây Bắc. Các hướng này khi được lựa chọn làm nơi đặt ghế sofa thì tài vận luân chuyển khôn lường, vào nhiều ra ít, khiến cho cuộc sống phú quý của gia chủ càng trở nên đại cát đại lợi.

hướng sofa cho người tuổi Tỵ mệnh Mộc
Hướng sofa cho người tuổi Kỷ Tỵ.

Tân Tỵ 2001 – mệnh Kim

Màu sắc sofa cho người tuổi Tỵ mệnh Kim

Màu sắc tưới mới như trắng, vàng trắng, màu vàng hay màu ánh kim là những màu được ưu tiên sử dụng trong sofa của người tuổi Tân Tỵ. Những màu sắc này sẽ mang về may mắn đường công danh, thuận lợi tình duyên và giữ cho tinh thần luôn tỉnh táo, sáng khoái.

Sofa cho người tuổi Tỵ mệnh Kim
Những màu sắc ánh vàng hay ánh kim đều là những màu sắc sofa vượng người tuổi Tỵ.

Kích thước sofa cho người tuổi Tỵ mệnh Kim

8-5-2-6-7 là những số thuộc về những người tuổi Quý Tỵ. Gia chủ tuổi này nên lựa chọn kích thước sofa theo những con số này, chẳng hạn như 1m8, 1m5, 1m6x1m8, 1m7x1m5… sẽ mang lại may mắn cho gia đạo.

Hướng đặt ghế sofa cho người tuổi Tỵ mệnh Kim

Người tuổi Tân Tỵ hợp với những hướng Tây tứ trạch, bao gồm: hướng chính Tây, hướng Tây Bắc, hướng Đông Nam và hướng chính Đông. Những hướng này sẽ tạo ra nhiều những năng lượng tích cực, giúp gia chủ tuổi Tân Tỵ ngày càng vượng phát nếu đặt chiếc ghế sofa nhà mình ở đây.

Mua ghế sofa cho người tuổi Tỵ ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Để mua sofa không khó, mua sofa đáng yêu mới khó! Sự đáng yêu của một chiếc sofa chính là ở chất lượng tuyệt vời cùng ngoại hình đẳng cấp, khiến người mua hàng vừa nhìn đã yêu <3 Chính vì vậy, VilaHome chắc chắn là sự lựa chọn đáng yêu về sofa cho các gia chủ tuổi Tỵ. Đây là những chiếc sofa rất đẹp, rất tiện ích, rất đáng để dược dành tình yêu.

Mẫu sofa VilaHome cho gia chủ tuổi Tỵ
Mẫu sofa da cho những gia chủ tuổi Tỵ yêu thích sự trầm tính. Với màu sắc tối giản, mẫu sofa phòng khách VilaHome đang cho thấy sức mạnh của việc tôn tạo vẻ đẹp uy lực cho không gian.

Trên đây đều là những kiến thức được tìm tòi từ các tài liệu phong thủy dành cho thiết kế nội thất, quý vị hoàn toàn có thể sử dụng các thông tin này trong việc lựa chọn ghế sofa cho phòng khách nhà mình. Để tìm được địa chỉ mua sofa uy tín, quý vị hãy liên hệ với VilaHome qua hotline:

lien he
sofa màu xanh biển vilahome
Mẫu sofa da VilaHome màu xanh dương dành cho gia chủ tuổi TỴ.

Về màu sắc sofa VilaHome, bởi chất liệu nền đã được chọn lọc từ các nguồn uy tín, nên sự cao cấp là điều dễ nhận ra trong mỗi sản phẩm của chúng tôi, vì thế màu sắc nào được nhuộm cũng lên màu rất chuẩn. Quý vị có thể nhìn thấy hình ảnh chiếc sofa da màu xanh ở đây, đây là một siêu phẩm VilaHome, ngoài mang đến vẻ ngoài sang trọng quý phái, sofa xanh VilaHome còn có ý nghĩa về tiền tài và danh chức cho gia chủ tuổi Tỵ.

Sofa vang bo sofa phong khach 1vang 2don mau nau mau kem sua mau ghi mau den 268 5
Ghế sofa văn phòng sofa 1 văng 2 ghế đơn màu kem sang trọng, mang ý nghĩa về tiền tài cho gia chủ tuổi Tỵ mệnh Kim.

Bộ sofa 1-2-2 của VilaHome được thiết kế tinh tế với chân ghế kim loại được sơn tĩnh điện chắc chắn, gầm ghế cao tạo cảm giác nhẹ nhàng và dễ dàng di chuyển. Tựa lưng sofa được làm thoai thoải tạo cảm giác thoải mái, căng tràn. Bố cục chữ U hợp lý, vuông vắn nhưng không quá cứng nhắc và tù bí.

Don vi thiet ke sofa phong khach dep theo yeu cau mau sac sofa ghi den do vang trang kem den 272 3
Sofa Da Sopha Góc Da Đẹp Nhất 2020 Xu Hướng Cho 2021

Sofa góc da VilaHome là sản phẩm cho thấy độ tiện dụng đối với mọi nhu cầu của gia đình: từ giải trí đến nghỉ ngơi đều đáp ứng đầy đủ. Không gian nhà nghiễm nhiên biến thành một nơi mang lại nhiều trải nghiệm thú vị.

sofa da VilaHome cho gia chủ tuổi Tỵ
Mẫu Ghế Sofa Góc Da Đẹp Cho Phòng Khách Tại Hà Nội

Mẫu sofa “định mệnh” cho các gia chủ tuổi Tỵ mong muốn có sự may mắn về danh chức và quyền uy. Đối với mẫu sofa góc này, thích hợp với những góc nhà nhỏ – vừa, sẽ tận dụng được những nơi khuất nhất để trở thành một điểm nhất cho toàn bộ căn phòng khách gia đình.

xem them n
số điện thoại liên hệ nội thất VilaHome

  Quý khách cần tư vấn ngay?

  Quý khách hàng hãy để lại số điện chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ ngay lập tức

  chat zalo nègọi điệnliên hệ chat message facebook

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài Viết Liên Quan

  Liên hệ Chat 5% Giảm giá
  096.565.3333