[TOP] 100+ MẪU SOFA GIƯỜNG ĐẸP cho phòng khách, phòng ngủ

Thiết kế - thi công nội thất

Vilahome chuyên cung cấp sofa giường đẹp giá rẻ, nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Liên hệ 09.6565.3333 để biết thêm chi tiết.

Sofa giường (sofa bed) là sản phẩm hot nhất trên thị trường nội thất hiện nay. [TOP] 100+ mẫu sofa giường đẹp dưới đây đảm bảo sẽ khiến bạn khó lòng rời mắt.

Sofa giường đẹp phù hợp với không gian nào?

Sofa giường là ghế sofa kèm giường ngủ. Sofa giường ngày càng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Các tính năng đi kèm cũng không ngừng được cải thiện.

Nói đến “sofa” là liên tưởng ngay đến phòng khách, nơi tiếp đón bạn bè, người thân. Nói đến “giường” sẽ khiến người nghe gợi nhớ tới không gian nghỉ ngơi, thư giãn mang tên phòng ngủ.

Sofa giường gỗ
Sofa giường khi là “sofa” dùng cho phòng khách

Sự kết hợp của cả sofa lẫn giường ngủ trong cùng một sản phẩm khiến cho sofa bed (sofa giường) phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Cụ thể, đó chính là phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng đọc sách…

Ghế sofa bed
Ghế sofa bed khi kéo ra thành giường ngủ nhỏ gọn, giúp bạn có ngay một nơi để ngả lưng hoàn hảo

Nhiều người nhận xét, sofa giường đặc biệt phát huy hết công dụng nếu được đặt ở những căn hộ có diện tích hạn chế. Khi đó “phòng ngủ” sẽ nghiễm nhiên trở thành “phòng khách” và ngược lại.

100+ mẫu sofa giường đẹp giá rẻ tại VilaHome

VilaHome là một trong những xưởng kho nội thất hàng đầu hiện nay. Tại đây, chúng tôi luôn cố gắng sáng tạo, cập nhật xu thế để mang đến cho thị trường, khách hàng các mẫu sofa giường đẹp ấn tượng.

 

Sofa giường màu đen   Sofa giường đa năng   Sofa bed vilahome
Sofa giường vilahome   Sofa giường giá rẻ TPHCM   Ghế kéo thành giường
Ghế sofa kéo ra thành giường gỗ   Sofa kết hợp giường ngủ   Sofa giường giá rẻ
Sofa giường bọc da   sofa giường da   Mẫu sofa giường kéo

 

Với chữ tín đặt lên hàng đầu, vilahome không chỉ mang đến cho bạn mẫu sofa giường đẹp. Sofa giường vilahome được tạo nên từ những nguyên liệu an toàn, chất lượng có độ bền vượt trội. Ghế sofa kết hợp giường ngủ kèm phiếu bảo hành cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để cùng nhau lựa chọn một mẫu sofa bed thật ưng ý bạn nhé!

Noi that vilahome

sdt vilahome

Báo giá ghế sofa 2021

Bài viết cùng chuyên mục