[TOP 5] Cách chọn Sofa Cao Cấp

Mua sofa là một khoản đầu tư vô cùng xứng đáng cho mỗi gia đình. Đó không chỉ là một món đồ nội thất làm đẹp cho phòng khách, mà còn là nơi mang đến cho gia đình những niềm vui và sự tận hưởng. 

Tuy nhiên, để có được những trải nghiệm tuyệt vời từ chiếc ghế sofa nhà mình, bạn cần phải nắm rõ 5 cách chọn sofa cao cấp sau đây. 

Cách chọn sofa cao cấp
Sofa phòng khách VilaHome.

Bề mặt là da thật hay giả? Bọc nỉ có chất lượng?

Chất liệu tạo nên vẻ đẹp của chiếc sofa. Da sofa thật khi nhìn vào sẽ thấy những đường vân hết sức tự nhiên, có độ gồ (ghề), nếu quan sát kỹ hơn nữa sẽ thấy những chiếc lỗ li ti trên bề mặt da. Còn đối với da giả, bề mặt da rất láng, mịn và mềm.

Chất liệu da công nghiệp cho sofa chung cư
Chất lượng bọc sofa ảnh hưởng đến ngoại hình và sự đẳng cấp của một chiếc sofa.

Xem thêm:

Đường may liệu có đủ chất lượng? 

Khi chọn ghế sofa, ngoài chất liệu thì quý vị nên lưu ý về chất lượng đường may của sản phẩm. Một chiếc sofa có đường may chất lượng có thể nhận biết khá đơn giản: không chỉ thừa, đường may ngay ngắn không chồng chéo và các mối khâu phải chắc chắn.

Chi tiết đường may là điểm cần lưu ý trong cách chọn sofa
Chi tiết đường may là một trong những điểm cần lưu ý khi mua sofa.

Cách chọn sofa cao cấp: kiểm tra khung gỗ

Khung gỗ là phần cốt lõi của cấu trúc sofa, là phần khó có thể nhìn thấy. Chính vì vậy đây là phần dễ gây lo lắng nhất cho khách hàng khi lựa chọn ghế sofa. 

Cách chọn sofa cao cấp: Kiểm tra khung gỗ
[TOP 5] Cách chọn Sofa Cao Cấp

Để kiểm tra được chất lượng khung gỗ sofa, quý vị nên thử lay ghế sofa, nếu cảm thấy chắc chắn, không phát ra tiếng cót két thì khả năng cao đó là chiếc sofa có khung rất chắc chắn.

Xem thêm:

Độ đàn hồi ghế sofa 

Điểm rất quan trọng tạo nên chất lượng của sofa nằm ở tính đàn hồi, một chiếc sofa có độ đàn hồi tốt sẽ tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Không những vậy, độ đàn hồi cao sẽ khiến ngoại hình chiếc sofa bền bỉ theo thời gian.

Cách chọn sofa cao cấp 3: độ đàn hồi đệm mút
Chất liệu mút xốp chất lượng cao VilaHome.

Màu sắc sofa

Nói về màu sắc da sofa thật/ giả, da sofa giả có sự tùy biến màu sắc linh hoạt hơn so với chất liệu da thật, những màu sắc đẹp, bắt mắt khả năng cao sẽ là chất liệu da giả. Còn đối với da thật, màu sắc sẽ trầm tính và tự nhiên hơn. Dù hiện nay công nghệ nhuộm màu cho chất liệu đã hết sức phát triển, nhưng đây vẫn là một tip cần lưu ý.

Cách chọn sofa cao cấp: màu sofa
Màu sắc sofa VilaHome được hoàn thiện bằng công nghệ nhuộm tân tiến nhất, luôn luôn cập nhật mới.

Mua sofa cao cấp ở đâu tại Hà Nội?

VilaHome tự tin là đơn vị cung cấp ghế sofa cao cấp tại Hà Nội cho quý khách, bởi đội ngũ kinh doanh 10 năm kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng phụng sự bất cứ lúc nào. Quý vị sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng, vì các sản phẩm của VilaHome luôn là những sản phẩm tốt nhất.

Nơi tư vấn cách chọn sofa cao cấp uy tín
Sofa văn phòng cao cấp mã 109. Đặt mua xin liên hệ: (024).2282.6999 – 09.6565.3333

Sofa VilaHome nổi bật bởi tinh thần sang trọng, hiện đại những vẫn giữ những nét đẹp ổn định, an toàn, khiến cho căn nhà có sự đầm, chắc, gìn giữ và tôn lên uy lực của căn phòng khác nhà bạn.

sofa da malay 227
Sofa da VilaHome mã 227
sofa da malay 279
Sofa góc da mã 279

Một chiếc sofa tốt sẽ đồng hành cùng gia đình trong thời gian dài, tạo ra một không gian sum vầy lý tưởng cho các hoạt động gắn kết tình cảm.

lien he
xem them n
banner thiet ke 1
[TOP 5] Cách chọn Sofa Cao Cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Liên hệ Chat 5% Giảm giá
096.565.3333