Xưởng đóng ghế sofa ở hà nội, sofa bọc da công nghiệp bền đẹp

Thiết kế - thi công nội thất

Xưởng đóng ghế sofa ở Hà Nội, Vilahome luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Chúng tôi có xưởng rộng 1000m2 và có hơn 20 nhân công lành nghề.

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều đơn vị bán sofa da công nghiệp. Trong khi bạn thì đang muốn tìm một xưởng đóng ghế sofa ở hà nội theo yêu cầu. Với sự đa dạng của thị trường nội thất hiện nay, thì rất khó để bạn nhận biết được đâu là xưởng sản xuất, đâu là bên thương mại. Điều này làm cho nhiều khách hàng cảm thấy khó khăn hơn trong việc tìm kiếm. Để khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc tìm xưởng đóng sofa ở Hà Nội. Bài viết này sẽ chia sẻ một số bí quyết giúp bạn tìm ra địa chỉ xưởng uy tín.

Có thể bạn muốn biết thêm:

Bí quyết để tìm ra xưởng đóng ghế sofa ở Hà Nội:

1. Đến xem trực tiếp

Nếu bên bán nói với bạn rằng họ là xưởng đóng ghế sofa ở Hà Nội. Thì cách duy nhất để bạn chứng thực thông tin này, đó chính là bạn đến trực tiếp để xem sản phẩm. Xưởng sản xuất thường sẽ khác. Nơi trực tiếp đóng các mẫu sofa nên thường xuyên sẽ có hàng sofa đóng liên tục. Khi bạn đến xem trực tiếp sẽ nắm được thông tin về kỹ thuật đóng sofa, chất liệu da, khung gỗ, đệm mút chất lượng không. Đây là cách duy nhất để bạn biết về xưởng đóng sofa có uy tín hay không.

Bộ góc trái sofa da nhập - NK01 - Xưởng đóng ghế sofa ở hà nội
Bộ góc trái sofa da nhập – NK01 – Xưởng đóng ghế sofa ở hà nội

2. Ngồi thử lên bộ ghế sofa đã hoàn thiện

Cách ngồi thử lên sẽ giúp bạn cảm nhận được bộ ghế sofa nhà bạn có tốt hay không. Một bộ ghế tốt, khi ngồi thử lên bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái, êm ái và độ chắc chắn của bộ ghế sofa này.

Xưởng đóng ghế sofa ở hà nội, sofa bọc da công nghiệp bền đẹp
Xưởng đóng ghế sofa ở hà nội, sofa bọc da công nghiệp bền đẹp

3. Hỏi chi tiết về nguồn gốc các loại chất liệu

Chất liệu làm nên sofa là một trong các yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến độ bền của sofa. Bạn nên hỏi chi tiết người quản lý xưởng về các thông tin liên quan đến nguồn gốc các chất liệu nhập khẩu từ đâu như: chất liệu vải,da, nỉ, chất liệu khung gỗ, chất liệu đệm mút, chất liệu lò xo… Bạn có thể yêu cầu sản xuất các chất liệu tốt hơn để xưởng sản xuất thực hiện theo yêu cầu. Một khi họ đã là xưởng đóng ghế sofa ở hà nội uy tín, thì các chất liệu tốt đạt chất lượng đương nhiên họ sẽ phải có.

Có thể bạn quan tâm:

Ghế sofa văn phòng sofa 1 văng 2 ghế đơn
Ghế sofa văn phòng sofa 1 văng 2 ghế đơn

Vilahome – Xưởng đóng ghế sofa ở hà nội UY TÍN

Nếu bạn đang tìm kiếm một xưởng đóng ghế sofa ở Hà Nội, Vilahome luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Chúng tôi có xưởng rộng 1000m2 và có hơn 20 nhân công lành nghề và nhiều năm trong sản xuất ghế sofa. Sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng và đúng thời gian theo yêu cầu của bạn.

Không những thế, khi mua sofa của chúng tôi bạn sẽ được tặng kèm các phần quà giá trị lên tới 7,6 triệu đồng. Bao gồm: bàn trà, thảm, đôn, gối.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đạt chất lượng cao, với chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM CÁC MẪU SOFA:

Ghế sofa văn phòng sofa 1 văng 2 ghế đơn - Màu kem
Ghế sofa văn phòng sofa 1 văng 2 ghế đơn – Màu kem
Ghế sofa văn phòng sofa 1 văng 2 ghế đơn màu cam
Ghế sofa văn phòng sofa 1 văng 2 ghế đơn màu cam
Mẫu sofa da thật 100%
Mẫu sofa da thật 100%
Mẫu sofa da thật 100% màu kem
Mẫu sofa da thật 100% màu kem
Mẫu sofa cao cấp màu nâu
Mẫu sofa cao cấp màu nâu
Kích thước sofa da phòng khách
Kích thước sofa da phòng khách

 

Nguồn:  http://vilahome.com.vn/xuong-dong-ghe-sofa-o-ha-noi/

Báo giá ghế sofa 2021

Bài viết cùng chuyên mục