[Đừng bỏ lỡ] Xưởng Sofa Hải Phòng – SOFA HẢI PHÒNG này khách hàng nhé

Thiết kế - thi công nội thất

Khách hàng tại Hải Phòng khi có nhu cầu mua sofa thường có mong muốn đặt trực tiếp tại xưởng sofa Hải Phòng sản xuất vì điều này điều này mang lại cảm giác an tâm cho họ.

Hải Phòng là một trong những thị trường vô cùng phát triển cho các ngành hàng công nghiệp như đồ gỗ. Từ lâu đến nay đã nở rộ không ít những Xưởng sofa Hải Phòng – xưởng sản xuất sofa Hải Phòng khá nổi tiếng, và chúng tôi nghĩ quý vị nên tìm hiểu về cái tên VilaHome – một thương hiệu nội thất có sức hút rất lớn với bất kỳ khách hàng nào tại Hải Phòng.

xưởng sofa hải phòng
Xưởng sofa Hải Phòng. Bạn bàn ghế sofa tại Hải Phòng, sofa Lý Thường Kiệt Hải Phòng, thanh lý ghế sofa Hải Phòng, bọc ghế sofa Hải Phòng, đóng ghế sofa Hải Phòng, ghế sofa giá rẻ tại Hải Phòng, bàn trà sofa Hải Phòng
Địa chỉ xưởng sofa Hải Phòng
Địa chỉ xưởng sofa Hải Phòng
[Đừng bỏ lỡ] Xưởng Sofa Hải Phòng - SOFA HẢI PHÒNG này khách hàng nhé

TIỀM NĂNG THỊ TRƯỜNG SOFA HẢI PHÒNG

Thành Phố cảng Hải Phòng là một trong 5 thành phố trung ương trong bộ máy hành chính của Việt Nam. Là một thành phố ven biển thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng, có vị trí địa lý:

 • Phía bắc thành phố Hải Phòng giáp tỉnh Quảng Ninh
 • Phía tây thành phố Hải Phòng giáp tỉnh Hải Dương
 • Phía nam thành phố Hải Phòng giáp tỉnh Thái Bình
 • Phía đông thành phố Hải Phòng giáp Vịnh Bắc Bộ (thuộc phạm vi Biển Đông)

Thành phố Hải Phòng cách huyện đảo Bạch Long Vĩ (thuộc thành phố) khoảng 70km, cách thủ đô Hà Nội khoảng 106km về phía đông Đông Nam theo đường 5.

Với vị trí địa lý đắc địa và vị thế hành chính cao, không khó để nhận định, thị trường sofa Hải Phòng sẽ rất thịnh vượng trong một vài năm tới đây với hàng loạt xưởng sopha Hải Phòng, xưởng sô pha Hải Phòng, xưởng sa lông Hải Phòng đang mọc lên.

[Đừng bỏ lỡ] Xưởng Sofa Hải Phòng - SOFA HẢI PHÒNG này khách hàng nhé
Xưởng sofa Hải Phòng
Thị trường sofa Hải Phòng sẽ rất thịnh vượng trong một vài năm tới đây với hàng loạt xưởng sopha Hải Phòng
Xưởng sofa Hải Phòng
Sofa Hải Phòng bọc nỉ màu trắng hiện đại
Xưởng sofa Hải Phòng
Xưởng sofa Hải Phòng. Bạn bàn ghế sofa tại Hải Phòng, sofa Lý Thường Kiệt Hải Phòng, thanh lý ghế sofa Hải Phòng, bọc ghế sofa Hải Phòng, đóng ghế sofa Hải Phòng, ghế sofa giá rẻ tại Hải Phòng, bàn trà sofa Hải Phòng

TOP CÁC XƯỞNG SOFA HẢI PHÒNG

Dạo quanh một vòng thành phố hoa phượng đỏ, quý khách hàng không khó để bắt gặp những showroom bán ghế sofa Hải Phòng lớn nhỏ, với muôn vàn các mẫu mã khác nhau. Khi được hỏi những mặt hàng sofa này được sản xuất như thế nào, tại xưởng sofa Hải Phòng nằm ở đâu, không phải chủ showroom nào cũng đưa ra câu trả lời làm thỏa mãn khách hàng.

Xưởng sản xuất nội thất Vilahome
Xưởng sản xuất nội thất Vilahome

Chính vì điều này mà không ít lần khách hàng tỏ ra bất an với những chiếc ghế sofa Hải Phòng mà mình đang được mục sở thị. Bởi nếu không phải là người am hiểu về ghế sofa Hải Phòng thì rất sẽ bị qua mặt và thậm chí là bị lừa đảo. Mua phải những chiếc sofa kém chất lượng, sản xuất không đảm bảo về chất và chỉ đảm bảo về lượng.

Xưởng sản xuất nội thất Vilahome
Xưởng sản xuất nội thất Vilahome

Nhận thấy được mối nghi ngại đó, VilaHome với xưởng sản xuất sofa cho thị trường Hải Phòng đã cho ra đời nhiều sản phẩm sofa mang chất lượng vượt trội, leo top rất nhanh trên thị trường ngành hàng ghế sofa tại Hải Phòng. Chất lượng sản phẩm của chúng tôi luôn được trình diễn ra cho khách hàng một cách minh bạch, rõ ràng.

Cam ket chat luong nguyen vat lieu Vilahome
cam kết nguyên vật liệu sản xuất đồ nội thất vilahome
Xưởng sofa Hải Phòng
VilaHome với xưởng sản xuất sofa cho thị trường Hải Phòng đã cho ra đời nhiều sản phẩm sofa mang chất lượng vượt trội
Xưởng sofa Hải Phòng
Chất lượng sản phẩm của chúng tôi luôn được trình diễn ra cho khách hàng một cách minh bạch, rõ ràng.

Xem thêm: 101+ mẫu sofa bọc da, sofa bọc nỉ sang trọng hiện đại 

XƯỞNG LÀM SOFA HẢI PHÒNG NÀO TỐT?

Nhắc đến xưởng làm sofa Hải Phòng hay các vùng lân cận Hà Nội, không thể không kể đến cái tên VilaHome. VilaHome là công ty chuyển sản xuất ghế sofa phòng khách cho gia đình người Việt với rất nhiều năm kinh nghiệm hoạt động. Hiện tại, VilaHome đã có xưởng sản xuất tại nhiều nơi bao gồm cả Hà Nội. 

VilaHome là một trong những cái tên top đầu về xưởng sản xuất sofa tại Hải Phòng. Để tạo được tiếng vang cho đến hôm nay, VilaHome đã trải qua sự cải tiến về mặt chất lượng đến khả năng mẫu mã sản phẩm.

 • VilaHome có một cơ chế sàng lọc chất lượng đầu vào nguyên vật liệu sản xuất vô cùng khó tính, các chất liệu từ gỗ, kim loại, các loại bọc da bọc nỉ sofa đều được tuyển chọn gắt gao.
 • Xưởng sản xuất sofa tại Hải Phòng của VilaHome hội tụ rất nhiều thợ lành nghề, có thâm niên nhiều năm trong việc thấu hiểu những mong muốn của khách hàng đối với một chiếc sofa gia đình.
 • Chế độ chăm sóc khách hàng vô cùng đẹp lòng người. VilaHome luôn luôn cho quý vị thấy chúng tôi có những service mà không phải cơ sở bán sofa nào tại Hải Phòng cũng có thể đáp ứng được. 
cam kết chất lượng sản phẩm dịch vụ Vilahome
Xưởng sofa Hải Phòng
VilaHome là một trong những cái tên top đầu về xưởng sản xuất sofa tại Hải Phòng
Xưởng sofa Hải Phòng
VilaHome có một cơ chế sàng lọc chất lượng đầu vào nguyên vật liệu sản xuất vô cùng khó tính

Trên thực tế mặc dù đã có cho mình những chuyên viên thiết kế ghế sofa Hải Phòng tại công ty, nhưng VilaHome vẫn nhận những yêu cầu đóng sofa theo yêu cầu đến từ khách hàng. Chỉ cần khách hàng đưa mẫu, lên danh sách mô tả yêu cầu, các chuyên viên thiết kế và thợ xưởng sofa Hải Phòng sẽ đáp ứng được mong muốn của quý vị về sản phẩm của mình.

Xưởng sản xuất sofa Hải Phòng của chúng tôi sản xuất theo yêu cầu tất cả các dòng sofa, mẫu mã sofa trên thị trường hiện nay, từ sofa văng, sofa góc chữ L, sofa góc chữ U, sofa đơn cho phòng khách hay sofa thông minh, sofa hiện đại, sofa tân cổ điển đến sofa cổ điển… chúng tôi đều có thể phụng sự gia đình bạn thật tốt. 

xưởng sofa tại hải phòng
Ghế sofa Hải Phòng – Xưởng sofa tại Hải Phòng

Về kích thước

Kích thước của các sản phẩm ghế sofa Hải Phòng cũng vô cùng đa dạng, hoàn toàn tùy thuộc vào nhu cầu và sự phù hợp về diện tích không gian nhà bạn.

Kích thước ghế sofa tại Hải Phòng sẽ được chúng tôi căn chỉnh sao cho phù hợp với gia đình của bạn, chúng tôi sẽ tính số đo góc nhà phù hợp, tính khoảng cách từ kệ tivi tới sofa, tính tỉ lệ kích thước sofa so với tổng diện tích phòng khách.

kích thước ghế sofa hải phòng
Kích thước ghế sofa Hải Phòng của VilaHome khá đa dạng, tùy theo nhu cầu của khách hàng.
kích thước sofa hải phòng
Quý vị chỉ cần gửi kích thước mong muốn, chúng tôi sẽ đáp ứng được hết!
kích thước sofa phòng khách hải phòng
Ngoài đóng sofa theo yêu cầu, xưởng sofa Hải Phòng VilaHome còn tư vấn những kích thước sofa phù hợp với phòng khách nhà bạn.

Về màu sắc

Màu sắc sofa tại xưởng Hải Phòng sẽ do quý vị toàn quyền quyết định, chúng tôi sẽ cho chuyên viên tư vấn hỗ trợ quý vị trong việc lựa chọn màu sắc sofa phù hợp nhất với gia đình.

sofa hải phòng màu trắng
Màu sắc sofa Hải Phòng – Xưởng sofa Hải Phòng
sofa hải phòng màu đen
Địa chi mua sofa da Hải Phòng đẹp màu nâu màu xanh màu vàng màu kem màu trắng
ghế sofa hải phòng màu be
Sofa màu kem – sofa màu be – sofa màu vàng tại Hải Phòng, XƯỞNG SOFA HẢI PHÒNG
màu sắc sofa hải phòng
Sofa da Đức, sofa đẳng cấp da Đức màu nâu

Về chất liệu bọc

Đối với bọc da sofa tại xưởng ghế sopha Hải Phòng, phần này còn tùy thuộc vào số tiền quý vị sẵn sàng đầu tư để lựa chọn, bởi giá các loại bọc da là khác nhau, tuy nhiên VilaHome đảm bảo với quý vị tất cả các loại bọc da của chúng tôi đều đảm bảo chất lượng, tư vấn viên của chúng tôi sẽ tìm ra được nhu cầu lớn nhất của quý vị để chọn loại bọc da phù hợp.

sofa cao cấp xưởng sofa hải phòng
Chất liệu da sofa tại xưởng sản xuất sofa Hải Phòng có thể được tùy biến theo nhu cầu khách hàng.

Về chất liệu khung xương

Quý vị cũng có thể tự do lựa chọn loại khung xương sofa Hải Phòng nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình, bởi vì chất liệu khung sofa tại xưởng đóng ghế sofa Hải Phòng VilaHome rất đa dạng: gỗ sồi Nga, gỗ óc chó, gỗ thông, gỗ tần bì… 

chất liệu khung gỗ sofa đỏ
Chất liệu khung gỗ sofa đỏ tại xưởng sofa Hải Phòng VilaHome

Xem thêm: 101+ mẫu sofa bọc da, sofa bọc nỉ sang trọng hiện đại 

CÁC MẪU GHẾ SOFA HẢI PHÒNG VILAHOME

Ghế sofa Hải Phòng cho phòng khách VilaHome luôn là bạn đồng hành đối với mọi gia chủ tại Hải Phòng. Đây là một trong những danh mục bán chạy bậc nhất tại VilaHome. Để làm được điều này, VilaHome đã biến những sản phẩm sofa phòng khách của mình trở thành những tác phẩm cao cấp với độ hoàn thiện lên đến 99.99%.

Ghế sofa Hải Phòng bọc da VilaHome

Sofa da cho phòng khách Hải Phòng tại VilaHome có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng, chưa kể với chất liệu bọc da ghế sofa Hải Phòng được nhập khẩu từ các thị trường lớn, có tên tuổi như: da Hàn Quốc, da Nhật Bản, da Malaysia… đến các thị trường châu Âu như Ý, Đức hay thậm chí còn có cả sofa da USA. Sự lựa chọn nào cũng đều dựa trên nhu cầu của quý vị.

Sofa góc Hải Phòng của VilaHome được thiết kế rất sang trọng và tiện nghi cho không gian sống. Bởi vì thông thường, không phải ngôi nhà nào cũng có không gian phòng khách đủ rộng để vừa có thể bài trí sofa lại vừa có thể để bàn trà và kệ ti vi, chưa kể đến các món đồ khác như cây cảnh hay tượng may mắn…

Chính vì vậy, với thiết kế lòng ngồi ghế sofa Hải Phòng không quá sâu, ghế sofa Hải Phòng góc VilaHome vừa đảm bảo được sofa nhà mình không chiếm quá nhiều diện tích không gian sống.

xuong sofa Hai Phong 27
Sofa góc Hải Phòng của VilaHome được thiết kế rất sang trọng và tiện nghi cho không gian sống
xuong sofa Hai Phong 26
Sofa da góc chữ L màu đen
xuong sofa Hai Phong 25
Sofa da góc chữ L màu trắng hiện đại
xuong sofa Hai Phong 24
Sofa da Hải Phòng đem lại sự sang trọng cho không gian sống
xuong sofa Hai Phong 23
Với thiết kế lòng ngồi ghế sofa Hải Phòng không quá sâu, ghế sofa Hải Phòng góc VilaHome vừa giúp gia chủ đảm bảo được số lượng cho ngồi sofa cho đông thành viên
Sofa da phòng khách Hải Phòng
Sofa da phòng khách Hải Phòng đặc biệt phù hợp cho không gian phòng khách sang trọng
Sofa da phòng khách Hải Phòng
Sofa da phòng khách Hải Phòng màu trắng kem dài 3m – kích thước tương đối lớn và đa dụng
Sofa da phòng khách Hải Phòng
Sofa da phòng khách Hải Phòng màu ghi có kệ để đồ tiện lợi vô cùng hiện đại phù hợp với nhiều không gian khác nhau

Nói sâu về nhu cầu tận dụng sofa để nghỉ ngơi của gia chủ, thiết kế tay vịn thấp, có độ thoải, độ dài phủ bì tính từ đầu mút tay vịn đến đường chỉ giao điểm giữa tay vịn với lòng ngồi nhỏ, tăng tối đa chiều dài lòng ngồi cho việc nghỉ ngơi của khách hàng sofa tại Hải Phòng được tối ưu.

Nói về ngoại hình sofa VilaHome ở xưởng sản xuất sofa tại Hải Phòng quá nhiều mà bỏ quên nội dung bên trong chiếc sofa thì cũng không được. Để có một chiếc sofa chất lượng về ngoại hình, điều đầu tiên kiểu dáng sofa đến từ chất lượng khung xương là một điểm không thể qua loa.

Xưởng sofa Hải Phòng
Sofa góc chữ L màu da bò có đôn ghế hiện đại

Một chiếc ghế sofa Hải Phòng được tuyển chọn gắt gao trong khâu tìm kiếm nguyên vật liệu làm khung sofa sẽ là một chiếc sofa có tuổi thọ lâu dài. Bởi nếu bọc da sofa xảy ra vấn đề thì có thể đem đi bảo dưỡng và thay thế, chưa kể da sofa có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, từ tự nhiên đến da công nghiệp. Nhưng đối với khung sofa gỗ, thì bắt buộc phải là loại gỗ tự nhiên 100% mới có thể đem đến tuổi thọ cao cho sản phẩm.

Xưởng sofa Hải Phòng
Ghế sofa Hải Phòng bọc da VilaHome có khung xương chắc chắn được nhập nguyên khối không pha tạp

Xem thêm: 88+ mẫu sofa da, sofa da thật cao cấp hiện đại 

Ghế sofa Hải Phòng bọc nỉ

Khách hàng xưởng sopha tại Hải Phòng có vẻ rất tâm đắc với những chiếc sofa nỉ được chính họ mua tại xưởng sản xuất sofa tại Hải Phòng, bởi vì họ dành rất nhiều lời khen dành cho dòng sản phẩm này.

Xưởng sofa Hải Phòng
Sofa văng bọc nỉ màu nâu cam hiện đại
Xưởng sofa Hải Phòng
Sofa bọc nỉ nhập khẩu cao cấp Hải Phòng
Xưởng sofa Hải Phòng
Sofa bọc vải màu xám chân cao hiện đại
Xưởng sofa Hải Phòng
Sofa Hải Phòng góc chữ L bọc nỉ màu xanh đậm
Xưởng sofa Hải Phòng
Sofa góc chữ L Hải Phòng nhập khẩu sang trọng
Xưởng sofa Hải Phòng
Sofa văng màu trắng hiện đại nhập khẩu
Xưởng sofa Hải Phòng
Sofa màu trắng bọc vải dáng văng cao cấp
Xưởng sofa Hải Phòng
Sofa văng màu trắng tay vịn lạ mắt êm ái
Xưởng sofa Hải Phòng
Sofa dáng văng màu trắng bọc nỉ cao cấp

Khách hàng xưởng sofa tại Hải Phòng tâm đắc nhất ở một chiếc sofa nỉ VilaHome chính là ở thiết kế vuông vắn, mang lại cảm giác cao cấp cho không gian. Mặc dù vậy, đây vẫn là loại sản phẩm đảm bảo được sự mềm mại khi sử dụng, do được tích hợp mút xốp với tỉ lệ cao su chuẩn, tạo nên độ đàn hồi hợp lý cho một chiếc sofa chuẩn mực.

sofa nỉ từ xưởng sofa hải phòng
Ghế sofa nỉ cho phòng khách được xưởng sofa Hải Phòng VilaHome sản xuất. Sofa cấp cho phòng khách tại Hải Phòng, sofa đẳng cấp Hải Phòng.

Khung xương sofa tại xưởng sản xuất sofa tại Hải Phòng chắc chắn, đệm mút đạt chuẩn tỉ lệ cao su đàn hồi, chưa kể còn kèm theo bề mặt bọc nỉ chống nhăn, chống biến dạng. Chiếc sofa nỉ VilaHome đảm bảo có thể đồng hành với khách hàng tại Hải Phòng trên 10 năm.

Xem thêm: 101+ mẫu sofa bọc da, sofa bọc nỉ sang trọng hiện đại 

Phải công tâm mà nói, màu sắc sofa tại xưởng sofa Hải Phòng nào được làm bằng chất liệu bọc nỉ đều luôn mang đến cảm giác tươi tắn những không bị quá đà. Nếu một chiếc sofa da có màu vàng như thế này chắc chắn sẽ bị lố, mất cảm giác sang trọng ngay cả trong trường hợp đó là một chiếc sofa có bọc da cao cấp.

xem them n

Nếu quý vị đã xem qua các sản phẩm ghế sofa tại Xưởng sofa Hải Phòng của VilaHome và có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, hãy gọi điện tới số điện thoại dưới đây để gặp nhân viên tư vấn siêu nhiệt tình của chúng tôi (CƯỚC MIỄN PHÍ)

Liên hệ số điện thoại nội thất VilaHome

Chưa kể, bạn cũng có thể để lại số điện thoại ngay khung bên dưới để nhân viên VilaHome chủ động kết nối Zalo với bạn NHÉ:

  Quý khách cần tư vấn ngay?

  Quý khách hàng hãy để lại số điện chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ ngay lập tức

  chat zalo nègọi điệnliên hệ chat message facebook

  Báo giá ghế sofa 2021

  Bài viết cùng chuyên mục